ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อไรที่คุณพร้อมจะมีครรภ์ หรือมีน้องคุณจะทราบได้อย่างไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 19:31:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3206
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปริศนานี้ บางครั้งอาจจะเป็นปริศนาที่คนจำนวนไม่น้อยสงสัยโดยยิ่งไปกว่านั้นคุณผู้หญิงที่ปล่อยให้เกิดการมีท้อง โดยที่ไม่มีการควบคุม หรือทานยาอะไรแต่ยังไม่มีน้องสักที หรือพูดง่ายๆว่ามีปัญหาท้องยากนั่นเอง คงพึงพอใจกันไม่น้อย เพราะเหตุว่าโดยทั่วไปแล้ว ถ้าปล่อยธรรมชาติและร่างกายผู้หญิงพร้อม รวมถึงคู่ชีวิตก็มีความพร้อมทั้งคู่ด้านใน 3 เดือนคงจะมีการมีท้องได้โดยแนวทางการธรรมชาติ แม้กระนั้นถ้าหากว่านานเกินกว่านั้น น่าจะส่งสัญญาณว่า มีบางอย่างอาจจะไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นเดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งจะตกอกตกใจนะคะ คำว่าไม่ดีเหมือนปกตินี้ มิได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องร้ายแรงอะไร คำว่าผิดปกตินี้บางทีก็อาจจะหมายความว่า เพียงแค่เรื่องของสถานการณ์ หรือสุขภาพของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รือทั้งสองฝ่ายไม่แข็งแรงบริบูรณ์เพียงพอเต็มกำลัง ที่จะทำให้เกิดสภาวะการมีครรภ์ได้นั่นเอง ซึ่งเรื่องแบบนี้ สามารถปรับแก้ได้อย่างไม่ยากเย็นโดยที่ไม่ต้องกังวลเลยจ้ะ
เริ่มแรกต้องการชี้แจงเรื่องแนวคิดกันก่อนว่า คุณจะท้องได้อย่างไร
แน่ๆว่า การมีครรภ์ได้นั้น จะต้องมีต้นเหตุที่เกิดจากหลักๆสองฝ่ายร่วมกัน ทั้งคือฝ่ายหญิงแล้วก็ฝ่ายชาย แล้วก็เป็นเรื่องของจังหวะเวลาด้วย ฝ่ายหญิง เองนั้น การที่ไข่ของข้างหญิงนั้นสุกเต็มกำลัง หรืออยู่ในตอนสภาวะที่สมควรเต็มที่ พร้อมสืบพันธุ์นั่นเอง โดยมากขณะนี้เราคงจะต้องมาคุยกันเรื่องเนื้อหาอีกครั้ง ว่าขณะไหนกันแน่ ที่จะเรียกว่าถึงจะสมควร รวมทั้งพร้อมที่จะมีท้อง อย่างเต็มที่อีกฝ่ายนึง ก็คือเรื่องของข้างชาย ที่จะจะต้องมีความพร้อมในเรื่องของสุขภาพดี และก็อ สุจิมี ความสมบูรณ์แข็งแรงเต็มกำลัง เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า อ สุจิของฝ่ายชาย สำหรับเพื่อการห ลั่งแต่ละครั้งนั้น มีจำนวนนับหมื่นนับแสน ตัวเดียวเท่านั้น ที่จะไปผสมพันธุ์กับไข่ ให้เกิดภาวะการท้องได้ แม้กระนั้นมีหลายชิ้น หรือมีเพศชายหลายๆคนมากที่อ สุจิจำนวนปริมาณมาก อย่างนั้นก็ไม่ได้มีความสมบูรณ์เลยแม้กระทั้งตัวเดียว ที่พร้อมจะมีผลให้มีการท้อง กรณีอย่างงี้นี้คงจำเป็นต้องไปตรวจอย่างรอบคอบ ว่ามีเหตุที่เกิดจากความไม่พร้อม ในเรื่องอะไรมีเหตุมาจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือสุขภาพเฉยๆซึ่งโดยมากแล้วน่าจะเกิดจากเรื่องของสุขภาพของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเกิดเรื่อง ดวงใจของอายุที่มากยิ่งขึ้นเรื่อยหรือเรื่องของการดูดบุหรี่ กินเหล้าต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนนำมาซึ่งการทำให้ส เปิร์มหรืออ สุจิของคุณนั้น ไม่แข็งแรงได้ คือเรื่องธรรดาปกติหรือแม้กระทั่งผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ หรือดื่มเหล้าเลย ก็สามารถกำเนิดปัญหา ภาวการณ์นี้ได้ด้วยเหตุว่าหน้าที่การงาน ความเครียดเองก็ส่งผลต้นเหตุอย่างมากมาย ที่ทำให้ความไม่พร้อม ของร่างกายเกิดมูลเหตุทำให้มีลูกได้ กันนะคะอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายแบบอาจปล่อยทิ้งมากมายๆในวัยทำงานนั้นก็คือ เรื่องของการบริหารร่างกายนั้นเองด้วยเหตุว่าตอนนี้ เราเน้นย้ำในเรื่องเกี่ยวกับการทำมาหากิน หรือการสร้างเนื้อสร้างฐานะ ในเรื่องของการหารายได้ ไปสู่ครอบครัวมากมายก่ายกอง ก็เลยทำให้คุณผู้ชาย ละเลยในเรื่องสุขภาพ ไม่ว่างสำหรับการออกกำลังกายหรือเปล่าดูแลตั้งใจตนเอง อย่างเต็มเปี่ยม เท่าที่ควรก็เลยนำมาซึ่งภาวะ ร่างกายย่ำแย่หรือว่าสุขภาพ ไม่แข็งแรงสุดกำลังได้มากขึ้นเรื่อยกรณีแบบนี้อยากจะเสนอแนะ ให้ท่านผู้ชายเริ่มเตรียมพร้อมบริหารร่างกาย ตั้งแต่เนิ่นๆไม่จำเป็นต้องหาวิธีที่ยากมาก แค่เพียงคุณออกไป วิ่งวันละ 30 นาทีอย่างต่ำทุกวัน ทำให้ได้เป็นประจำ ขั้นต่ำอาทิตย์นึง วิ่งให้ได้ราวๆ 4-5 ครั้งต่อวัน ก็จัดว่าประสบผลสำเร็จแล้วจ้ะ ภายในช่วงเวลาไม่ถึง 2 เดือน ร่างกายคุณจะกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ อย่างแน่แท้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายเงินค่าฟิตเนส หรือทำอะไรต่างๆให้เสียตังค์ จำนวนมากเลยทีเดียวลงทุน แค่รองเท้าวิ่งคู่เดียว ก็พอเพียงแล้วจ้ะ
กรณีคุณผู้หญิงเองนั้นอาหารที่ทานเข้าไปก็มีส่วนอย่างใหญ่โตจะช่วยเสริมสร้างความสมดุลร่างกายรวมทั้งข้อมูลของคุณให้พร้อมสำหรับเพื่อการมีท้อง เพราะฉะนั้นแล้วควรเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์งดเว้นแป้งรวมทั้งน้ำตาลที่หวานจนถึงเกินความจำเป็น คนไหนที่ถูกใจกินน้ำหวานหรือน้ำปั่นพวกนี้ก็ทำให้เกิดผลกระทบพอเหมาะพอควร เพราะฉะนั้นไม่ถึงกับจำเป็นต้องงดเว้นเลย แม้กระนั้นควรทานให้น้อยลงก็ได้เหมือนกันค่ะ งดเว้นเลยนะคะถ้าผู้ใดกันดูดบุหรี่อยู่ควรเลิกให้เลยเด็ดขาดในทันทีค่ะ ก็จะสร้างสภาวะทำให้มีบุตรได้ง่ายขึ้น และแก้ปัญหา ท้องยาก สามารถมีท้องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ท้องยาก

Tags : ท้องยาก,ท้องยาก ทำไงดี