ผู้เขียน หัวข้อ: การ พิมพ์กล่อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 16:20:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 513
    • ดูรายละเอียด


การ พิมพ์กล่อง
                    เกิดคำถามอย่างกว้างขวางในปัจจุบันนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องที่พวกเราจำเป็นต้องมีความสนใจแค่ไหน ? จำเป็นต้องให้น้ำหนัก
ความเอาใจใส่มากมายเหมือนในอดีตที่เป็นมาหรือไม่ !? เพราะในขณะนี้พวกเราอยู่ในสมัยข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตนเองเป็นหลัก !  ซึ่งพวกเราสามารถดูได้จากสถิติของ ที่ทำการพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA 
ที่ได้กระทำตรวจสอบการกระทำของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยประจำปี 2558 แล้วก็ได้พบว่า สาเหตุที่มีอิทธิพลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บไซต์ขายของ/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับแรกก็คือสิ่งที่จำเป็นที่จะอ่านหรือดูรีวิว ความเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีปริมาณมากถึง 58.2% อย่างยิ่งจริงๆ ! โน่นเป็น คนให้ความเอาใจใส่กับประสิทธิภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก โดยเหตุนั้นก็เลยมีคนกล่าวว่า พวกเรา
ไม่จำเป็นที่ต้องใส่ใจหรือลงทุนมากสักเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ภายนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรง วัสดุที่ใช้สำหรับทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เหตุเพราะคนพึงพอใจประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ภายในมากกว่า ! แม้กระนั้น.. แนวคิดนี้มันเป็นจริงหรือไม่ !
จำนวนการกระทำที่พูดถึงนั้นเป็นจริง ! แล้วก็ได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เป็นเรื่องที่พวกเราจำเป็นต้องนำมาเป็นสาเหตุสำหรับการตัดสินใจ
สำหรับการทำธุรกิจ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่... การสนใจกับบรรจุภัณฑ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นทรง สี วัสดุ หรือ การ พิมพ์กล่อง พวกเราไม่สามารถที่จะลดความเอาใจใส่
ได้เด็ดขาด !! สี ทรง แล้วก็การ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความสำคัญ แล้วก็พวกเราบางทีอาจจะจำเป็นต้องเน้นในประเด็นการ พิมพ์กล่อง มากขึ้นด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในปัจจุบันนี้ ลูกค้าเน้นย้ำในเรื่อง สินค้าต้องมีประสิทธิภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างแล้วก็สีที่ใช้ในการ พิมพ์กล่อง เป็นรอง แม้กระนั้น
อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราจำเป็นต้องไม่ลืมว่า พวกเรามีคู่ปรับมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับพวกเราด้วยเหมือนกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในต้นแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของพวกเราให้สะดุดตาเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมจำเป็นต้องอาศัยสาเหตุอื่นประกอบ แล้วก็จำเป็นต้องไม่ลืมว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันจำเป็นต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง แล้วก็คนอื่นๆก็ใส่ใจในประเด็นการออกแบบแล้วก็การ พิมพ์กล่อง โดยเหตุนั้นประเด็นการเลือกทรง สี แล้วก็การ พิมพ์กล่อง  ย่อมเป็นเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากมายๆสี ทรง แล้วก็ความสะดุดตาที่เกิดจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นเรื่องสำคัญมากมาย 
แล้วก็บางทีอาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจไม่มีความเอาใจใส่ประเด็นการออกแบบแล้วก็การ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
นอกนั้น สื่อที่มีผลมากที่สุดปัจจุบันนี้ดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพแล้วก็แชร์ต่อๆกันไป เป็นเรื่องที่มีพลังแล้วก็ส่งผลต่อการตัดสินใจมากมาย 
การที่พวกเรามีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยสะดุดตา ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราดูน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เมื่อนำเอาความสะดุดตาภาย
นอกจากการแต่งทรงและก็|แล้วก็การ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับประสิทธิภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว พวกเราก็ย่อมจะสามารถมีโอกาสบรรลุผลสำเร็จได้เร็วขึ้น
มากขึ้นนั่นเอง โดยเหตุนั้นประเด็นการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่ควรไม่มีความเอาใจใส่ เน้นการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง สวยๆถูกใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง