ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเลือกการดูแลสุขภาพของคุณผู้หญิงในยุดปัจจุบัน อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 13:09:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณผู้หญิงทั้งหลาย คงพอจะทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยสำคัญ หรือปัจจัยสำคัญที่จะมีผลกระทบกับความเชื่อมโยง ของครอบครัว ถ้าเกิดจะให้เอาง่ายๆว่า ส่งผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับคู่ชีวิต สิ่งหนึ่งที่เกิดเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ซึ่งก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่ หลายๆคนบางทีอาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเผย แต่ว่าล้วนต่างทราบกันอยู่แล้วว่า หากคู่ครองคู่ไหน ที่มีปัญหาประเด็นนี้แล้ว พวกเราก็ยืนยันได้ว่า โอกาสมากยิ่งกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า อาจจะไม่เป็นที่ต้องการหรือต้องการของคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างแน่แท้ ดังนั้นแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้คุณผู้ชายนอกใจ หรือคิดมีคนอื่นๆได้ ในกรณีที่ เราไม่กล่าวถึงฝ่ายชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้ว พวกเราจะมาดูกันว่า ข้อเสียของฝ่ายหญิงเอง ที่ทำให้ข้างชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เป็นเรื่องอะไรบ้าง ส่วนใดส่วนหนึ่งแล้วก็เป็นเรื่องของเพศชายไม่พึงพอใจ ในเรื่องความสบายทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของฝ่ายหญิง อย่างเพียงพอ ปัญหาหลักๆที่กำลังจะได้พบกันบ่อยนะคะ คือเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหลวม นั่นเอง เรื่องนี้คุณผู้หญิงหลายคน มักจะไม่เคยรู้ตนเอง ว่ามีปัญหานี้ เนื่องจากไม่สามารถ พิจารณาได้อย่างง่ายดายหรือว่าไม่สามารถจะทราบได้ หากเราไม่ได้สังเกต แต่ในความเป็นจริงแล้ว หากว่าตั้งอกตั้งใจหรือสังเกตดู พวกเราก็จะทราบได้เลยว่า พวกเรามีปัญหานี้ไหม การตรวจดูกล้วยๆเลยนะคะ ต้องการจะชี้แนะว่าให้ทดลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ ถ้าคุณไม่อาจจะขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นหมายความว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะจ้ะ กรรมวิธีตรวจสอบกล้วยๆแค่เพียงนี้ ก็จะสามารถรู้ได้ว่า คุณเริ่มมีลักษณะอาการ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือว่ามีลักษณะหย่อนยาน บ้างแล้วแน่ๆค่ะ การแก้ปัญหาไม่ได้ ง่ายๆด้วยตัวมันเองอย่างยิ่งจริงๆ ที่นี้หากว่าเกิดเจอปัญหาต่างๆเหล่านี้ จะทำอย่างไร นี่น่าจะเป็นปริศนา ที่คนจำนวนไม่น้อยอยากรู้ทางแก้จะมีแนวทางแล้วก็ขั้นตอนนานาประการมาก เราต้องเรียนรู้ รวมทั้งใช้ความพากเพียรในการปรับปรุงระยะยาว แต่ยืนยันได้ว่า หากทำได้แล้วล่ะก็ จะก่อให้ผัวของคุณ กับมาติดใจแล้วก็ชื่นชอบคุณ เหมือนขณะที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่ๆว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะพากเพียรทำ เพื่อจะรักษาความเกี่ยวข้อง ทางครอบครัวของคุณ กับคู่แต่งงาน ของคุณไว้ให้ยาวนาน เยอะขึ้นเรื่อยๆ
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้หรือเปล่า
แน่นอนว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่กล่าวกล่าวถึงขั้นนั้น จะสามารถปรับปรุงแก้ไขอาการนี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยแม้กระนั้นจุดอ่อนหลักๆนั้นคืออะไร อย่างแรกเลยก็คือ เรื่องของการจะต้องเจ็บตัว แน่ๆและก็อีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้จ่าย ที่แพงค่อนข้างจะสูงพอเหมาะพอควรด้วยเช่นกัน ซึ่งการผ่าตัด หากพูดถึงแล้ว จะดูเกิดเรื่องใหญ่โต และก็เกิดเรื่องที่ค่อนข้างจะจำต้องเตรียมพร้อม พอควรคงจะเป็นช่องทางในที่สุด ที่จะเสนอแนะเนื่องจากเรามีทางเลือกที่ดียิ่งกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเงินทองจำนวนมากด้วย ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ ใช้การบริหาร รวมทั้งการทานยา แล้วก็อาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะมีผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับเหมือนเดิม ได้อย่างแน่แท้ จ้ะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะไม่หายสนิท ด้วยเหตุว่าอาการต่างๆพวกนี้ หรือว่าต้นสายปลายเหตุหลักๆที่เกิดขึ้นจากแนวทางการทำให้ช่อง คลอดหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้ามเนื้อ ถ้าพวกเรารู้จักบริหารปรับปรุงแก้ไข แล้วก็กลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามเนื้อได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นดังเดิม ได้อย่างแน่แท้ค่ะ
ดังนั้น การศึกษาเล่าเรียนและก็มีทัศนคติที่ถูก ก่อนสำหรับในการทำความเข้าใจว่า ไม่มีความจำเป็นต้องผ่าตัดเพียงแค่นั้น ในการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้ปรับแก้ ปัญหาช่อง คลอดหลวมแล้วก็สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ ด้วยแนวทางอื่น เช่นเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระชับ ช่อง คลอด

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : กระชับ ช่อง คลอด