ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2019 , 23:48:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1031
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนในตอนนี้ น่าจะควรมีเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งน่าจะรู้กันดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องไม้เครื่องมือได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะค่อยๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และก็ไม่สามารถติดต่อใครเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตและขายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank รวมทั้งรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนกระทั่งอาจพูดได้ว่าในขณะนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแต่สินค้าด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายไฟได้ไม่บ่อยนักกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายในการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ๋ยถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องไม้เครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอด อุปกรณ์จำพวกแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างในเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จำต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับในการใช้งาน และก็นำมาซึ่งการทำให้วัสดุอุปกรณ์ได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ อีกทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถทิ่มกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาแทงแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน กระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟลาก จนแบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นแน่ๆ คนไหนกันแน่ที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะต้องนำเอาไปด้วยทุกแห่ง ถ้าเกิดอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้เยอะแยะ แถมในเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด ถ้าหากใครกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งติดใจสินค้าของพวกเรา กระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie