ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้ฤดูฝ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 08:14:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31315
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดไอเดียที่เพื่อนๆจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่คุณจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มพับร่ม ร่มขายส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเสมือนแรงลมที่สามารถช่วยผลักดันให้โลกพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นชนิดให้มีความก้าวหน้า เพื่อตอบสนองและก่อให้เกิดความง่ายดายให้กับคนเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งถูกอกถูกใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและแฮนจับยังออกแบบมาให้เหมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เสมือนในหนังเลยเชียว ขณะเดียวกันแสงไฟเลือกใช้ถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน ใครเป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในระดับราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนในการสร้างวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสลัดความชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว และที่จับผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีสีน้ำตาลให้อารมณ์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาขายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากที่พักอาศัยไปทำงานหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย ขณะเดียวกันเม็ดฝนมักจะตกกะทันหันเป็นประจำ แต่กระนั้นถ้าหากท่านมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะช่วยท่านพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้เลย เนื่องจากพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งท่านพักอาศัย อีกทั้งถ้าหากมีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยนับว่าเป็นการเตือนให้คุณหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่กระนั้นหากว่าหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการกระพริบซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่กระนั้นปัจจุบันพวกมันอยู่ในกระบวนการออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ชนิดตามอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังมีเพลงประกอบที่สอดคล้องกับรูปถ่ายพวกนั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นแค่เพียงคอนเซปต์เบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวข้องร่มของคนอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ดีปัญหาที่กล่าวมานี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานท่านจะจำต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดเจน ขณะที่พวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถสังเกตเห็นท่านได้ในตอนช่วงกลางคืน ขณะเดียวกันเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดีถ้าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลากชนิดทีเดียว สนใจโทรศัพท์ติดต่อ ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาสัมผัสร่มของจริงที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,