ผู้เขียน หัวข้อ: หรูหรามีสไตล์ทุกวันสำคัญของคุณ‎  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 18:38:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24898
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พวกเราเป็นวงดนตรีที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวของนักเล่นดนตรีแบบใหม่แต่ว่าประสบการณ์สูง เว้นเสียแต่พวกเราจะเป็นวงดนตรีงานแต่ง[/i]งาน,วงดนตรีงานเลี้ยง,งานปาร์ตี้ หรืองาน Event ปกติแล้ว วงของเรายังมีสมาชิกที่เป็นผู้บันทึกเพลง เสียงร้องตาม Studio ชั้นหนึ่ง และยังเล่น BackUp ให้นักแสดงจากค่ายเพลงต่างๆอีกด้วย คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าทุกรายละเอียดการแสดงของเราเต็มไปด้วยความละเอียดและก็ตั้งใจอย่างแน่นอน
 เรายินดีเสมอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวทุกคู่ พวกเราพร้อมที่จะรับฟังทุกไอเดียและก็ความเห็นของเจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกคน เพื่อทำให้งานของท่านออกมาตรงกับรูปแบบที่ต้องการมากที่สุด หากมีความต้องการเพลงพิเศษใดๆก็ตามในช่วงพิธีการต่างๆ(เปิดตัว, ตัดเค้ก, โยนดอกไม้ อื่นๆอีกมากมาย) เราพร้อมเล่นให้เสมอ แล้วก็นี่เป็นต้นแบบวงที่ใช้กันบ่อยในงานสมรส (ราคาที่โล่งทั้งปวงเป็นราคาสำหรับเขตกรุงเทพมหานครแล้วก็ละแวกใกล้เคียงเพียงแค่นั้น) นอกเหนือจากนี้เรายังสามารถจัดรูปแบบได้อีกเยอะแยะตามแต่เจ้าบ่าวแล้วก็เจ้าสาวจะต้องการ
 ทางวงยินดีให้คำปรึกษาแก่เจ้าบ่าวและก็เจ้าสาวสำหรับเพื่อการเลือกลักษณะของวงตลอดเวลา เพื่อวงดนตรีออกมาเหมาะสมกับท่านมากที่สุด
การจ้างวงดนตรีมาเล่นควรจะจัดเตรียมเนื้อหาดังนี้
1. วันที่จัด
2. เวลากี่นาฬิกา ถึงกี่นาฬิกา
3. จัดที่ไหน กรุงเทพหรือต่างจังหวัด(เนื่องจากทางผู้จัดงานจะต้องตระเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะเพิ่มในกรณีที่จัดงานในบ้านนอก)
4. แขกที่มาในงานมากี่ท่าน
5. งานจัดที่โล่งแจ้งหรือในร่ม
6. อยากได้แนวเพลงแบบไหน
7. มางานเป็นวัยไหน เพราะจะสามารถจัดแนวเพลงได้ถูกไม่เสียบรรยากาศ
8. ต้องการวงเล็กหรือวงใหญ่ ควรบอกว่าอยากอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีอะไรบ้าง
9. มี After party หรือไม่
10. ในงานใช้ Theme สีอะไร
11. แผนงานคร่าวๆของงาน
12. เพลงพิเศษในงานที่อยากได้ให้วงเล่น
13. งานเป็นแบบโต๊ะจีน หรือ ค๊อกเทล
14. มีตอนพิเศษในงานเวลาใด
15. เงินมัดจำค่าวงดเว้นนตรีแล้วก็เครื่องเสียง เป็นการ Booking นักดนตรีรวมทั้งเครื่องเสียงในจะจัดในงานวันนั้น
วงดนตรีของพวกเรารับแสดงงานดนตรีทั่วประเทศไปจนถึงทั้งโลก ด้วยแบบวงดนตรีที่ทันสมัยไม่ยุ่งยาก เคลื่อนย้ายง่าย ใช้ดนตรีน้อยชิ้นแต่ให้เสียงครบราวกับได้เต็ม Band ด้วยแบบอย่างวง Minigroove ฟังสบาย เพราะสบายหู สร้างบรรยากาศให้งานออกมาดีมากเป็นธรรมชาติกว่าการเปิดแผ่นมากๆความสดของดนตรี เล่นเพลงแนวต่างๆได้สบายมาก ทั้งหมดลง เพลงบรรเลง เพลงเก่า เพลงสากลเก่า เพลงย้อนยุค เพลงฟังสบายขอบชายหาด เพลงดังในตอนนี้ เพลงยอดนิยมในงานมงคลสมรส เพลงความหมายดีๆต่างๆเพลงแนวอินดี้ เพลงร๊อค เพลงลาติน เพลงจีน เพลงแนวฯลฯที่รองรับงานดนตรรีทุกต้นแบบได้อย่างสบายๆกับวงดนตรีระดับมืออาชีพ ประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปีด้านวงดนตรีงานมงคลสมรส กว่าพันงานการันตีได้เลยว่างานแต่งงานของท่านจะเป็นงานที่ประทับจิตใจผู้ที่มางานแน่นอน
 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องเสียงนั้นพวกเราเน้นเครื่องเสียงคุณภาพดีเพื่อได้เสียงที่ฟังแล้วสบายฟังชัดไม่อู้อีเสมือนงานวัดแน่ๆ วงพวกเราย้ำเรื่องของระบบเสียงมากเพื่อคุณภาพสำหรับในการรับดูยอมรับฟังวงดนตรีของเราได้อย่างชอบใจแน่นอน เราคือมืออาชีพด้านวงดนตรีงานมงคลสมรสโดยยิ่งไปกว่านั้น ค้ำประกันความซาบซึ้งแน่นอนนะครับ

Tags : วงดนตรีงานแต่ง