ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการเผาศพ เค  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2019 , 13:22:17
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 217
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการปลงศพ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องคัดเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีประเภทร่ม ลายรวมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

เหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถรับมือกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกสัดส่วนซึ่งเหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มขายส่งควรเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะกับการทำร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบที่ไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยที่สำคัญ ซึ่งคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่แขกสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายธุรกิจมักนิยมนำมามอบให้แก่ลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ข้างในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายสีสันพร้อมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีและแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก[