ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานประชุมเพลิง เ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 07:40:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23612
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานประชุมเพลิง ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีแบบร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาที่ไม่สูงมากเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้ใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกไซน์ซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเพื่อไปออกรอบด้วยเราขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มขายส่งควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว และสมควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกสีสันของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งท่านควรให้ความใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ทั้งข้างคนให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ที่เหมาะแจกกับคนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายๆบริษัทนิยมหยิบมาแจกสำหรับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกเวลานำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มที่เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่ใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับมอบ[