ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 03:12:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30474
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่สมัยอดีตจนกระทั่งปัจจุบัน ซึ่งก็จะมีลักษณะ รูปแบบ วัตถุดิบที่ต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนสมรส ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยซึ่งสามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับออกแบบของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากการที่จะมีสาระไว้สวมเพื่อความสวย อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า แหวน ยังเป็นเครื่องหมายแทนหัวใจของแต่ละคู่ชีวิต แต่ว่าทราบไหมว่า เว้นแต่มีไว้สวมเพื่อความสวย สะดุดตาแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่ารวมทั้งคุณประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมใส่เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเชื่อถือต่างๆพวกนี้มีมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล รุ่นปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย
แหวน เครื่องเพชรพลอยที่ส่วนใหญ่จะใช้สวมให้กันและกันในพิธีสมรส โดยจะสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งสื่อความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่ควงที่ผ่านการสมรสอย่างแม่นยำตามขนบธรรมเนียม แต่ทราบไหมว่า อันที่จริงแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว ให้คำจำกัดความที่แตกต่างออกด้วยเหมือนกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้ความหมายอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความรู้ความเข้าใจเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่ามีความหมายลึกซึ้งซึ่งคนจำนวนไม่น้อยอาจไม่ทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านสะดุดตา และก็เป็นเอกลักษณ์แตกต่างออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคง แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับอยากมีความรักที่สุขสมหวังดังที่ต้องการปรารถนา
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าสนใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่ประสบพบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความรุ่งเรือง ความโชคดี ฯลฯ
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ มั่นใจว่า คนจำนวนไม่น้อยถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ ทราบไหมว่า การสวมแหวนนิ้วหัวแม่มือนี่แหละ คุณเป็นมีเสน่ห์ มีความน่าดึงดูดใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การใส่แหวนนิ้วนี้ มั่นใจว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากอันตรายต่างๆได้
-สวมใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ด้านการเงิน มีเงินมีทองเงินทอง ฯลฯ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : เครื่องประดับ,นิ้วก้อย