ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกที่สุภา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 03:12:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23615
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนซึ่งมือใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทต่างๆ มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มคือเครื่องใช้เบสิกในชีวิตประจำวัน ดังนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ถูกการออกแบบได้อย่างสวยงามอีกทั้งทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่ม

กลุ่มลูกค้าซึ่งท่านใส่ใจมอบร่มให้นั้น คือผู้ที่บ่งชี้ลักษณะหรือสไตล์ของร่มของชำร่วยให้แก่ท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มกันแดด โดยลงตัวกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเพศหญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าท่านโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์ของเพื่อนๆให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีศักยภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตพอเพียงสังเกตเห็นได้ชัดแจ๋ว และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุตัวอักษรซึ่งบ่งบอกคาแรคเตอร์ของธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้อยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำต้องแน่ใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับธีมสีธุรกิจของเพื่อนๆ ควรคัดเลือกโทนสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูสะดุดตา ประชาชนทั่วไปสามารถมองเห็นรวมทั้งระลึกได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าคุณมีความตั้งใจใช้ร่มสำหรับการตลาดควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะกับการใช้หลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งมอบของที่ระลึกให้แก่กลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ซึ่งพวกเขาต้องเอามาใช้งานบ่อยๆ ท่านก็ควรจะเลือกซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านี้มีคุณภาพแข็งแรงทนพอในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือว่าดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันไปให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือการใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ไปจนถึงคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์ตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยเพื่อนๆสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม