ผู้เขียน หัวข้อ: แอพฯดีๆ ไม่มีตกเทรนด์!! สำหรับติดตามข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 15:23:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23865
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แอพฯดีๆ ไม่มีตกเทรนด์!! สำหรับติดตามข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ สุดเจ๋ง
 
การนำเสนอข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ในยุคนี้ ต้องมีความรวดเร็ว แม่นยำและถูกต้องอย่างมากเพราะหากผู้อ่านได้รับข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ที่ไม่ถูกต้อง หรือมีการบิดเบือนข้อเท็จจริงอาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดในข่าวนั้นๆ ได้ ด้วยความที่ยุคนี้เข้าสู่ยุคดิจิตอล จึงได้มีแอพพลิเคชั่นดีๆ
เจ๋งๆ ที่ออกมาแนะนำให้คนที่ชอบติดตามข่าวด่วนทันเหตุการณ์ลองโหลดมาไว้ใช้ติดตามข่าวสารต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน...จะมีแอพฯอะไรบ้างมาดูกัน!
 
Newsth
สามารถเลือกติดตามข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ที่น่าสนใจ จากหมวดหมู่ข่าวที่คุณเลือกได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่นNewsth ที่ไม่ว่าจะเป็นข่าวการเมืองเศรษฐกิจ สังคม จะมีการอัพเดตข่าวทุกนาที มีการฟีดข่าวเร็วเหมือนเฟซบุ๊ก
อ่านง่ายและประหยัดข้อมูลอินเทอร์เน็ตในการดาวน์โหลด เป็นการเลือกติดตามข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ สำนักข่าวชั้นนำหรือจากหมวดหมู่ที่คุณสนใจเพียงครั้งเดียว ด้วยแอพพลิเคชั่นจะแสดงข่าวในหน้าฟีดข่าวตามที่คุณเลือก
และแชร์ไปยังเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามข่าวที่คุณสนใจได้อีกด้วย
 
My News Thai
เป็นการรวบรวมเว็บไซต์ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ และหนังสือพิมพ์ทั่วโลกมากกว่า5,000 ฉบับ เพื่อให้คุณได้ติดตามอัพเดตสถานการณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นข่าวทั่วไป ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์  เทคโนโลยี กีฬา หรือแบ่งตามสถานที่ของแหล่งข่าวเพื่อให้เกิดการติดตามข่าวของแต่ละท้องถิ่นมีบล็อกเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลากหลายให้ได้ติดตามมากกว่า 100บล็อก สามารถดูบันทึกเว็บไซต์ที่เคยอ่านหรือตั้งเป็นเว็บไซต์ที่ชื่นชอบได้
มีระบบค้นหาข่าวต่างๆ ที่สนใจ และสามารถแชร์ไปยังเฟซบุ๊กให้เพื่อนๆ ได้ติดตาม
ซึ่งจะทำให้คุณไม่พลาดข่าวที่กำลังอยู่ในกระแสอีกต่อไป
 
Newsloop
อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณรู้ทุกข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ จากทั่วทุกมุมโลกจากสำนักข่าวชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โดยไม่ต้องเปิดเว็บไซต์เช็คข่าว แต่สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่อยากรู้ได้ทันที
โดยแอพฯนี้มีให้เลือกมากกว่า 30 หมวดหมู่ และเรียงลำดับตามความสนใจ มีหมวดหมู่ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ และเกาะติดข่าวที่กำลังเป็นที่นิยมโดยดึงทุกแหล่งข่าวมารวมไว้ในที่เดียว อีกทั้งยังมีระบบห้ามรบกวน
เพื่อเลือกเวลาในการแจ้งเตือนข่าวและไม่ให้แจ้งเตือนตอนที่คุณพักผ่อน ที่สุดยอดคือยังสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเพื่อจัดกลุ่มข่าวได้ตามต้องการ
โดยมีการเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์โดยใช้แอ็คเคานต์เดียว
 
Pocket
แอพพลิเคชั่น Pocket จะช่วยให้คุณบันทึกข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ ที่น่าสนใจในเว็บไซต์และยังบันทึกคลิปข่าว วิดีโอ หรือลิงค์เว็บไซต์ต่างๆ เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณเพื่ออ่านภายหลังในแบบออฟไลน์  มีการเชื่อมต่อข้ามอุปกรณ์ระหว่างสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่จะช่วยให้คุณอ่านข่าวหรือรับชมวิดีโอที่สนใจได้ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์อะไรหรืออยู่ที่ไหนก็ตาม
ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นออกแบบมาให้อ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ หรือชมวิดีโอได้อย่างสบายตาอ่านง่าย และยังสามารถปรับแต่งรูปแบบการอ่านได้ตามที่ต้องการ
 
Paperboy
แอพพลิเคชั่น Paperboy จะช่วยรวบรวมข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ ที่สำคัญ และน่าสนใจจากเว็บไซต์ชื่อดังมาเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนเพื่อให้คุณอ่านได้ในแบบออฟไลน์ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
สามารถบันทึกได้ทั้งข้อความ รูปภาพ และวิดีโอ มีหน้าจอให้ความรู้สึกเหมือนกับอ่านจากหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร
 มีไฮไลท์บรรทัดที่อ่านเพื่อมาอ่านภายหลัง รวมทั้งมีการอัพเดตข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องเปิดแอพฯและมีระบบ Night Mode ปรับความสว่างเพื่อถนอมสายตา ซึ่งจะช่วยให้คุณอ่านข่าวที่สนใจได้แบบผ่อนคลาย
 
Smartnews
แอพพลิเคชั่น Smartnews จะรวบรวมข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ ที่นิยมจากเว็บไซต์ชื่อดังทั่วโลกมาให้คุณช่วยให้คุณติดตามข่าวสารได้ทันสถานการณ์ ทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะพลาดข่าวสำคัญและสามารถเลือกบันทึกข่าวได้เพื่ออ่านภายหลัง
โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ใช้งานง่ายด้วยการแบ่งหมวดหมู่ และเลื่อนอ่านข่าวได้ด้วยปลายนิ้วหรือจะเลือกเว็บไซต์ที่จะติดตามข่าวได้ตามที่คุณต้องการ
มีระบบแจ้งเตือนข่าวในแบบป็อบอัพ เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสำคัญแม้ไม่ได้เปิดใช้งานแอพฯ
ก็ตาม