ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับการรับการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 11:28:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3206
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่ต้องเพื่อให้คุณมีครรภ์ไปเพียงขวา มีหลายต้นเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะมีท้องถึงแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้จะมีความมานะบากบั่นบ่อยนี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับวิธีท้องได้อย่างเร็วและสนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปในการตรวจทาน preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ว่าช่วยให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นจะต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกขมีขมัน ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้หากคุณอยากได้ที่จะเยี่ยมที่สุดในเวลานี้

คำเสนอแนะที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสในการท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับการมีท้อง ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้อุตสาหะลดความอ้วน แต่ว่าในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการท้องได้ สนทนากับนักโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับขั้นตอนการนี้ นอกจากนั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้ไม่ยากเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะมานะ

ข้อแนะนำที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์และปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหตุนั้นอาจจะต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยในการคาดเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์ม คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความสามารถในการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำและการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่แกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าหากคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแต่ก่อนระหว่างและก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งมีความรู้สำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างกันในตอนที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะว่าช่วยให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นแล้วก็ลดโอกาสในการตั้งท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณควรต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนี้การตรวจดูปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเคร่งเครียด
การศึกษาหลายชิ้นเผยให้มีความคิดเห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสในการมีท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณมิได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ความเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้เทคนิคการบรรเทายกตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย แนวทางเหล่านี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินอาจนำไปสู่สภาวะมีบุตรยากฉะนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะหลบหลีก ลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเคร่งเครียด

เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถทำงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/url] โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาและเพลิดเพลินเจริญใจกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายดาย

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง