ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากได้ข้อมูลในเครื่องเดิม จ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 06:50:00
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแม้กระนั้นอยากได้ข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
กรณีที่เราใช้เครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นก่อนอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ดำเนินงานช้าลง มีความผิดพลาดหลายครั้งขึ้น เครื่องรวน ประสบปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าเกิดอยากเปลี่ยนเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องแบบใหม่ได้ไหม เพื่อลดเวลาสำหรับในการปฏิบัติงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลนิ้วหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกครั้ง และก็จะได้ไม่ต้องเริ่มระบบใหม่
เครื่องสแกนนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งเราไม่สามารถที่จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้เอาง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่ๆว่าหากเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว พวกเราจะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
ปกติแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าจะแก่ไขอยู่ที่ 8 ปีหมายถึงตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆแล้วก็ในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาทดแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM รวมทั้งการประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่สามารถเข้ากันได้ เราก็เลยไม่สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ได้
พวกเราจะนำข้อมูลลายนิ้วมือจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่าไปสู่เครื่องแบบใหม่ได้หรือไม่?
= ถ้าเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แม้กระนั้นแม้เป็นเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนมากมายๆที่เป็นหน้าจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องแบบใหม่ๆในปัจจุบันได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือไม่?
= ขึ้นกับว่าเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่พวกเราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้อธิบายไปข้างต้น หากพวกเราอยากได้ใช้งานโปรแกรมเดิมชี้แนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้แทนจำหน่ายจะพินิจพิจารณาแล้วก็เลือกหารุ่นที่ใช้งานร่วมกันได้เอง
ทางที่แน่นอนให้ติดต่อกับผู้จำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่ชัดแจ้ง แน่นอน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ