ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน green curmin เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 15:00:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26034
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กิน กรีนเคอมิน เพื่อต่อกรโรคกรดไหลย้อน
curma max เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อแก้ปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวผู้เขียนไม่ใช่แพทย์จ้ะ รีบออกตัวก่อน นักเขียนเป็นแม่ค้าขายของกินให้กับพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่รู้จัก curma max เพราะเหตุว่ามีความจำเป็นกับอาชีพอย่างแท้จริงค่ะ แล้วก็เป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังค่ะหมายถึงช่วง 1- 2 ปีที่ผ่านมา ลูกค้าส่วนใหญ่มักบ่นว่า อยากได้อาหารเบาๆชนิดข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น คนเขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยไข้รึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นกันเกือบ 100%เป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน คนเขียนงงเต็ก ว่าเพราะเหตุไรคนที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ต่างกัน แม้กระนั้นเพราะอะไรก็เลยเป็นโรคเหมือนกันหมดนั่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจกลัวว่ามันจะเป็นด้วยเหตุว่าอาหารที่เราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากว่าขายของกินจนถึงบุคลากรเจ็บไข้ค่อนบริษัท ) กลับมาถึงที่หน้าบ้านจึงหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ รวมทั้งพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวะที่กรดในกระเพราะว่าของกินไหลย้อนกลับมาขึ้นไปในหลอดอาหาร ที่อยู่บริเวณอกรวมทั้งคอ ด้วยเหตุว่าหูรูดตรงหลอดของกินส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะดำเนินการไม่ปกติอาทิเช่นเปิดออกมากเกินไป หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นน้ำย่อยในกระเพาะไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
ที่มาของโรคกรดไหลย้อน เกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก การใช้ชีวิตที่ผิดปกติของคนสมัยใหม่นั่นเอง ได้แก่การใส่สวมเสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย ถึงแม้ว่าจะเลือดยังแทบจะไหลผ่านไปมิได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมากมาย ทำให้ความดันที่อยู่ในท้องเยอะแยะ แล้วก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน วิธีการทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับขึ้นมาได้นั่นเอง นอกเหนือจากนั้น การสูบุหรี่รวมทั้งดื่มเหล้า ก็เป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดตรงนี้ เปลี่ยนไปจากปกติได้ด้วย ยิ่งกว่านั้น การไม่ระแวดระวังในการเลือกกินอาหารก็เป็นส่วนสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากจะใช้เวลาสำหรับการย่อยนาน และมักค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจำต้องไหลไปอยู่ที่อื่น และการรับประทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวะระคายเคืองให้แก่กระเพาะอย่างหนัก การดื่มกินอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้าและก็น้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว รวมทั้งการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากจนเกินไป นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีรายละเอียดในส่วนของคนชรา เด็ก คนท้อง คนรับประทานยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรายละเอียดพวกนี้ ชีให้มีความเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันกำเนิดได้ง่ายรวมทั้งเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการของโรคกรดไหลย้อนที่พบทั่วๆไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งที่ไม่ได้กินอะไรเลย แล้วก็เรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะจุก ราวกับมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอและอก อาการท้องอืด อาการคลื่นไส้ ต้องการอ้วกหลังรับประทานอาหาร และอาการแสบร้อนบริเวณอก ไปจนกระทั่งลิ้นปี่ รวมทั้งอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย และสุดท้ายก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน ยอดเยี่ยมยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่ได้แก่การใช้เทคโนโลยีระดับสูงสำหรับในการแปรรูป และก็บดขมิ้นชันจนเป็นผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งปวง ซึ่งดีกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วไป เพราะว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดียิ่งไปกว่า แล้วก็ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้เพื่อการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่กลายเป็นสเตียรอย ที่จะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง curma max เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่จำนวนมากใน สินค้า กรีนเคอมิน มีคุณสมบัติแสนพิเศษสำหรับการช่วยต้านการอักเสบ ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ และก็ต่อต้านอนุมูลอิสระ แต่ว่าต่อต้านได้ 3 แบบนี้ ก็ถือได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกโรคอยู่แล้ว รวมทั้ง ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการอาหารไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารฉาบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะน้อยลง รวมทั้งมันยังช่วยต้านทานจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดลักษณะของกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะจุดหมายของมันเป็น กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ รวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา หลังจากที่พวกเรากำเนิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนเปลี่ยนเป็นเรื้อรัง นอกนั้นมันยังมีผลทางอ้อมสำหรับการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารให้อยู่ในระดับที่เท่ากัน และช่วยทำความสะอาดไส้
ทั้งสิ้นนี้เป็นสรรพคุณของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะ จากการทดสอบพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองปกป้องแล้วก็รักษาการอักเสบและเคืองกระเพาะอาหารได้ดีมากยิ่งกว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
ยิ่งไปกว่านี้ขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อปฏิบัติงานพร้อมจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนแปลงไขมันเหล่านี้ให้เป็นกล้าม สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจแปดเปื้อนมาในอาหาร แล้วก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ที่สามารถทำงานได้ตามเวลาที่กิน คือการรับประทานขมิ้นชันในช่วงอวัยวะนั้นดำเนินการ ก็จะไปช่วยรักษาความไม่ปกติของอวัยวะถูกจุดนั้น เช่น รับประทานตอน ตี3-5ช่วยทำให้ปอดแข็งแรง ตี5-7นาฬิกายามเช้า ช่วยดูแลสำไส้และก็การขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 โมง ช่วยดูแลกระเพาะ 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี เช่นแผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะรวมทั้งข้างในของเพศหญิง และก็การกินก่อนนอน จะช่วยทำนุบำรุงสมองและก็ช่วยทำให้หายเหน็ดเหนื่อย ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างนี้
.
สนใจหาซื้อกรีนเคอมิน ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website green curmin https://goo.gl/XPtUdP

Tags : curma max