ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-03-2018 , 13:52:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4653
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumที่ท่านต้องซื้อมาใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่มันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสถานภาพรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมายาวนานนับพันปี จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ประมาณศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือต้นกำเนิดของร่มสมัยใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งและถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากการรบ ส่งผลให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มต้นคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนที่มีระบบสามารถที่จะพับให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co เห็นช่องทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มกันฝนออโต้ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนเล็กรวมทั้งเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีคุณภาพของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ขณะที่Knirps ก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่เลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานสูง รวมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันเม็ดฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง Nivea ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น