ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ FB.com/he  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-03-2018 , 15:51:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1890
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและสีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้วิธีการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบได้กับพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีข้อดีคือ สามารถปรับเปลี่ยนรวมทั้งเพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำกล่าวที่ต่างกัน มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองค่าใช้สอย ถ้าเกิดทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลงามๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถประพฤติตามได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่ของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากให้ความสนใจสูงที่สุด เพราะว่าเดี๋ยวนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเราเจริญมากเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งหลายครา ทำให้การแข่งขันกลุ่มขนาดเล็ก อาทิเช่นทีมบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความปรองดอง ความสนใจสำหรับในการเล่นเยอะขึ้น แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและก็ความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งถูกทำให้กำเนิดความต่าง และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้ๆงามๆพื้นที่พวกเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย พวกเราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งมวล Hero sportswear เชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากความนิยมรวมทั้งสิ่งที่ต้องการสำหรับในการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้ทั้งยังเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ได้แก่กิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่ต้องใช้ความปรองดอง เมื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และแบบเสื้อเด่นและไม่เหมือนกับผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความกลมเกลียวให้ดูกล้าแกร่งเพิ่มมากขึ้น เราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกต้นแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องสวย ต้องแตกต่าง สะดุดตาตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีต้นเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุดังกล่าวการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งสิ่งที่จำเป็นของตนมาให้เรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา สินค้าของพวกเราจะเต็มไปด้วยความปรารถนาของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตัวเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ ยิ่งกว่านั้นเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองออกแบบเองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความจำเป็น การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ แม้ลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น และก็แตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามความปรารถนา ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็วิธีการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearหมายถึงเราสร้างขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นอกมั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างแล้วก็ทำร้ายต่อลูกค้ารวมทั้งครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุดังกล่าวเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะเหตุไรต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ต้นแล้ว) วิธีการทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีใดๆก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่หากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นที่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เนื่องจากว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนผู้ใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในตอนนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางครั้งก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกและเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต กระบวนการทำเสื้อทีมก็ด้วยเหมือนกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย