ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-02-2018 , 07:23:14
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มั่งคั่งผ่องใส เจริญก้าวหน้า ดวงมีทรัพย์สิน มั่นคงทางการเงิน มีเกียรติตำแหน่งชื่อเสียง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็นำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมด้วยชอบเรื่องของเก่ามีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้ถูกต้องแม่นยำและชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การเจรจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้ใจ ฉลาดหลักแหลม ไหวพริบปัญญาดี ทันสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างถิ่น เป็นผู้ที่มีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น จนกระทั่งทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน จนจำต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้สมควร มีความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบข้างให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีพรรคพวกลูกน้องมากมายและให้ความยำเกรงเคารพยกย่อง เป็นคนมีระเบียบ เอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นมีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้แม่นยำ มักมีของดีของขลังประจำตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นคนที่มีความโบราณและก็นำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พอใจในเรื่องข่าว รวมทั้งนำสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเล่าเรียนหาความรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่เป็นที่รู้จักได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำยุค กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
คำตักเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล