ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มี ร่มไม้เท้า ร่มแฟชั่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2018 , 08:53:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ธนาค้าร่ม ขายร่มส่ง มี ร่มแฟชั่น ร่มปลอกถ้วย ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ร่มพับ 5ตอน ร่มพับ 2ตอน ร่มพับ 5 ตอน ร่มพับ 2ตอน ร่มแฟชั่นโค้ง น่ารัก สวยๆ กันแดดกันฝน แบบประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ทวีปยุโรป ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยทำมาแบบของไทย ให้เข้ากับ สภาพภูมิอากาศของเมืองไทย  บริษัทธนาค้าร่มรวยนำร่มเมืองนอกมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอากาศของเมืองไทยซึ่งร่มของต่างประเทศนั้นจะไม่มียูวีทางผมเลยจึงมาใช้ยูวีให้เข้ากับอากาศของบ้านเรา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงเหมาะมากกับเมืองไทยและภูมิมิอากาศของไทยฮะ

วันปีใหม่ที่ผ่านมาหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยก็ได้นำเข้าสินค้ามาใหม่ใหม่เพื่อให้คนไทยได้ใช้กับปี 2018 ครับผมและบริษัทธนาค้าร่มรวยได้เป็นธุรกิจดาวรุ่งธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2018 ด้วยขอรับกระผม ร่มแฟชั่นของฉันปีนี้มาใหม่ใหม่สวยสะสวยหลายรุ่นเลยครับผมเพื่อให้ ช่วงเวลากับต่างประเทศที่กำลังนิยมอยู่โดยเหตุบริษัทของอิฉันนั้นได้นำมาใส่เป็นยูวีสีดำและสีเงินให้เข้ากับดินฟ้าอากาศของประเทศไทยครับซึ่งเหมาะมากเลยทั้งกันแดดกันฝนและเป็นแฟชั่นกัน แสงอาทิตย์ได้อย่างดีขอรับ สามารถที่จะดังไปไหนมาไหนได้สบายสบายและเป็นแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยมครับผม
ร่มแฟชั่นโค้ง มีทั้งแบบยูวีสีดำและยูวีสีเงินมีทั้งเป็นยูวีนอกและยูวีใน และมี LINEเอี่ยมอ่องใหม่สวยสวย พี่กำลังได้รับความนิยมมากในทั่วโลกปัจจุบันนี้เพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมีการไปต่างประเทศหลายหลายประเทศเช่นประเทศญี่ปุ่นเกาหลีอิตาลีเยอรมันฝรั่งเศสอังกฤษ ซึ่งประเทศเหล่านี้นั้นนิยมใช้ร่มเป็นอย่างสูงบริษัทธนาค้าร่มรวยจึงได้นำแบบลวดลายต่างๆนำมาผลิตแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับประเทศไทยครับสังเกตได้เลยว่าสินค้าของบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นจะมีแบบสวยเรียบร้อยน่ารักน่ารักตามสมัยนิยมอยู่เป็นประจำเป็นเพราะว่าเรามีการพัฒนาเทคโนโลยี ที่นำสมัยให้เข้ากับยุคและระยะเวลาแฟชั่นที่กำลังนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้เพื่อให้คนไทยได้ใช้ร่มที่ทันสมัยที่ทั่วโลกหรือว่าต่างประเทศที่กำลังนิยมกันมาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราขอรับ

บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของทุกวันครับมีสินค้าพร้อมส่งคุณผู้ใช้สามารถที่จะมารับสินค้าได้ทันทีคุณผู้ซื้อต้องการ 1000 คัน 8000 คัน 10,000คันทางบริษัทของเราก็มีสินค้าให้กะทันหันครับ ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของตอบแทน ของแจกงานเผาศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเผาศพ เป็นชำร่วยงานมงคลต่างๆให้กับคุณลูกค้าได้อย่างดีฮะ หรือว่าคุณ ผู้ใช้จะใช้แจกแถมเป็นของ promote ห้างร้านบริษัทหรือว่าสกรีนโลโก้ก็ได้ครับบริษัทธนาค้าร่มรวยใช้เวลาสกรีนเพียงเจ็ดวันเท่านั้นคุณผู้ซื้อสามารถที่จะรับสินค้าได้ทันทีครับผม
 
เบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ถิ่น 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 

 
 
 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,