ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกท  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 17:41:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4095
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งน้องใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีคุณภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เพราะร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น เนื่องจากร่มเป็นสิ่งของมูลฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่คุณจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น คือคนที่บ่งบอกลักษณะกับสไตล์ของร่มของชำร่วยให้แก่คุณ ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าคนชอบเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยเพื่อนๆจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอเพียงแลเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่สโลแกนที่บ่งชี้คาแรคเตอร์ของธุรกิจท่านก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้บริโภคต้องการถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีที่สอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นโทนสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นหรือจดจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ ถ้าหากคุณใส่ใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการตลาดควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะในขณะที่มอบของกำนัลกับกลุ่มผู้บริโภคบริษัทของคุณจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้ประจำวัน ที่เขาต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะเลือกซื้อร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอในการใช้หลากหลายโอกาส เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ของการทำร่มแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน รวมถึงคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งดีพร้อมไปตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม