ผู้เขียน หัวข้อ: บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ทหรู แบบส่วนตัว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ หาเช่าเรือส่วนต  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 17:31:41
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 61
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ทหรู แบบส่วนตัว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ
สปีดโบ๊ทหรูให้เช่า แม่น้ำเจ้าพระยา
- PRIVATE SPEEDBOAT FOR RENTAL IN BANGKOK-
บริการเรือ สปีดโบ๊ท ส่วนตัว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ Khana Yacht Charter - เช่าเรือยอร์ช กรุงเทพ
.

.
เช่าเรือส่วนตัวหรู
Stingray 250 LR สปีดโบ๊ทนำเข้าขนาด 25 ฟุต แบรนด์ดังอย่าง Stingray ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหลังคาผ้าใบกันรังสี UV ซึ่งสามารถพับเก็บได้ ห้องเก็บของขนาดใหญ่ และ อ่างล้างหน้า เดินเรือสปีดโบ๊ทด้วยกำลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ Volvo ทำให้สามารถแล่นได้ด้วยความเร็วรวมทั้งนิ่ง ตัดคลื่นได้อย่างดี ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากเหลือเกิน แต่ว่ายังคงความสบายทำให้คุณสามารถลัดเลาะไปได้เกือบทุกๆที่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็นคลองเล็กคลองน้อย หรือวิ่งเข้าเมือง กรุงเทพ ดังที่คุณอยาก
.

.
เช่าเรือเจ้าพระยา ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ Stingray 250 LR -Khana Yacht Charter
ข้างในเรือสปีดโบ๊ทดีไซน์หรู
ถูกดีไซน์ที่นั่งโซฟาข้างหลังอย่างมากมาย แต่ไม่ใหญ่จนเหลือเกิน ด้วยรูปแบบของตัวเรือที่เป็นแบบเปิดกว้าง Open view ทำให้คุณได้รับรสถึงกลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศสถลาปัตกรรม รวมทั้ง ชุมชนขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยารอบทิศทางอย่างเต็มเปี่ยม เช่าเรืองาม ส่วนตัว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ Stingray 250 LR -Khana Yacht Charter
ในส่วนของด้านหน้าเรือสปีดโบ๊ทออกแบบเป็นลักษณะหัวแหลม โซฟาสองข้างสำหรับเอนตัวนอน หรือนั่งชิลล์ รับลม ชมทิวทัศน์ ถ่ายภาพสุดชิคบนเรือสวยๆอัพลงโซแรง ได้อย่างสบาย
.

.
เช่าเรือสวย ส่วนตัว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ Stingray 250 LR -Khana Yacht Charter
 
บริการเรือสปีดโบ๊ท
เช่าเรือเหมาลำมาพร้อมเครื่องดื่ม น้ำอัดลมเย็นๆต้อนรับบริการบนเรือ ดับกระหาย คลายร้อน ทั้งยังทีมงานดูแลคุณลูกค้าอย่างใกล้ชิด เรียกใช้คณะทำงานได้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปกรุ๊ป ซักถามทางการเดินทาง หรือสถานที่เที่ยวทางทะเล ทั้งนี้ยังมีบริการเสริมมีมายมาย เพียงแค่แจ้งความอยากได้มาให้ทางคณะทำงาน
.

.
บริการเรือสปีดโบ๊ทเหมาลำเหมาะสำหรับกรุ๊ปครอบครัวหรือเพื่อนฝูงขนาดเล็ก 6-8 คน คบหาสมาคมบนเรือกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่น
.

.
สำหรับท่านที่พึงพอใจล่องเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัว เช่าเรือส่วนตัว ท่องเที่ยว ต้อนรับแขกพิเศษจากต่างประเทศสามารถสอบถามรายละเอียดพอดี Khana Yacht Charter เลยครับ
Khana Yacht Charter KYC -คณา ยอร์ช ชาร์เตอร์
บริการให้เช่าเรือยอร์ชและสปีทโบ๊ทหรู เหมาลำเดินทางแบบส่วนตัว ในแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ ที่ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ความสำราญเหนือระดับกับการล่องเรือยอร์ชในวันหยุดพักผ่อนสัมผัสไลฟ์สไตล์ แบบซุปเปอร์สตาร์ เหล่าเซเลปบริตี้ รวมทั้งการเป็นเจ้าของเรือยอร์ช
.

.
พอใจบริการเช่าเรือส่วนตัวติดต่อได้ที่นี่
Website: http://www.khanayachtcharters.com
Facebook เช่าเรือส่วนตัว: https://www.facebook.com/khanayachtcharter

Tags : เช่าเรือเจ้าพระยา