ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตเน็ตทรู โดย Fiber-HiSpeed.com | ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้นสู่ “TRUE Su  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 16:27:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4082
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู จัดตั้งฟรี สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสงสว่าง แรงอย่างมั่นใจ ยกระดับส่วนประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเทียบระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

เส้นใยเคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

Fiber Cable Internet หมายถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีล่าสุดให้บริการบนเครือข่ายสายสัญญาณคุณภาพสูงที่ดีเยี่ยมที่สุด  ผสมผสานสิ่งใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ ไฟเบอร์ออพตำหนิก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บรอการในลักษณะของ Triple Play ตอบปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตแล้วก็เอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครัวเรือน  ด้วยของใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรวมทั้งเสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีมากยิ่งกว่า  และเร็วกว่า  พร้อมสามารถมองเคเบิลทีวีระบบ HD  รวมทั้ง ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย
ในตอนนี้ Fiber Cable Internet นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่เยี่ยมที่สุด  รวมทั้งเป็นที่นิยมในสุดยอด  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  และก็ทวีปเอเชีย เป็นต้นว่า อาทิเช่น ประเทศเกาหลี  ซึ่งถือเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ้งก้านเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ติดเน็ตทรู

Tags : ติดตั้งเน็ตทรู, เน็ตทรู