ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องล้างถัง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 13:52:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4046
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

            เครื่องล้างถัง                                                                เครื่องล้างถัง  เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในโรงงานผลิตน้ำดื่มนอกเหนือการการติดตั้งระบบการผลิตน้ำดื่มในโรงงานน้ำดื่มแล้วเครื่องล้างถัง ใช้สำหรับความถังน้ำดื่มไม่ว่าจะเป็นถังขุ่นถังไส
ซึ่งในปัจจุปันอ.ย ได้บังคับให้มีเครื่องล้างถังไว้ในสถานที่ผลิตน้ำดื่มเครื่องล้างถังมีหลายหลายรุ่น เครื่องล้างถังภายนอกภายใน ทั่งเครื่องล้างถังแบบธรรมดาเครื่องล้างถังเชมิออโต เครื่องล้างถังออโตซึ่งเราสามารถจำแนกเครื่องล้างถังได้ดังนี้1.เครื่องล้างถังภายนอกใช้สำหรับล้างถังน้ำดื่มที่นำกลับมาจากร้านของลูกค้าเครื่องล้างถังภายนอก มี 2ชนิด1.1 เครื่องล้างถังภายนอก 1 หัวล้าง1.2เครื่องล้างถังภายนอก 2 หัวล้าง2.เครื่องล้างถังภายใน   2  หัวล้าง ใช้สำหรับล้างถังภายในที่นำกลับมาจากลูกค้าหรือถังน้ำที่ดื่มหรือใช้หมดแล้วเพื่อมาทำความสะอาดภายในถังที่อาจจะมีสิ่งปนเปื้อนติดอยู่ภายในภายบริเวณถัง  เครื่องล้างถังภายใน หรือวิธีการล้างถังน้ำดื่ม 20 ลิตรมีการใช้งานที่ง่าย ใช้มอเตอร์หรือปั๊มในการทำงานทำงาน ทำให้สะดวกสบาย3.เครื่องล้างถังภายในเอ็นปั่น  เป็นเครื่องล้างถังที่ใช้  แปรงล้างถัง 20 ลิตร ที่ใช้ทำความสะอาดภายในที่อาจจะมีปนเปื้อนหรือตะไคร่น้ำ ขึ้นในบริเวณถัง เครื่องล้างถังถังเอ็นปั่น เครื่องล้างถังน้ำดื่ม  20 ลิตรเครื่องล้างถังน้ำดื่ม20 ลิตร เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ สำหรับใช้ในโรงงานน้ำดื่มทั้งขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่  ซึ่งถัง 20 ลิตรที่นำกลับจากลูกค้าบางทีมีสิ่งปนเปื้อนติดอยู่ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก เช่นฝุ่นละออง หรือ
ที่สกปรกต่างๆทำให้ต้องมีการล้างถังภายในภายนอกก่อนที่ครั้งที่จะบรรจุ น้ำดื่ม
เครื่องล้าง 20  ลิตร มีมากมายมายหลายแบบถังเครื่องล้างถังภายนอกภายใน  วิธีการล้างถังน้ำดื่มมีวิธีการที่ไม่ยุ่งยากมาก สะดวก ต่อการใช้การ สามารถประหยัดเวลา
และประหยัดแรงงานคนได้มากๆๆ เครื่องล้างถัง 20 ลิตร สามารถแบ่งประเภทได้ดังต่อไปนี้1.เครื่องล้างถังภายใน20 ลิตร ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสเหรด 304 และมอเตอร์ ขนาด 1 แรงม้า มีที่ครอบใช้สำหรับทำความสะอาดถังภายใน  ประกอบด้วย 2 หัวล้าง หัวแรกเป็นการล้างด้วย เรซิน  หัวที่สองเป็นการล้างด้วยน้ำดี2.เครื่องล้างถังภายนอกชนิด 1 หัวล้าง และ 2 หัวล้าง  ตัวเครื่อง มีแปลงล้างถัง 20 ลิตรขั้นตอนการล้างถัง 20 ลิตรมีวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก เพียงจ่ายน้ำเข้ามา แล้วกดสวิตถ์
แปลงล้างถังน้ำดื่ม 20 ลิตร ก้อจะหมุนทำงาน จนกว่าสะอาด ถึงกดสวิตถ์ให้ตัวเครื่องหยุด ก่อนที่จะนำถังไปล้างภายในด้วยเครื่องล้างถังภายในต่อไป3.เครื่องล้างถังเอ็นปั่นตัวเครื่องจะทำจากสแตนเลส และมีแปลงล้างถังน้ำ 20  ลิตรเหมาะสำหรับ ล้างถังภายในกรณีที่ถังสกปรก มากหรือมีฝุ่นละออง ตะใครน้ำติดอยู่
วิธีการใช้งาน แค่นำถัง มาสวมหัวแปลง หลังจากนั้นกดสวิตถ์ปั่น  จนกว่า จะสะอาด