ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษา มัธยม ภาษาอังกฤษ์ เรียนและทำงาน ที่นิวซีแลนด์ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายที่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 13:10:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4094
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกชาติหนึ่งที่นักเรียนให้ความชื่นชอบในการมาศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เพราะนิวซีแลนด์ได้มีการปรับปรุงจนมีผลทำให้ชาตินิวซีแลนด์กลายเป็นโลกใหม่ของการศึกษาเล่าเรียน
 

ชาตินิวซีแลนด์มีสถาบันที่เปิดเรียนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 แห่ง เพราะว่าแต่ละโรงเรียนจะต้องกระทำการขึ้นทะเบียนกับ NZQA ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักเรียนมั่นอกมั่นใจได้ว่าสถาบันที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ และเกณฑ์ นักเรียนผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถสอบถาม รวมถึงสมัครเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์
 
 
สำหรับผู้เรียนที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และด้วยความใจดีของคนในประเทศนิวซีแลนด์ รวมไปถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้าไปเรียนภาษา การดูแลรักษาความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้าไปศึกษา และการดูแลด้านสุขภาพอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นครที่อบอุ่นน่าไปสัมผัส
 
นอกจากนี้การเรียนการสอนของชาตินิวซีแลนด์ยังมีลักษณะรากฐานมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การยอมรับในระดับสากล ผู้เรียนที่เลือกเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะได้รับการเรียนในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง จึงช่วยให้ผู้เรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางทัศนคติเพื่อท่านเอง และเรื่องในการรู้ชัดในศักยภาพของตนเอง
 
 
 
โดยนักศึกษาที่มีเป้าหมายที่จะเข้าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ทุกท่าน จักต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางสถาบันที่จะเข้าศึกษา เพื่อที่ทางสถาบันจะได้จัดเตรียมหลักสูตรที่เหมาะสมให้กับผู้เรียนได้อย่างถูกต้อง เพราะในแต่ละโรงเรียนจะมีชั้นเรียนที่เป็นขนาดเล็ก คุณครูผู้สอนจึงสามารถตรวจตรานักศึกษาได้อย่างถ้วนทั่ว
 
 นักเรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งหลักสูตรของแต่ละสถาบันที่เปิดรับนักศึกษาที่มีความตั้งใจในเรื่องการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ จึงเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัยนิยมอย่างเดียว ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยเหลือให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับนักเรียนมากยิ่งขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางโรงเรียนเปิดสอนแบบระยะสั้น ก็มี
 
 ซึ่งแต่ละสถาบันจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองโอ๊คแลนด์ เป็นอาทิ ยิ่งไปกว่านี้ทาง oecglobal ยังให้คำแนะนำกับนักศึกษาที่มีความตั้งใจศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องเสียเงินแต่อย่างใด สำหรับ|กับ}ผู้เรียนที่สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นผู้แทนอย่างเป็นทางการด้วยกันหลายแห่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนนิวซีแลนด์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html