ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มเล็ก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 02:34:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14253
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม  ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มเกาหลี ร่มใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการกางเปิดในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายต่อการถือ เปิดกางแล้ว ควรทนและมีฟังชันก์การใช้งานที่ดี คอลัมน์นี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ถูกยกย่องว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้คุณสามารถที่จะสู้กับพายุฝนได้โดยแข็งแรง แม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถที่จะต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือเกิดอาการร่มพับพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนทานให้การป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากเพื่อนๆคือคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสม่ำเสมอ ท่านจำต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเป้ท่องเที่ยวได้อย่างคล่องตัว หรือร่มซึ่งเหมาะสมกับถือด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าน่าหลงใหลให้เลือกซื้อจำนวนกว่า 20 สีสัน ขณะที่เลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่ม ซึ่งถ้าร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดกลับคืนสภาพอย่างเดิมโดยโครงไม่หักหรือพังเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดออโต้ ซึ่งสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก เนื่องจากแทบไม่ต้องเบ่งแรงเค้นมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่จำต้องกังวลใจเรื่องความแข็งแรง เพราะว่าทางบริษัทการันตีว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับผู้หญิง ซึ่งต้องการให้ร่มกะทัดรัดพอเพียงใส่บรรจุลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือเป้ส่วนตัว เพราะมีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ตอนเปิดกางร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีแบบซึ่งดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันฝนในทุกที่ ทุกเมื่อ ยิ่งกว่านั้นท่านจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้คุณหนูๆ ของคุณได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าnylonป้องกันเม็ดฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกซื้อเป็นอันมาก เช่น โทนสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าธีมสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับที่สามารถที่จะใช้งานได้ทั้งชายรวมทั้งสุภาพสตรี

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มซึ่งค่อนข้างจะสนุกสนานพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสมกับลูกค้าซึ่งเป็นทาสสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปน้องหมาบนตัวร่มสามารถที่จะปรับเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกน้ำ ทำให้คุณมีความรู้สึกสนุกถึงแม้ในเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม นอกจากนี้ลายยังสะท้อนแสง ทำให้ท่านไม่เป็นอันตรายเวลาเดินถือร่มเวลากลางคืนด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกปรับเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าหากร่มมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดความกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรทุกสองคนไปด้วยกัน วัสดุผ้านั้นใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งได้ไว มาพร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลส่งผลให้สามารถที่จะถือจับได้กระชับแน่นนิ้วมือเวลาพบพายุ ถ้าหากคุณกำลังหาของกำนัลให้แก่ท่านแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover เรียกได้ว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับออโต้ เหมาะสมกับการเป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อสำหรับคนที่ท่านสนิท เป็นการสื่อความรัก ความปราถนาดี แม้กระนั้นหากเพื่อนๆอยากได้เลือกร่มซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานในราคาส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของชำร่วยหรือว่าแจกในงานสำคัญต่างๆ

เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม