ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาโฆษณาแบรนด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 15:01:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3936
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆธุรกิจมีกรรมวิธีที่หลายหลายในการโปรโมทบริษัทหรือสินค้าของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดขายและสร้างรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีคุณภาพในในปัจจุบัน คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นสโลแกนหรือว่าLogoใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากต่อมนุษย์เราและสามารถที่จะหยิบมาใช้ทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการพยุงก้าวเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเห็นได้ในระยะไกลได้สะดวกและยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่ก้าวเดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือตัวช่วยการตลาดที่ช่วยแจ้งข่าวสารหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทอยากสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตอย่างมาก กับผู้ที่โปรดปรานการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของขวัญซึ่งมีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าหรือยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่ลงตัวอีกทั้งให้คุณประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอแนะร่มกอล์ฟและร่มกันแดด เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างสูง  ทั้งนี้เพราะมีหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในงานเผาศพ อีกด้วย
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าOnline มีมาตรฐานที่ดีรวมทั้งมีราคาซึ่งไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากคุณกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อซักถามกันก่อนซื้อก็ได้เช่นกัน ถึงกระนั้นถ้า อยากมาสั่งซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านของจริง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ขอบคุณบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม