ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 00:34:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumที่คุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กซึ่งมีคุณภาพของโลก
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงฐานะอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีใครปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ โดยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ยามหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะนำมาใช้ป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้โดยมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นช่องทางของการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่ไซน์ รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นหนึ่งในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กอีกทั้งเบาบางมากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายยี่ห้อ Knirps เป็นร่มสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันมาตรฐานของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและดีไซน์ร่มเป็นของตัวเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุที่มีมาตรฐานสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มมากมาย เช่น ร่มพับออโต้ได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่ต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำเสื้อกันเม็ดฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของFashion และความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง นีเวีย หากคุณต้องการร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม