ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2018 , 17:56:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 936
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งครรภ์บางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นๆที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งที่อาจช่วยในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

แนวทางการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันโดยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่รอคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในเวลาที่ตัวน้ำอสุจิอุตสาหะที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการท้องได้อย่างง่ายๆ

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีที่ความพากเพียร"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง