ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2018 , 07:26:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 922
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป สาเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเครียดอาจก่อให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และเพราะหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก