ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่คุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดส  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-01-2018 , 18:25:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุที่ควรเลือกซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดสมควรสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่
เชื่อว่าหลายท่านที่อยากสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากผลิตร่มซึ่งมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับแขกเหรื่อที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนโดยเจาะจงขึ้นมาค่อนข้างจะมีข้อด้อยในหลายๆ ด้าน ซึ่งนี่เป็น 5 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าร่มกันฝนสั่งทำ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มของชำร่วยส่วนมากใช้เวลามักจะยาวนานพร้อมทั้งมีขั้นตอนที่ซับซ้อนหลายstep นับตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบประเภทร่ม Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยต่อจากนั้นตั้งต้นกระทำการทำจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น คือร่มสำเร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสินค้า เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถที่จะสั่งซื้อนำไปแจกในงานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกดีไซน์ ปริมาณก้าน แพทเทิร์น การสับธีมสีผ้าร่มได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้ตามใจโปรดปราน นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานประชาสัมพันธ์ซึ่งมีคุณภาพ ถึงกระนั้นจุดดีของการสั่งซื้อร่มสต็อก คุณสามารถเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตนเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยและจับต้องกับวัสดุของแท้ มิใช่แบบจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละสีสัน

ในค่าใช้จ่ายซึ่งพอๆ กัน ถ้าตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มแค่เพียงธีมสีเดียว ทั้งนี้เพราะต้องทำบล็อกและผลิตปริมาณมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งถูกลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถได้โทนสีกับลายสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะสำหรับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีข้อจำกัดตรงที่ท่านไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เพราะทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มคละโทนสีสวมใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาต่ำกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ด้วยการสั่งทำในไทย ค่าจ้างรวมทั้งต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งเข้าจากจีน ถึงได้เป็นเหตุให้ราคาเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างยิ่งจริงๆ


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีข้อดี อยู่ที่ท่านสามารถได้ร่มของชำร่วยตามประเภทซึ่งต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด royality ซึ่งโดดเด่นยิ่งกว่า แม้กระนั้นการสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านซึ่งไว้ใจได้และเป็นที่รู้จัก ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานที่ดีในราคาที่ถูกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วงดงามไปโดยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิตบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ