ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง วีธีประกอบด้วยก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 15:25:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6070
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบพร้อมด้วยจัดเรียงสินค้า ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมข้าพเจ้าธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะฮะผม กระผมมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะฮะ เป็นพื้นล่างนะครับผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับกระผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ควบคู่กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของข้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจำหน่ายได้เลยนะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะฮะ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมทั้ง มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะขอรับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะ ติดต่อ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรศัพท์ของเราสามารถติดต่อสื่อสารกับเราได้ประจำวันเลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นชำร่วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานเผาจริง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริมงคลต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มเหมาะสมมากเลยที่จะเป็นของชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะฮะ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการโทรศัพท์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับกระผม ไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายประจำวันนะฮะ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับที่จะเป็นของกำนัล ของพรีเมี่ยม ของชำร่วยพิธีศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนได้เป็นอันดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากขอรับ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม