ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 10:55:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1233
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอ เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และก็เพราะผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี