ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จะต้องใคร่ครวญก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 04:53:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 993
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลตอนที่รักษาประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างที่คุณอยากได้เน้นเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณอยากความสามารถหลักการทำงานของวัสดุและก็คุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการทำนุบำรุงรวมทั้งอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้จดสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละจำพวกให้วางเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นสุดท้ายให้รายการสุดท้ายของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องไม้เครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมโดยมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับเพื่อการที่คุณควรมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่สมควร วัสดุนี้เช่นเดียวกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องมือสร้างขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นรวมทั้งแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะเป็นผลกระทบขับ; นี้ชอบมีผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้ถ้าหากคุณใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องจากว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในก้อนอิฐบางส่วนจะเป็นการฝ่าฝืนวัสดุและร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกเป็นต้นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือเครื่องมือหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่ต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความอยากของสถานการณ์ที่ต่างกัน ถ้าเกิดคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับการปฏิบัติงานและไม่จำเป็นที่จะต้องทำงานเสริมเติมเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านยกตัวอย่างเช่นเนย
เกือบทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ขณะนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางแล้วก็อาจก่อให้เกิดอันตรายอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่นิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้าและเป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับเครื่องมือจำนวนมากเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีคำตักเตือน เล็กน้อยของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางที่มีความเจริญก้าวหน้าอย่างมากสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดซึมซับแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของไฟฟ้า, แรงกดดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่กลุ่มนี้เป็นถ้าแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงแล้วก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้โดยง่ายเป็นระยะเวลานานซึ่งก็คือเวลาในการพักผ่อนลดลง " และในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / กระแทกมากไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการสั่นกระเทือนในตัว แต่จำนวนมากไม่ได้ โน่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการกระตุกสะเทือนเพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดพิจารณาอุปกรณ์เฉพาะที่คุณพึงพอใจ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม