ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไปและขอให้เธอขอเพิ่มเติมอีกไหม?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 00:55:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1192
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน? ปัญหานี้เป็นเรื่องธรรมดาในกลุ่มเพศชายที่ประสบกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยเรื่องนี้กับคุณ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว 40% ของผู้ชายประสบพบปัญหานี้ แต่ว่าภาวะนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความสำคัญกับปริศนา "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" เน้นย้ำไขปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเปิดเผยคีย์เพื่อยุติปัญหานี้ คุณควร "กระตุ้น" คู่สมรสหญิงก่อนก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด

ด้วยเหตุนี้เพื่อคุ้มครองการหลั่ง เร็วก่อนที่คุณจะต้องเน้นการกระตุ้นของเธอแล้วก็สร้างแรงดลใจของคุณ

ต่อแต่นี้ไปเป็นแผนการที่ได้รับการรับรองแล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินและก็ให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ยาวนานของเธอคืนนี้!

ก่อนปล่อยให้เธอไปข้างบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชั่นมาตรฐานให้เธอได้รับด้านบนของคุณในระหว่างการมีเพศ สัมพันธ์

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้เธอจะสามารถควบคุมความเร็วและก็ความแรงของการเจาะได้ทั้งหมดทั้งปวง

ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถผ่อนคลายและลดความตึงเครียดที่คุณเจอในกล้ามเนื้อของคุณ

เมื่อคุณระงับความเครียดคุณสามารถควบคุมระดับความกระฉับกระเฉงและการหลั่งของคุณได้ดิบได้ดีขึ้น

กับคุณที่ด้านบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบอกโตเต็มวัยของคุณและก็สัมผัส จุดซ่อน เร้นของคุณอย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความพึงพอใจไปที่ตัวเธอแทนความสบายทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น

ประการลำดับที่สองทำปากเปล่าทำรักกับคุณ
ไม่มีอะไรที่สามารถกระตุ้นให้เพศหญิงมากยิ่งกว่าการใช้ลิ้นและปาก คุณสามารถช่วยทำให้เพศหญิงของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างเร็วโดยการทำปากเปล่าแล้วก็ลิ้นกับเธอ
สำหรับแบบสร้างความสนุกสนานร่าเริงบางอย่างเมื่อทำแบบนี้ ดังเช่นเล่น "ค้นหารวมทั้งหลบซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าใครที่พบโดยบุคคลอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นรวมทั้งตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณเป็นคนที่ได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดระยะเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับคุณพากเพียรที่จะเขียนตัวหนังสือที่ไม่เหมือนกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นเขียนแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นผู้หญิงให้เยอะที่สุด

ทำซ้ำด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานคุณจะหอบและเศร้าในความปีติยินดีขอให้คุณไปสู่ตัวเธอ
เมื่อเธอมาถึงเวทีนั้นและพร้อมที่จะเข้าสู่ตัวเองแล้วให้ทำแบบนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่จำเป็นที่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นในจุดนั้นในช่วงเวลาที่คุณพร้อมและไม่สามารถคอยให้ท่านป้อนคุณแล้วก็อุทานได้
ประการลำดับที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณผู้ชาย
คุณทราบไหมว่าหญิงส่วนมากชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากกว่าที่คุณจะพูดได้?
ตามความเป็นจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งเป็นเลิศในคำตอบของ "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป" รวมทั้งแหวนอวัยวะ ของชายคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ สโมสร

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดปริมาณการระบายน้ำออกจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้ท่านยากขึ้นเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยไม่ส่งผลให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยให้สตรีรู้สึกรุนแรงและก็ทำให้เธอตื่นขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย เมื่อเธอตื่นขึ้นและหล่อลื่นให้ใส่คุณด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ หลังจากนั้นก็ส่งเสริมคุณอย่างช้าๆและเบาๆและก็ตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วทันใจขึ้นรวมทั้งอุทานออกเมื่อเธอพร้อม

แม้คุณสามารถประพฤติตามข้อแนะนำข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำยังไงให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินไป" เพราะเหตุว่าจะไม่มี "เร็วเกินไป" สตรีของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงแค่จำเป็นต้องให้สิ่งที่เธออยากได้ ใส่เธอสนับสนุนคุณและก็เสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ทดลองใช้กรรมวิธีการข้างต้นและขอให้เธอขอเพิ่มอีกสักรอบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้อาการหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้อาการหลั่ง เร็ว