ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 18:06:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6070
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายบริษัทมีกรรมวิธีมากมายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเร่งเร้ายอดจำหน่ายและก่อให้เกิดรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งเครื่องประกาศที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์สโลแกนหรือโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากกับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนและภัยร้ายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในระยะไกลได้ง่ายและยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งที่ช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งบริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับท่านที่โปรดปรานการเล่นกอล์ฟ และคือของกำนัลที่มีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้าและยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของซึ่งพอดีพร้อมทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกคน
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากสไตล์อีกมากมายก่ายกอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณคิดเลือกซื้อร่มทำการตลาด เราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟและร่มกันแดด เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด และฮิตจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลายๆสัดส่วนรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปมอบในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่ดีขณะเดียวกันมีสนนราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline บนWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน อย่างไรก็ตามหาก อยากมาเลือกซื้อรวมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านธนาฯ โดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ขอบคุณบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม