ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร รีสอร์ทเขาใหญ่ ไปเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อใด ต้องไปพักที่นี่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:34:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15015
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างมากมายตลอดสาย อย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย พริโม่ พิซซ่า สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ มากนัก ซึ่งก็สามารถที่จะไปได้ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือแบบนอนค้างคืน โดยสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด ที่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย เราก็ขอแนะนำคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่ รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่มีห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ท ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักที่สวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย โดยแบ่งออกเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B จะเป็นบ้านพักซึ่งเป็นห้องติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งออกเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี WI-FIให้ใช้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม 2 ขวดพร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A เตียงคู่จะไปประกอบไปด้วยเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แอร์, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
บริเวณโซน B จะแบ่งเป็นห้องรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยว 6 ฟุต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่พิเศษก็คือจะมีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว และมีบริการเพิ่มที่นอนเสริมให้อีกด้วย และโซน B ยังมีห้องแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องประชุม สำหรับจัดประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการอีกด้วย
 
ด้วยอาคารที่มีสีสันสวยสด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง ที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมจะให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ ดังนั้นหากคุณกำลังหารีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนและมีราคาไม่แพงจนเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่รู้ลืม

ขอบคุณบทความจาก : http://www.khachathanresort.com/

Tags : ที่พัก ปากช่อง