ผู้เขียน หัวข้อ: งานคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยเครื่องปริ้นโครงมือโปร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 16:46:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14935
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ในที่การคัดซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานแบบไหน และบ่อยเพียงใด เพราะเครื่องปริ้นแต่ละประเภท มีอยู่ข้อดีด้วยกันข้อด้อยที่ไม่เหมือนกัน มีค่าธำรงรักษาและค่าของน้ำหมึกที่ไม่เหมือนกัน เหตุฉะนี้ หากเราต้องการที่จะมัธยัสถ์พร้อมด้วยงานฉลองออกมาประกอบด้วยประสิทธิภาพมากทีสุด ก็ต้องจะเล่าเรียนข่าวสาร พร้อมกับเลือกให้คู่ควรนะจ๋า พร้อมทั้งในวันนี้เราก็มีข่าวของเครื่องปริ้นต่าง ๆ ด้วยกันวัตถุปัจจัยอื่น ๆ ณการคัดเลือกมาฝากกันค่ะ
ทริคดีๆ ข้างในงานลงคะแนนเสียงซื้อหาเครื่องปริ้นถวายคุ้ม
ข้อแรก เลือกเฟ้นเครื่องปริ้นกำนัลเหมาะสมกับการชำระคืนงานเลี้ยง

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักพอดีกับงานขนาดเล็ก ห้างร้านต่าง ๆ ที่อยากได้เครื่องปริ้นพื้นที่เชี่ยวชาญทำคัดลอกได้ อย่างกับ ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะทำเอาเชี่ยวชาญออมน้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความหยุ่นดอน รอบรู้ใช้กระดาษได้หลายประเภท แต่มีข้อผิดพลาดตรงที่ราคาจะมีราคาหน่อย แต่ก็สบายใจได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่จำเป็นเติมบ่อย ก็เชี่ยวชาญทำงานได้ค้ำฟ้าเลยหล่ะขา
  • เครื่องปริ้นนิยม Inkjet เครื่องปริ้นยังงี้มีใช้กันแพร่สะพัดประดาษ เหมาะกับผู้ใช้ทุกเกรด ไม่ว่าจะเป็นใช้กิจธุระในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นงานพิมพ์ เหรอให้ทำการงาน ราว เปิดร้านปริ้นงานพิมพ์ ไม่ใช่หรือปริ้นรูปต่าง ๆ ก็เป็นได้ทำได้ มีฟังก์ชันอำนวยความคล่องต่าง ๆ ค่อยข้างมากมาย ตัวเครื่องสนนราคาไม่ไหวแพงที่ใดชุม แต่ต้องแวดเรื่องค่าของตลับหมึก ก็เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องค่าถูกสุดๆ แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก เอ่ยได้ว่าพลิกตลับหมึกแต่ละที เพิ่มให้เงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ๋า
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นอย่างนี้เป็นส่วนใหญ่จะใช้กันในที่ทำงานใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้สิ่งพิมพ์เป็นส่วนมาก เนื่องจากทำเป็นพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นเป็นประจำปลายเท่า ด้วยกันความละเอียดก็มากกว่าอีกด้วย พร้อมกับส่วนใหญ่แล้วเครื่องเหล่านี้ ตัดเส้นการเสริมระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่ารักษาที่สูง จึงพอเหมาะกับที่ประกอบการยิ่งกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นเค้าโครงมัตติฟังก์ชัน น้องใหม่เพื่อวงการ หมายถึงเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งสรรพเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน สิ่งของทำสำเนา หรือเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้ศักยใช้ได้ทั้งแบบติดตัวพร้อมด้วยใช้ในที่ว่าการ เพราะว่าด้วยค่าที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้ถูกก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่น่ารู้ เหตุด้วยคนที่ชอบความคล่อง อย่างไรก็ตามเนื่องด้วยที่ประกอบการที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ ไม่ก็เครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็อาจจะไม่จำเป็นเท่าไหน ก็ต้องบอกว่า ดูยินยอมความสมควรของแต่ละคนนะคะ
ข้อที่สอง คัดเลือกละความปลอดภัยแห่งการเชื่อมต่อ การออกเสียงซื้อของปริ้นเตอร์ การเชื่อมต่อก็เป็นจุดเอ้อีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เพราะว่าถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่มั่นคง ใช้งานพิธีกับเครื่องใช้ไม้สอยอื่นไม่ไหว ก็ไร้ค่า ณช่วงนี้ก็มีการปรับปรุงการเชื่อมต่อทรงไร้สายเพิ่มขึ้น ด้วยความปลอดภัย แต่ในระหว่างเผ้าคอยให้เทคโนโลยีนี้มีความถูกต้องและใช้งานง่ายกว่านี้ ณ คราวนี้ก็ต้องเพิ่งภาพร่าง USB ไปก่อนนะคะ แต่กลับถ้าเครื่องปริ้นอย่างใดการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็กันต์ทิ้งได้เลยจ๋า
ข้อที่ตรี เลือกสรรลูกจากงบ งานเลือกคัดเครื่องปริ้นเว้นแต่จะดูไปรูปพรรณสัณฐานการใช้งาน ด้วยกันการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นหัวเรื่องเอ้ คือเรื่องงบในการจ่าย เพราะถ้างบไม่ถึง ต่อให้คัดแบบฟังก์ชันครบถ้วนเช่นไรก็ต้องเซโนนะคะ จนถึงพิเคราะห์แล้วว่า งบไม่ถึงกับรุ่นที่เอาแต่ได้จริง ๆ ก็ลองมองหารุ่นเกือบ ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นต้องบางอย่างออก จากนั้นเลือกคัดรุ่นที่มูลค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันที่ปรึกษายังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการคัดเลือกที่ดีแล้วหล่ะจ๋า
ณ ปัจจุบันปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และสนนราคาค่อนข้างถูกกว่าเมื่อก่อน เป็นเหตุให้การตกลงใจเลือกซื้อนั้นสบายขึ้นกว่าเดิม แต่ท้ายแล้วเราก็ต้องเลือกเฟ้นเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณค่า มีเหตุผลกับงานและราคาถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี เพราะฉะนี้ก็แล้วแต่ดุลยพินิจกับเงินในเป้ของเพื่อนๆ นะจ๋า และอย่าลืมวิธีการตัดสินใจด้วยข่าวชั้นบนที่นำมาไหว้วานกันหล่ะ เหตุด้วยวันนี้ลาไปก่อนจ้ะ

เครดิต : http://www.spasum.com/index.php/topic,197954.new.html#new

Tags : เครื่องปริ้นเตอร์,เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer