ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 15:39:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1192
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการมีครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีมาแล้วการรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้ นี่คือกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุดังกล่าวจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในตอนที่ตัวน้ำอสุจิพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับแฟนที่อุตสาหะจะท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีที่ความอุตสาหะ"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง