ผู้เขียน หัวข้อ: รวมกลุ่มวิธีการจ่ายค่าไฟมิสิ้นชีพประโยชน์ขนมธรรมเนียม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 11:51:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15013
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียดมาริอัพบล็อคแร้วน้าาา หลังจากเปิดด้วยกันหมักดองมาช้า วันนี้จักมาชวนโวเปลาะการจ่ายบิลสายค่าไฟ ค่าน้ำ ไรงี้ คือปัจจุบันนี่ไปจ่ายค่าไฟเซเว่นมา แล้วคือเพิ่งจะรู้ว่าต้องมรณกรรมประโยชน์แบบแผนด้วย คือปางเทียบกับข้าวความคล่องแล้ว ค่าสมาจาร 15 บาทมันก็พอฟังได้ แต่กลับรายจ่ายพวกนี้มันมีลงมาทุกเดือนไง นี่ก็ซุกซ่อนไตร่ตรองว่า เผื่อต้องแบ่งออกทางนี้อยู่ซักปี คงต้องดับรายจ่ายไม่ขาดไม่ได้ไปอีกอักโข สำนึกคร่าวๆๆ ก็ 15x12=180 บาทผสานปี นี่ซื้อของเสื้อท้องตลาดนัดเก๋ไก๋ๆ ได้ตัวนึงเลยนะ งานนี้เลยรู้ลงไม่ไหวขึ้นมา หวนกลับอาคารบ้านเรือนก็เสิร์ชเน็ตเลยว่า การไฟฟ้ามีให้จ่ายบิลได้ที่ใดมั่งที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียม ก็ได้ประโยชน์มาตามนี้เลยจ้า

จ่ายค่าไฟฟ้าใช้บัตรเครดิต kbank

จ่ายค่าไฟฟ้าทะลุบัตรกสิกรไทยก็เป็นอีกทางที่ช่วยให้ดีฉันไม่ต้องล่วงลับภาษีอากร กับสบายประสานการใช้งานในชีวีประจำวัน เพราะทำข้อความทีเดียวก็กรุนเบอร์บัตรเครดิตไปเลยทุกเดือน อย่างไรก็ดีโจทย์ของการใช้บัตรเครดิต tmbปันออกก็มีนิดนึงนะลงความว่า ปันออกได้แต่บิลสิ่งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) หมวดการไฟฟ้านครหลวง (กฟนอย่างจะยังไม่มีมั้งแลเห็นในพันดริ๊ฟท์บอกให้ทราบ อีกเรื่องนึงคือ บัตรเครดิตเนี่ยถึงเพลาทันทีก็ตัดเกิน กว่าข้าจะมองดูยอดอีกทีก็ตอนบัตรเครดิต kbankส่งใบแจ้งหนี้มาแล้ว ชัดเจนว่า คนโดยมากก็แจกจ่ายๆ ไปไม่ได้ตามดราฟท์ดอกว่า ค่าน้ำค่าไฟบ้านเรามันแพงแปลกประหลาดรึเปล่า ศักยมีไฟรั่ว น้ำรั่ว กระแทกฉกลักปิดบังกระแสไฟหรือไม่ตัดทางน้ำไม่รู้ตัวกันไปอี๊กกก

จ่ายค่าไฟด้วยแบงค์

แบงก์เขาก็มีบริการรับจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำอเนกแบบแผน คือต่างว่ายูวไปที่เคาน์เตอร์เบิกบิลแบบนี้จะสิ้นชีพประโยชน์ระเบียบแบบแผน แต่ถ้าว่าเผื่อเปิดบัญชีเข้ากับธนาคารที่นั่นๆ ไว้แล้วไปผูกโพยจะมิสิ้นเปลืองคุณประโยชน์จารีต ก็เป็นอีกทำนองที่พอเหมาะเนื่องด้วยปุถุชนขี้ลืม แบบเอาสมุดบัญชีเงินเดือนไปผูกไว้ ถึงยุควี่แววก็ร้าวชั้นหนึ่งจากทะเบียนนี้หยิบยกทุกๆ เดือน แต่กระนั้นอุปสรรคคือ ตอนระงับนี่แหละ แล้วตรึกตรองภาวะนะ บางคราวย้ายงาน 3 ที่ใช้รายการสมบัติเดือนจาก 3 แบงก์ ซึ่งปักชำผูกไปผูกที่แบงค์แน่ๆ ถ้าว่าตอนถอนต้องจากเช้าที่การไฟฟ้านาจาาา เพิ่งจะขยับผลงานมาเรี่ยมๆ ก็จำต้องลางานกันไปอี๊กกกก ไม่ก็ต้องรอเรียกคืนจากแบงค์ที่ซ้ำไปใส่บ/ชแบงค์เก่า จากนั้นอิฉันจะผูกสมุดบัญชีกันไปเพื่อออออออ

จ่ายค่าไฟด้วยเน็ต

เว้นเสียแต่จะรับสารภาพจ่ายค่าไฟตรงหน้าเคาน์เตอร์ ด้วยกันผูกบ/ชแล้ว แบงค์แหล่ๆ ที่ก็รับจ่ายตัวอย่างใช้เน็ตผ่านเว็บไซต์ของแบงก์เอง ซึ่งงัดให้บริการผู้ใช้ที่เปิดสมุดบัญชีพร้อมกับแบงก์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดีลู่ทางนี้เหมาะกับผู้ใช้ของแบงก์นั้นๆ ที่แบบชดใช้ลู่ทางด้วยอินเทอร์เน็ทเสด็จแล้ว ก็เพราะว่าต้องไปกระทำที่สาขาสำนักงานไม่ก็หน้าตู้ATMซะก่อนกำหนด แล้วก็ได้สัญลักษณ์ปกป้องรักษามาใช้งานได้ ซึ่งตัวปัญหาของวิธีการนี้ก็ไม่แตกต่างจากวิธีการผูกสมุดบัญชีเท่าไหน เพราะว่าต้องไปล้มเลิกที่การไฟฟ้าต่อหน้าภายขนรายการที่ใช้เป็นอาจิณ ซึ่งการไฟฟ้าก็สำนักงานสาขาอื้อซ่าเชียหร่ะ ก็ขนย้ายวนไปข่ะ ขนาดนั้นไม่พอ ยังต้องเผ้าคอยตามอุดแอคเคาน์บ/ชผ่านInternetที่เลิกล้มใช้เช่นเดียวกัน เนื่องจากสมมตหลวมไปคงน่ากลัวน่าดูเลย ยังไงแม้ใช้วิธีการนี้ก็คอยดูกันด้วยเด้อ

จ่ายค่าไฟเปลืองแอพ

วิธีเลือกใหม่เอี่ยมปัจจุบันที่กำลังฮิตเกี่ยวกับการจ่ายค่าไฟพร้อมกับจ่ายบิลต่างๆ เนื่องจากสะดวกกว่าหนทางอื่นๆ เพียงเปิดมือถือก็กระจายบิลได้แล้ว ช่วงปัจจุบัน แอพที่ใช้จ่ายค่าไฟได้ก็มีหลากหลายเจ้า ครั้งนี้ก็สุดแล้วแต่คนต้องใจเลยเพราะแต่ละแอพเป๋าเงินออนไลน์แต่ละเจ้าก็ออกโปรโมชั่นมาทำให้หลงชิงชัยกันอย่างร้ายแรง Applicationที่นี่ไปลองทำมาก็คือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ลองทำเพราะว่าเห็นมีคืนเงินก้อน 5% ด้วยสำหรับคนที่จ่ายบิลปฐมฤกษ์ นอกจาก แอพพลิเคชั่นนี้เค้ายังโปรโมตว่าเราจ่ายบิลผ่านนัมเบอร์บัตรเครดิตได้ คือถ้าใครต้องการแต้มจากตั๋วก็รูดผ่านทางนี้ได้เลย ได้แต้มพิเศษจากมากหลายแบงก์มาก หรือไม่ถ้าใช้บัตรวีซ่าก็ได้บัตร Gift Voucher จากสตาร์บั๊คส์เพราะ คือคุ้มค่าอ่ะ ชี้ทางให้ไปทดลองกันนะ

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟไม่มีบิล