ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ4ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 02:37:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25928
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ2ตอน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มโค้ง    มาเข้าคู่สี ร่มขายส่ง ให้รับกับแนวทางการแต่งกายกันเถอะ
3 เทคนิคการคัดเลือกธีมสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาด
คัดเลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้รับกับเครื่องแต่งกายยังไง เรามีคำตอบ
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ดีนอกจากชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันเป็นอย่างดีแล้ว ของใช้อย่างอื่นสมควรสัมพันธ์กับแนวทางการแต่งตัวด้วย ทั้ง กระเป๋าเป้ สไตล์รองเท้า เครื่องประดับตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้งานเพื่อกางป้องกันแสงแดดหรือฝน บทความนี้จึงอยากขอเสนอแนะ 3 เทคนิคการเลือกโทนสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลมให้คุณ ทดลองเอาไปปรับใช้กับการแต่งเนื้อแต่งตัวกันดูจ้าสั่งซื้อร่มโทนสีใดก็ได้เคล็ดลับขั้นแรกเป็นวิธีที่ง่ายอย่างมาก เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกธีมสีร่มกันฝนที่โปรดปรานเอาไว้ก่อน อาจจะเลือกเน้นสีสดๆ เช่นว่า แดง เหลือง น้ำเงิน หรือเขียวแปร๊นๆ ที่ช่วยให้เด่นเวลากางเปิดช่วงฝนตก หรือว่าเลือกร่มสายรุ้งมือจับปลายตรงชนิด 16 ซี่ หรือว่าเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือร่มแบบใสธีมสีส้มเจ็บๆ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย ในคลับหญิงสาว เมื่อตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้คุณเปลี่ยนมาเลือกด้วยชุดธีมสีธรรมดา เรียบๆ ชุดสีพื้นๆ เช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ โทนสีเทา หรือว่าสีกรมท่า ซึ่งจะสามารถช่วยเน้นร่มแฟชั่นธีมสีสดสะอาดเหล่านั้น ของเพื่อนๆให้ดูสะดุดตาเวลาฝนตกนั่นเองเลือกร่มธีมสีทั่วๆ ไปการเลือก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นๆ หรือว่าสีเรียบๆ นั้น มีข้อดีนั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาจัดคู่เหมาะสมกับเสื้อผ้าสไตล์อะไรก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับสไตล์การแต่งกายแบบอะไรก็ได้ โดยเลือกซื้อร่มแฟชั่นโทนสีปกติ เช่นว่า ธีมสีดำ ธีมสีขาวล้วน สีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็สีดอกเลา สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้แทบจะทั่วโทนสี และโดยเฉพาะตอนนี้เมืองไทยกำลังไว้อาลัยให้กับพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มสีดำจึงนับว่าเหมาะสมอย่างมากมาย  ในการควบคุมโทนและเป็นการแสดงการไว้ทุกข์ของท่าน อย่างไรก็ตาม สมควรเลือกนำมาใช้ธีมสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเลือกร่มโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือเพื่อนๆสามารถเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่ซึ่งฉาบยูวีโทนสีดำชั้นในก็ได้เหมือนกัน
      นัมเบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นธีมสีแมตช์กับเสื้อผ้าข้อแรกท่านควรทราบให้ดีก่อนว่าตัวท่านเองชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ไหน ชื่นชอบใส่เสื้อผ้าธีมสีใดเป็นประจำ ต่อจากนั้นจึงเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีเหมือนกับเสื้อผ้า หรืออาจเลือกซื้อธีมสีที่สัมพันธ์กัน หรือว่าธีมสีกลุ่มซึ่งคล้ายคลึงกัน โดยอาจจะเพิ่มเติมโทนสีสุภาพ สอดแทรกโทนสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อที่จะเพิ่มลูกเล่นและเว้นวรรคสำหรับตนเอง หรืออาจเลือกซื้อแมตช์ธีมสีร่มบางชิ้นบางส่วนของเครื่องแต่งกาย เช่นว่า เลือกร่มโทนสีเดียวกับเสื้อยืด หรือไม่ก็เลือกซื้อโทนสีร่มแฟชั่นเช่นเดียวกับสีชุดส่วนล่าง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีชุด ให้ได้รูปแบบโทนสีซึ่งดูตัดกันอย่างรุนแรง นับว่าเสริมลูกเล่น ความเบิกบานเวลามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ เช่น หันมาครีเอทชุดด้วยชุดแนวสีม่วงมังคุด พร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนธีมสีแดงเข้ม ที่มีลักษณะเป็นสีโทนเย็นกับวรรณะร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่แม้กระนั้นการเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ควรให้เหมาะกับกาลเทศะด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ถ้าใส่ชุดดำเพื่อที่จะไปงานศพ ก็สมควรมุ่งเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง ธีมสีสุภาพเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็ไม่ควรจะพกกางร่มธีมสีไว้ทุกข์ หรือโทนสีหม่นไปในงานรื่นเริง นอกจากนี้ประเภทและลายของร่มพับก็เป็นปัจจัยที่สำคัญด้วย เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าท่านควรจะมีร่มพับหลายๆ โทนสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะสมกับลักษณะงานต่างๆ จะดีกว่าการพกพาร่มแฟชั่นสีเดียวใช้ไปทุกๆ งาน เพราะในปัจจุบันสนนราคาร่มกันฝนไม่ได้แพงเฉกเช่นสมัยก่อน หรือว่าคุณอาจลองมาเลือกได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มหลากหลายสีสันให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ตามโอกาสต่างๆ นานา ในราคาซึ่งแสนคุ้มค่า 


ขอบคุณบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม