ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 23:13:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16456
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาซึ่งขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีวิธีการที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดขายและก่อให้เกิดรายรับที่มากขึ้น แต่กระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์ข้อความหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งนำไปสู่การขายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากสำหรับมนุษย์เราและสามารถหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน แสงแดดความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการพยุงก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือLogoบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะเห็นได้จากทางไกลได้ง่ายและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดซึ่งช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งธุรกิจตั้งใจส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ฮิตอย่างมาก กับคนซึ่งชื่นชอบการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจให้กับผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้บริษัท จึงนับว่าเป็นของที่เหมาะสมรวมทั้งให้คุณประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่แม้กระนั้นถ้าหากคุณกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มทำการตลาด เราขออนุญาตชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลายขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมรวมทั้งมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าเพื่อนๆกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มของชำร่วยได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อซักถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าหาก ต้องการมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มกันฝนที่ร้านธนาฯ โดยตรง พวกเราก็มีความยินดีให้บริการอย่างกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม