ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่คุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเล  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 20:57:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16456
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่ควรเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรจึงควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
เลือกซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่อยากสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจผลิตร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความตรึงใจให้กับคนรับซึ่งอุตส่าห์เดินทางมาในงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มพิเศษขึ้นมาค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ด้าน ซึ่งนี่เป็น 5 สิ่งที่ควรซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้การสั่งทำร่มส่วนมากใช้เวลาค่อนข้างนานประกอบกับมีกระบวนการที่ซับซ้อนหลายขั้นตอน นับตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาแบบร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มและจึงเริ่มดำเนินการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มสำเร็จที่มีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานสามารถเลือกซื้อเอาไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ ปริมาณก้าน แพทเทิร์น การสลับโทนสีเนื้อผ้าได้ วางสกรีนข้อความได้ตามใจชื่นชอบ นับว่าเป็นของใช้ Premiumเพื่องานโฆษณาที่มีคุณภาพ ถึงกระนั้นข้อดีในการสั่งซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถที่จะขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มรวมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของจริง มิใช่มองจากภาพสเก็ตต้นแบบแค่นั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน ถ้าหากเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต คุณจะได้โทนสีของร่มเพียงสไตล์เดียว เนื่องจากต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ต้นทุนที่ต่ำลง ส่วนร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถที่จะได้โทนสีและลายสวยงามแตกต่างกัน ซึ่งเหมาะสมกับการแจกให้กับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีข้อจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มคละสีใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำของการเลือกซื้อซึ่งน้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีกำหนดปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าแรงและต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง มากกว่าร่มกันฝนสั่งเข้าจากจีน จึงเป็นเหตุให้สนนราคาถัวเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างสูงจริงๆ


อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มกันฝนก็มีประโยชน์ อยู่ที่เพื่อนๆสามารถได้ร่มของชำร่วยตามสไตล์ที่ต้องการ มีเอกลักษณ์เฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถกำกับมาตรฐานได้ เป็นเหตุให้ร่มมีรูปแบบ Premium สร้าง royality ที่เด่นยิ่งกว่า แต่กระนั้นการเลือกซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าเพื่อนๆเลือกร้านรวงที่เชื่อใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพสูงในระดับราคาที่ถูกเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ