ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ยุโรป  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 13:43:28
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15013
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ประเทศ  ฝรั่งเศส,  สเปน, เยอรมนี, อิตาลี
 
5 plus 1 PROMOTION 2018
Adult Program
ทุกๆ 5 สัปดาห์ เรียนฟรี 1 อาทิตย์ 
 
Sprachcaffe- เรียนภาษา กับสถานที่เรียนสอนภาษาสป๊าคคาเฟ่ใน การเรียนเพื่อสามารถบอกภาษาอะไรก็ตามได้อย่างเร็ว จำต้องมาจาการสอนที่ได้รับมาตราฐานใน การติดต่อสื่อสาร อันจะก่อให้เกิด ความรู้ความเข้าใจได้ง่าย แล้วก็เป็นไปอย่างธรรมชาติ สภาพแวดล้อมของห้องเรียน ก็มีส่วนจูงใจสำหรับเพื่อการเรียน และที่สำคัญ ที่สุดคือ ความจำเป็นประสบผลสำเร็จของผู้เรียนเอง
 

เรียนภาษาเยอรมัน
 
มีคนพูดภาษาเยอรมันหลายล้านคนในรอบๆใจกลางของทวีปยุโรป ผลดีที่กำลังจะได้รับจากการเรียนภาษาเยอรมัน ในประเทศเจ้าของภาษาก็คือ ได้ศึกษาแล้วก็พัฒนาภาษา พร้อมกันไปกับการได้ท่องเที่ยวพัก ภาษาเยอรมันได้รับความนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นภาษาหลักที่บอกในหลายประเทศในยุโรปเว้นเสียแต่ประเทศเยอรมันเองแล้ว ก็บอกเยอรมันในประเทศออสเตรีย และสวิสเซอร์แลนด์ด้วยด้วยเหมือนกัน การเล่าเรียนกับพวกเราที่แฟรงก์เฟิร์ต หรือมิวนิค จะได้เรียนภาษาเยอรมันอย่างมีคุณภาพ พร้อมกันไปกับการได้ท่องเที่ยวในยุโรป คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนท้องถิ่น ได้ฝึกฝนภาษาและทำความเข้าใจวิธีชีวิต และวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน
มี 2 เมืองให้เลือกเรียนที่
• สป๊าคคาเฟ่ แฟรงก์เฟิร์ต
• สป๊าคคาเฟ่ มิวนิค
ทำไมเลือกเรียนภาษาเยอรมัน?

การศึกษาภาษาเยอรมันมีข้อดีหลายแบบ ลองมาค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ ภาษาเยอรมันยอดเยี่ยมในภาษาที่สำคัญทางการเมือง แล้วก็ธุรกิจ และก็มีหน้าที่สำคัญเป็นอย่างมากทางด้านงานค้นคว้า การศึกษาเล่าเรียนภาษากับเรา คุณจะได้ฝึกหัดภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันในประเทศเยอรมันนี ในช่วงการเรียนคุณก็จะพัฒนาทักษะทางภาษา ได้ทำความเข้าใจวัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และก็อัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ได้พบปะกับคนท้องถิ่นเวลาที่นั่งดื่มอยู่ในลานเบียร์สด หรือขณะไปเยี่ยมดูสถาปัตยกรรมต่างๆที่มีประวัติศาสตร์ให้ศึกษาล้นหลาม เว้นแต่ได้เรียนรู้ทั้งยังภาษาและวัฒนธรรมแล้ว ก็ยังเป็นช่วงๆเวลาวันหยุดที่น่าประทับใจอีกด้วย
เรียนภาษาฝรั่งเศส
เรียนภาษาประเทศฝรั่งเศสในดินแดนอาหารชั้นเยี่ยม มรดกทางวัฒนธรรม แหล่งผลิตน้ำหอม แล้วก็ศิลปกรรมที่เป็นเอกลักษณ์
แน่นอนฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ดีที่สุดสำหรับในการเรียนภาษาฝรั่งเศส นอกจากได้เรียนภาษาแล้ว คุณยังได้ชมศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ และก็มรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า อากาศที่ไม่รุนแรงนัก และก็ทำเลที่ตั้งนานัปการ ด้วยเหตุว่าเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ประเทศฝรั่งเศสมีริมหาดยาวหลายพันไมล์ มีทิวเขา มีแม่น้ำ รวมทั้งที่ราบลุ่ม ให้ท่านได้ไปเที่ยวดู สิ่งเหนือกว่าไปกว่านั้นก็เป็น ที่นี่ฯลฯเกิดของดนตรีโรแมนติเตียนค รวมทั้งการทำอาหารชั้นเลิศ ฝรั่งเศสเป็นประเทศในยุโรปกลาง จึงเป็นจุดเริ่มที่ดี ก่อนที่จะคุณจะเริ่มเดินทางต่อไปยังประเทศอื่นๆในยุโรป เรียนภาษาประเทศฝรั่งเศสที่เมือง
• สป๊าคคาเฟ่ ปารีส
• สป๊าคคาเฟ่ นีซ
เพราะเหตุใดเลือกเรียนที่ประเทศฝรั่งเศส?
สถานที่ท่องเที่ยวทางศิลป์วัฒนะธรรมแห่งยุโรป นอกเหนือจากที่จะได้ฝึกหัดภาษาฝรั่งเศส ในตอนที่เรียนในประเทศฝรั่งเศสแล้ว คุณก็จะได้สัมผัสกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ หาดนอมังดี ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมจากปารีส ไกลออกไปอีกนิดก็เป็นชายหาดบริตตานี่ ค้นหาเมืองทางตอนเหนือที่น่าสนใจ หรือเมืองทางตอนใต้ที่สวยงาม ระหว่างการศึกษาเล่าเรียนคุณก็จะได้ศึกษาแนวทางชีวิต วัฒนธรรม แล้วก็แนวความคิดของชาวประเทศฝรั่งเศส ตรงนี้ยังมีเทศกาลที่มีชีวิตชีวาต์ และเมนูอาหารชั้นหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสรวมทั้งลิ้มรสในช่วงเวลาที่เรียนภาษาประเทศฝรั่งเศส
 
 
เรียนภาษาอิตาลี
 

การเรียนภาษาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็คือการไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษา ภาษาอิตาลีได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง ก็เพราะเป็นภาษาที่มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ภาษานี้เป็นที่นิยม ยิ่งไปกว่านั้นก็เพราะเหตุว่าไลฟ์สไตล์ของคนอิตาลีที่มีสเน่ห์น่าสนใจ ทำให้ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ยิ่งไปกว่านี้อิตาลี่ก็มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่น่าไปเยี่ยมชม ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยสดงดงาม การได้ท่องเที่ยวพักผ่อน แล้วก็เรียนภาษาไปพร้อมเพียงกัน ก็ได้ผลดีด้วยเหมือนกัน คุณจะได้เรียนภาษาอิตาลี ไปพร้อมๆกับการศึกษาวัฒนธรรมจารีตประเพณีของคนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ เรียนภาษาอิตาลีที่
• สป๊าคคาเฟ่ ฟลอเรนซ์
• สป๊าคคาเฟ่ ค้างราเบรีย
เพราะเหตุไรเลือกเรียนภาษาอิตาลี?
การเรียนภาษาอิตาลีนั้นเหนือกว่า เนื่องจากว่าอิตาลีเป็นอีกหนึ่งภาษาที่สำคัญในยุโรป แล้วก็กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะความมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม การศึกษาวิจัย และก็การเมือง การศึกษาภาษาอิตาลีที่ประเทศอิตาลี่ จะได้ฝึกหัดภาษาในชีวิตประจำวัน อีกวีธีที่ทำความเข้าใจก้าวหน้าก็คือเมื่อเรียนในห้องเรียนแล้ว ลองนำออกมาฝึกหัดนอกห้องเรียน ดังเช่นว่า ไปดื่มเหล้าองุ่นชั้นดีเลิศ กับพาสต้าที่ปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม เมื่อการเล่าเรียนควบคู่ไปกับวัฒนธรรม คุณก็จะพัฒนาทางภาษาได้เร็ว ได้ทำความเข้าใจวิธีคิด รวมทั้งไมตรีจิตรของคนอิตาลี ปลดปล่อยให้คุณได้ดำรงชีวิตกลมกลืนกับชาวอิตาลี ในบรรยากาสแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกจากการเรียนภาษาแล้ว ยังเป็นช่วงๆเวลาวันหยุดที่สนุกน่าประทับใจอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ไอร์แลนด์


ไอร์แลนด์เป็นประเทศในยุโรป ที่ปลอดภัย ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ชาวไอร์แลนด์เองก็เป็นมิตร นักเรียนจะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ทั้งยังด้านการเรียน การติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน และก็การท่องเที่ยว นอกจากนี้ไอร์แลนด์ก็มีระบบการเรียนดียอดติดอันดับโลก ต่อเนื่องจากหลักการรัฐบาล ด้านการลงทุนทางการศึกษาเล่าเรียน แล้วก็กระบวนการทำศึกษาค้นคว้า มีสาขาวิชาที่เปิดสอนมากยิ่งกว่า 5,000 สาขา มีนักเรียนรู้นานาประเทศมาเรียนที่ไอร์แลนด์กว่า 35,000 คน จาก 161 ประเทศ
เรียนภาษาอังกฤษที่:
• Malvern House ดับลิน อ่านรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
 
ทำไมจึงเลือกเรียนที่ไอร์แลนด์
"สาธารณรัฐไอร์แลนด์" (Ireland) อีกหนึ่งจุดหมายด้านการท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บน เกาะไอร์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของทวีปยุโรป ติดกับสหราชอาณาจักร ประกอบด้วยสาธารณรัฐไอร์แลนด์แล้วก็ไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งต่างเป็นพวกของสหภาพยุโรปทั้งคู่ ถ้าหากมุ่งหน้าไปยังริมฝั่งตะวันออกของเกาะไอร์แลนด์ คุณจะเจอกับ "ดับลิน" (Dublin) นครหลวงของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ใจกลางดินแดนอันเป็นที่เผลอไผลของผู้มาเยือนตั้งแต่แมื่อร่องรอยทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง ความสวยแห่งวิวตามธรรมชาติ การแข่งขันกีฬาที่ตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงทะเลสาบ แม่น้ำ และก็หาดอันยาวไกลที่ยังคงความงามอันสะอาด ดับลิน เป็นเมืองที่นักเดินทางมักมาแวะเยือนเป็นแห่งแรก ที่นี่เป็นเมืองใหม่ที่เปี่ยมพลัง เต็มไปด้วยความมากมายหลากหลายที่คละเคล้ากันไปนับจากสถานที่ทางประวัติศาสตร์ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ผับ บาร์ สถาปัตยกรรมที่งามสง่า แหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม ตลอดจนห้องอาหารชั้นยอดเยี่ยมของประเทศ ในขณะนี้ดับลินเป็นหนึ่งในเมืองชั้นแนวหน้าของยุโรปที่มีความรุ่งเรืองสูงสุด
+

เรียนภาษาประเทศสเปน

 

คุณจะได้ฝึกซ้อมความชำนาญทางภาษาอย่างเร็วตอนที่เรียนในต่างแดน ด้วยเหตุว่า ถึงแม้พวกเราจะมิได้อยู่ในชั้นเรียน คุณก็ต้องใช้ภาษาสำหรับเพื่อการติดต่อกับคนท้องถิ่น ซึ่งก็เป็นการทำความเข้าใจอีกทางหนึ่ง ภาษาสเปนเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เพราะเป็นภาษาที่มีคนพูดอยู่แทบทุกทวีป ซึ่งจะเพิ่มช่องทางให้คุณแม้ได้ฝึกซ้อมภาษานี้ การศึกษาภาษาสเปนในประเทศเจ้าของภาษา คุณสามารถเรียนพร้อมกันไปกับการท่องเที่ยวด้วย ซึ่งจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆวัฒนธรรมแคว้น และพบปะสนทนาเพื่อนฝูงใหม่ เลือกเรียนภาษาสเปนที่
• สป๊าคคาเฟ่ แมดริด
• สป๊าคคาเฟ่ บาเซโลน่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Study Europe

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/other/Study_Europe.html

Tags : เรียนต่อยุโรป,เรียนป.ตรี ยุโรป,เรียนป.โท ยุโรป
21-01-2018 , 00:31:54
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 24455
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

โปรใหม่ 2018 มาแรง ทักมาด่วน!
สนใจ เรียนต่อ ต่างประเทศ ทักมาที่ไลน์ 

OEC หัวหมาก กรุงเทพ LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า  กรุงเทพ    02 881 9344
OEC   เชียงใหม่ LINE ID: OEC_CM6  โทร: 091 -852 4807 :)