ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 10:56:03
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งยังการคลังและก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แม้กระนั้นก็ต้องจ่ายออกไปๆมาๆกแบบเดียวกัน เพราะเหตุว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือยืมอยู่ตลอดแม้กระนั้นก็ไม่สามารถจะทวงได้ และไม่ค่อยได้คืน แต่ว่าโดยรากฐานก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางทีทำให้มีหนี้รุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังหากแม้จะทุ่มเทไปมากมาย มักจะเจออุปสรรคให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล แล้วก็มักจะมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า บอกแล้วได้สินทรัพย์ เจริญเพราะว่าปาก หาเงินเก่ง หารายได้คล่องแคล่ว ได้ทรัพย์สมบัติ เพราะคำกล่าว มีคนมาขอคำแนะนำปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง รู้เรื่องคนอื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้ของที่มีราคา แม้กระนั้นเนื่องด้วยหารายได้เก่ง และได้เงินจากหลายทางจึงไม่คือปัญหา ได้ดิบได้ดีเพราะปาก กินเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจของกินอาหารทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวพันกับน้ำทุกประเภท
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีค้ำจุน แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชาย แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือส่งเสริมตลอดเวลา มีคนเลี้ยงดูไม่ขาด มีเสน่ห์ แล้วก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาดเฉลียว เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่รักแล้วก็ความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาเกื้อหนุนให้พบกับการบรรลุผล หาเงินคล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ โด่งดัง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและก็เป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำจุนส่งเสริมตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุผลสำเร็จดี หารายได้คล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ขวานผ่าซาก เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก
คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 


ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล