ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 10:20:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16456
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องหามาใช้งานก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับออโต้ระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้งานเพื่อที่จะป้องกันฝนแค่นั้น แต่มันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงสถานะรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนกับประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษแห่งนี้คือต้นกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดของโลกคงต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความลำบากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มซึ่งมีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนเล็กลงได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co เห็นช่องทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด ทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มออโต้ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนเล็กพร้อมทั้งเบาบางที่สุดของยี่ห้อ Knirps กระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและดีไซน์ร่มเป็นของตัวเอง การผลิตจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มเพื่อให้สามารถน้อมนำไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับดีเทลในจัดทำรวมทั้งมีมาตรฐานคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ที่ต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas และ นีเวีย หากคุณต้องการร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น