ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ร่มแฟชั่น แบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่เหม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-01-2018 , 02:20:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16457
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือก ขายร่มส่งราคาถูก ชนิดต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม อย่างใดที่เหมาะกับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกฟ้าครึ้ม การเลือกชนิดร่มกันฝนที่เหมาะสมก็ช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมและเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผล ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลที่หากคุณใช้เปิดกางยามฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งหากคุณนำมาใช้กลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือป้องกันรังสี UVได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ป้องกันร่างกายส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแกร่งของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถตีให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้ง่าย ขณะเดียวกันด้ามจับทรงตะขอเป็นเหตุให้สะดวกในการจับได้กระชับจริงๆ

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มที่หนุ่มๆชอบใช้ ทั้งนี้เพราะมีลักษณะเป็นร่มทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบต่างๆ เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความทนทาน มีไซน์แตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็สามารถช่วยสร้างความหรูหราให้แก่ท่าน เนื่องจากมันมีสีสันและรูปแบบที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว แพทเทิร์นตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด ฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน โดยตัวก้านสร้างขึ้นจากสเตนเลสแข็งแรง ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง และบางตัวมีกันยูวีชั้นใน โดยเหมาะอย่างยิ่งกับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

หากว่าคุณเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถช่วยให้มือซ้ายขวาของท่านมีอิสรเสรี สามารถจับถือหรือว่าแบกหามข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ ได้ ลงตัวกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างมาก เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งฝน สวมรวมทั้งนำติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่เพื่อนๆควรมีประดับบ้านจริงๆ

ทั้งนี้ไม่ว่าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง แบบไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานยอดเยี่ยมให้เพื่อนๆได้เลือกอย่างเต็มที่ เราเป็นร้านจำหน่ายร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีหน้าร้านซึ่งคุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าท่านนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม