ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-01-2018 , 21:47:09
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 141
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนเฉลียวฉลาด ทันเกมคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ เฉลียวฉลาดเชาวน์ปัญญาเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนเยอะแยะ การบรรลุผลเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจบรรเจิด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การประลอง เหมาะสมมากกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู