แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 65
31
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมใส่หรือเปล่า มีผลดีอย่างไรบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ หนึ่งเพื่อควบคุมความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมผสานกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยLycra ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรด Lactic  ขณะวิ่งมาราธอน กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้วิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากผลดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/13/ชุดรัดกล้ามเนื้อมีมากม/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

32
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มขององค์กรคือเรื่องปกติธรรมดาในหลายสายธุรกิจ โดยมันมีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่แยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ตามร้านอาหาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของเพื่อนๆใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้สะดวกขึ้นมากกว่าแขวนบัตรที่อก กระนั้นแม้บริษัทของคุณมิได้อยู่ในประเภท กิจการค้าเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้บุคลากรของกิจการมีความรู้สึกว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของกิจการค้าเช่นกัน โดยต่อไปนี้เป็น 3 สิ่งที่กำหนด เพื่อนๆควรจะเซ็นรับรองแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของเพื่อนๆจำต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้ซื้อข้างนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างมาก กิจการท่านคือแนวให้บริการ ซึ่งจะต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมลูกค้าที่บ้าน หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของกิจการค้า ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นองค์กรออกไปให้บริการตามที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เป็นต้นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้พนักงานสวมใส่ยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงตราบริษัทอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง วางใจเยอะกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในหลายกิจการ เช่นว่า ธุรกิจทำโพผลสำรวจ ค่อนข้างต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งตัวเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ส่วนทางด้านบางกิจการค้าการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่เหล่านั้นเกิดความรัก สร้างความรู้สึกด้านบวกในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เป็นสิ่งเตือนสติตนเอง ให้คำนึงถึงถึงภารกิจและทำงานด้วยความอุตสาหะให้กับร้านค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่จะต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกใส่ไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและขอความเห็นร่วมกับพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายเหล่านี้ เนื่องจากในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำงานต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้พวกเขาใส่เสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกซื้อเอง แบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือก่อให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้แก่พนักงาน ขณะที่ก็ถือได้ว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรเป็นฝ่ายออก เนื่องจากยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพนักงานลดเงินสำหรับเลือกซื้อชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์องค์กรเป็นสิ่งสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการค้าสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะปราศรัยและเสนอแนะสินค้าเสียอีก การดีไซน์แบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ โดดเด่น ชวนมอง และดูดีน่าสวม เป็นรายละเอียดนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยท่านควรจะรู้และใส่ใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคำนึงถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมสะดวก การตัดเย็บเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความชำนาญการดีไซน์คือประเด็นอันดับต้นๆ ที่ต้องคิดถึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

33
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://serc.nc.hcc.edu.tw/xoops2/userinfo.php?uid=1564033

34
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างค้นหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับกิจการท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือไต่ถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายดีหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/05/ลองใช้โปรแกรมบัญชีonlineได้/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

35
ในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณจำเป็นใส่ใจและควรใช้เวลาสำหรับคัดเลือกโดยรอบคอบ ทั้งนี้เพราะเจ้าหน้าที่ของธุรกิจจำต้องคลุกคลีกว่า เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงแต่ละวันกับเฟอร์นิเจอร์พวกนี้ ดังนั้น ประเด็นการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในเวลาที่ใช้งานและหน้าตาดีไซน์ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งอันดับต้นๆซึ่งสามารถช่วยเพิ่มเติมคุณภาพการงานได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 ทิปในการพิเคราะห์สั่งซื้อ โดยเราเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ท่านสั่งซื้อเครื่องใช้ที่มีคุณภาพให้กับบริษัทได้อย่างดี
เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนองความต้องการ
ลำดับแรกที่คุณจำต้องตระหนักเสียก่อนประเด็นอื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของพื้นที่ว่างของออฟฟิศที่คุณต้องการใช้งานเสียก่อน ไปจนถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของสำคัญ อะไรกันบ้างซึ่งคุณต้องหาลงมาตอบสนองความสะดวกสบายในฟังก์ชั่นนั้นๆ สำหรับบางบริษัทอาจจำเป็นใช้งานจอมอนิเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าไซน์โต๊ะประชุมที่รองรับการประชุมภายในธุรกิจและคนภายนอกได้เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านี้ท่านจำต้องเจาะจงโซนให้พอรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กหลากหลาย ที่เป็นสัดส่วนเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าหากลูกจ้างของคุณเปลืองเวลากับการค้นหาสิ่งพิมพ์เป็นระยะเวลานานเกินควรย่อมทำให้เกิดผลร้ายต่อคุณภาพการปฏิบัติงาน
หลักสำคัญคือเรื่องความคล่องตัวของทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานอย่างแรกที่คุณควรจะเลือกเฟ้นคือ โต๊ะ ควรคัดเลือกซึ่งใช้การสบายรวมทั้งเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางอุปกรณ์จำเป็นบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เช่นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เขียนคิดงาน และการใช้อื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณควรคำนึงเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ รวมทั้งจัดการเอกสารบนโต๊ะสำนักงานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับว่าคุณใช้งานส่วนใหญ่สำหรับอะไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ของคุณต้องใช้เวลานั่งทำงานอย่างยาวนานเป็นประจำทุกวัน เพราะเช่นนั้นการคัดเลือกเก้าอี้ซึ่งนั่งทำงานสะดวก จะส่งผลให้ท่านั่งของท่านถูกต้องด้วยรวมทั้งสามารถช่วยเสริมไม่ให้ปวดหลังด้วยเช่นกัน สั่งซื้อเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ จะสะดวกที่สุด ประเด็นสำคัญนั่นก็คือท่านควรทดลองนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อให้สามารถรู้ว่ารูปแบบใดพอดี พร้อมทั้งช่วยเพื่อให้บุคลากรของท่านสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ท่านอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนประเภทอื่นๆ อย่างตู้เอกสาร ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้เพิ่มเติมของลูกน้องหรือไม่ก็แขกเหรื่อของธุรกิจ
ระบุแผนผังพร้อมทั้งlocation
การรู้สัดส่วน ปริมาตรพื้นที่ว่างของสำนักงานที่แน่ชัด จะทำให้ท่านอาจจะเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ซึ่งคือสิ่งขั้นต้นที่พวกเราเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม จำต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่นๆ เช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร สถานที่จัดเก็บ บานหน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลเช่นเดียวกัน โดยถ้าโซนไม่อาจจะปรับลดปัจจัยกวนใจต่างๆ นานา ไปได้นั้น ควรเลือกพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็คอกกั้นเพื่อที่จะทำมุมสงบ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขเหล่านี้จะเป็นสิ่งกำหนดสัดส่วนรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเลือกเฟ้นด้วยเช่นกัน การดีไซน์ตำแหน่งที่ตั้งดี จะส่งผลให้Flow ของการทำงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งโดยรอบ โต๊ะของคุณจะต้องมี space ว่างสำหรับเดินเข้าออกและขยับเขยื้อนทำงานได้สะดวกสบาย

เลือกซื้อรูปแบบซึ่งปลูกสร้างไอเดีย

ด้วยเหตุที่ยุคปัจจุบันมนุษย์เราจะต้องหมดเวลา 1 ใน 3 ของการใช้ชีวิตอยู่กับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความพอใจของคุณเป็นสิ่งซึ่งควรจะสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยประเภทมากมายหรือแตกต่างกัน ทั้งสไตล์ร่วมสมัย หรือไม่ก็ประเภทโบราณ การเลือกเฟ้นดีไซน์ที่เหมาะสมกับธีมธุรกิจอาจสร้างไอเดียในการทำงานได้เช่นกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

36
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีวิธีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น เราอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้และท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ปัจจุบัน Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเรื่องปกติ หาก มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่โหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและก็ได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าวิธีการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ตอนนี้การประมวลผลที่ดีที่สุดเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้เราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ที่มา : http://www.unitrio.co.th/

Tags : UPS

37
เฮลโหล ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ปัจจัยซึ่งเพื่อนๆสมควรหลีกเลี่ยง ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นสิ่งที่ให้ความผ่อนคลายมอบกับเราได้อย่างมาก แม้กระนั้นท่านผู้อ่านก็น่าจะเข้าใจหลักเทคนิคซื้อหาสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้เป็นหลัก 5 อย่างที่เรามันใจว่าสามารถสร้างผลดีกับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่ต้องการ
  ลองพิจารณาตนเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมานั้นไม่ได้สวมใช้การหรือไม่ ถ้าว่าจะนับจำนวนรวมเราก็มีอยู่หลายตัวเช่นกัน คุณซื้อหาก็เพราะว่าเพื่อนสนิทระบุเสื้อคุณภาพดี มันดีอย่างมาก Fashionกำลังได้รับความนิยม แต่กระนั้นท้ายที่สุดท่านก็ทำได้แค่เพียงเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้า วิธีการแก้ปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนคุณบอกว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมเอง จำยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงที่อยู่อาศัยแล้วต้องมานั่งอาลัยตอนหลังว่า มิน่าซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วจะต้องสวมเอง ไม่ควรให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของเฉพาะบุคคล ถึงแม้เพื่อนๆจะรักเพื่อนฝูงมากเพียงใดก็ตาม ถึงกระนั้นประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เราเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จะต้องจำแนกเสียก่อน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกซื้อลายซึ่งชื่นชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนคุณหยิบยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมชุดได้ดีแค่ไหน แต่กระนั้นถ้าว่าเป็นเพื่อนซี้กันแท้จริง จะต้องจะเข้าใจความรู้สึกนี้เช่นกัน เพราะยิ่งถ้าสนิทมากขึ้นเท่าใด ก็จะต้องเกรงใจมากเท่านั้น ถ้าเพื่อนชื่นชอบเสื้อผ้าท่านผู้อ่านเหมือนกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขปมปัญหาลักษณะไม่ต้องมีใครบาดเจ็บ คือ ซื้อเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จะต้องคิดอย่างละเอียด
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายกว่าการซื้อหาเสื้อผ้ารูปแบบอย่างอื่น แค่เพียงคุณเลือกสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย แล้วกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้จะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ตราสินค้ามีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองปรากฏหลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านขายของจะดีเช่นกันทั้งสิ้น บางร้านค้าโอนเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้รับสินค้า ในบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าซึ่งวาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะคลิก order สั่งซื้อ ควรตรวจให้แน่ใจว่าร้านค้านั้นมีชื่อเสียงหรือไม่เท่าใด ควรชมReview การใช้Product คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรือว่าสอบถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก ไม่ใช่เรื่องที่ดี หลายคนอาจมีบทเรียนกันมาบ้าง ของย่อมเยาพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกใบนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่ท่านเลือกซื้อมานั้น มันไม่เคยจะ Fit เหมาะสมกับตัวคุณ ส่วนหลายหนซักเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ท้ายที่สุดก็แขวนเก็บในตู้ ไม่ก็เอามาทำผ้าอเนกประสงค์ ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าเพื่อที่จะซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้แค่ไม่กี่ อาทิตย์เท่านั้นเพื่อทำไม เหตุฉะนี้ หวนคิดไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าท่านอาจสวมเสื้อยืดได้ยาวนานมากกว่า และคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้คุณเองก็เป็น หลายครั้งเพียงใดที่เจอเสื้ออันที่เราโปรดปรานหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่หลังจากเดินแค่ 10 เมตร เจือกเจออีกร้านซึ่งรูปแบบ สกรีนอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ราคาถูกกว่า โดยก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันค่อนข้างเดินพิจารณาร้านขายของต่างๆ นานา ให้ทั่วให้ได้ก่อน ต่อจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ หลังจากนั้นจึงเลือกหยิบขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะที่กล่าวมาจะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อชุดที่ตรงใจและได้สวมอย่างคุ้มค่า อย่างสมแก่ภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดเพื่อเป็นเสื้อผ้าซ่อนตัวเรา ขณะเดียวกันรอคอยเวลาหมดหน้าที่ด้วยความภูมิใจอย่างที่สุด
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดผู้ชาย

38
ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และบนโซเชียลมีเดียต่างๆคุณจะพบเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน แต่ผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีหากท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคนอื่น และนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเหตุใดท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดดูถ้าเพื่อนๆจะต้องโพส Contentเพื่อขายของจำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสในการที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งส่งผลให้ท่านเสียเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือเปล่าหากคุณพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง ขณะเดียวกันคุณยังสามารถทบทวนมาพิจารณารายละเอียดของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการโพส content ในช่วงสำคัญ
  เคยหรือไม่ที่คุณพบว่าตนเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาลงโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสำคัญตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือว่าช่วงค่ำ ในการเขียนคอนเทนต์ ทำแคมเปญ รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่คุณจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นหากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านค้าแทนคุณ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันการเซอร์วิสผู้ซื้อยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต
สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่กระผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จะต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เพราะโลกออนไลน์ในเวลานี้ประลองแข่งขันกันที่บทความ ถ้าหากบทความท่านไม่ต่างจากท่านอื่นๆ มิได้ใส่ใจ หรือใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ คนอ่านก็มักละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตเนื้อหาก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

ที่มา : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ

39
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.sdbe.gov.cn/eduForum/user/profile/690739.page

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

40
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่คุณมีความต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการเสริมแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านคุณเป็นในแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ คุณใช้การตกเสริมแต่งแสงสีรูปแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกตกแต่งร้านค้าเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งเติมร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาไม่แพงแม้ว่าร้านค้า ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้มีความสวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ปัจจุบันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากร้านค้าท่านเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการตกแต่งร้านแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านค้าล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,โคมไฟวินเทจ,ไอเดียแต่งบ้าน

41
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : https://cordis.europa.eu/partners/web/peakengines6/profile

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

42
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและก็เพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงหรือต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ บางท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นเดือน
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินและก็แสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือจดถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าคุณอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจและก็เจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนแรก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

43
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.vanderbilt.edu/authors/michaelbess/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=8819

Tags : โปรแกรมบัญชี

44
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ลองซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและลองซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร หรือหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ หรือบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสตอนนี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยเวลานี้
-ซื้อจากร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านและเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าหรือท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่ท่านไปซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และก็แน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.posnwu.com/what-to-wear-essential-or-trendy-fashion-clothing/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

45
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักกีฬามืออาชีพ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีผลดีอย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถบริหารร่างกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดประสงค์ในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อคงความอุ่นของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของผู้เล่น ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับรองจากนักวิชาการด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้ดี ใส่สบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ที่มา : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_16.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 65