แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tdyholy4114

หน้า: [1]
1
เปิดรับตัวแทนขาย คอลลาเจนไอเม่ โปรโมชั่นพิเศษ แถม 2 ซอง12 แถม 2  เพียงแต่  3,120 บาทผลกำไร  2,340 บาท   ค้าปลีก  390 บาทโทรศัพท์มือถือ 0917734458Line:collagenimehttp://line.me/ti/p/@collagenimewww.imepetide.com


2
คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาบริสุทธิ์รูปแบบผง ลำดับแรกๆในใจวัยรุ่นคนญี่ปุ่นมาหลาย 10 ปีCollagen Ime' เสริมการดูดซึมรวมทั้งการผลิตคอลลาเจนด้วย กลุ่มอะไม่โน (Amino Group) ที่ร่างกายจำเป็นที่จะต้องใช้19 ประเภทก็เลยได้ผลลัพธ์ที่กระจ่างแจ้งและก็เด่นกว่าใครกันแน่ แบบไม่ต้องรอนาน ✓ เกรดพรีเมี่ยม ประสิทธิภาพสุงสุดในประเทศญี่ปุ่น✓ ช่วยทำให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม กระชับ✓ ประสานเทคโนโลยีลํ้าหน้า ละลายง่าย ซับเร็ว✓ เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหนังลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ✓ ปกป้องผิวแห้งจากแดด✓ เสริมกลุ่มอะไม่โน (Amino Group) 19 ประเภท!✓ ลดรอยแผลเป็น รวมทั้งทําให้แผลหายเร็ว✓ ผิวร่างกายแข็งแรง กระดูกแข็งแรง✓ บำรุงเล็บ บำรุงกระดูก เส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง✓ ทานได้ทุกคน ทานวันแล้ววันเล่า ผิวดีทุกวี่ทุกวัน✓ สร้างกล้าม รวมทั้งสลายไขมันภายในร่างกาย✓ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง✓ ช่วยทำให้ผิวหน้า และก็ผิวกายอ่อนวัย✓ สร้างเสริมเซลล์เนื้อเยี่อแล้วก็กล้าม✓ ลดรอยเหี่ยวย่น ร่องแก้ม ใต้ตา✓ สร้างเสริมความก้าวหน้าทางด้านสมองและก็ประสาท✓ ลดรอยหมองคล้ำ✓ เพิ่มเติมลงในรายการอาหารโปรดของคุณได้ทุกรายการอาหาร✓ ช่วยทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างขาวสวยใส มีออร่า✓ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น รอยเท้ากา และก็ผิวหนังหยาบกระด้าง✓ ช่วยทำให้ผิวเกลี้ยง นุ่ม ใส✓ หน้ามองเด็ก กระชับ เต่งตึง*คำตอบที่ได้บางทีอาจเปลี่ยนไปสุดแท้แต่บุคคล

หาคอลลาเจน จะต้อง คอลลาเจนไอเม่  เพียงแต่ 390 บาท

3


33 ปีที่แล้ว วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 1985 ณ เกาะเล็กๆแห่งหนึ่ง ชื่อว่าเมเดรา เมืองฟุงชาล ชายฝั่ง ประเทศโปรตุเกส ในครอบครัวธรรมดาๆ ครอบครัวนึงได้กำเนิดเด็กชาย ตัวเล็กๆที่คลอดก่อนกำหนดและน้ำหนักเพียงแค่ 8 ปอนด์ ผู้ที่จะก้าวเข้ามาเป็นสุดยอดนักฟุตบอลแห่งยุค สุดยอดนักกีฬาที่สร้างความยิ่งใหญ่ เป็นทั้งแรงขับเคลื่อน และแรงบันดาลใจให้กับคนทั้งโลก
 เงินสด


 
    กริชตียานู รูนัลดู ดุช ซังตุช อาไวรู ชื่อในภาษาโปรตุเกส ที่น้อยคนจะรู้จัก แต่เมือ่กล่าวถึง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ คงจะไม่มีคนใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน  โรนัลโด้ชื่อที่บิดาของเค้าเอามาจาก ดารานักแสดงที่ชื่นชอบ ซึ่งช่วงสูงสุดของชีวิตก็ก้าวเข้าไปมีบทบาทระดับโลก คือ โรนัล เรแกน อดีตประธานาธิปดีสหรัฐอเมริกา เช่นกัน โรนัลโด้ นักกีฬา นักฟุตบอลที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งทศวรรษนี้ ผู้ที่ครองหัวใจของแฟนฟุตบอลทั่วโลก ฝีเท้าในสนามแข่งขันที่ยอดเยี่ยม ครองแชมป์มามากมาย เป็นนักฟุตบอลที่มีรายได้มากที่สุดในโลก เป็นเจ้าของรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก จากหลายสถาบัน และเป็นแรงผลักดัน ให้กับเด็กๆเยาวชนทั่วโลก ที่อยากเป็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ แต่กว่าจะถึงวันนี้นั้น เส้นทางของโรนัลโด้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เต็มไปด้วยขวากหนามและอุปสรรค์มากมาย 


หน้า: [1]