แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 62
1
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำเป็นต้องใส่ใจเพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความพึงปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นจะต้องวางการดีไซน์ให้ดีและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสำหรับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำเป็นต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็เพราะว่าการรื้อถอนต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกเฟ้นแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ลักษณะใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่จำเป็นจะต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การคัดสรรหลอดไฟก็สำคัญ เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกเฟ้นโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกคัดไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะว่าทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าหากเลือกเฟ้นไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ หากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว จำเป็นจะต้องถูกจริตในการทำงานด้วย จำเป็นต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟประเภทแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงพึงจะศึกษาการออกแบบห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

ขอบคุณบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง

2
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://foursquare.com/user/139103019/list/โปรแกรมบญชออนไลน

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่มากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักกีฬาระดับมือโปร แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก กระนั้นมันเหมาะสมกับการซื้อหามาสวมหรือไม่ มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือเปล่าที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักเตะ ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยLycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้ดี สวมสบาย วัสดุกลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพภูมิอากาศหนาว Base Layer จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
เช่นนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ถ่ายเทอากาศได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ที่มา : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_16.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

4
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : https://netplusadmdev0.internet2.edu/community/index.php?p=/profile/15855/eakengine4

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

5
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับบริษัทท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถรองรับ แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสอบถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 บริษัท ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/06/blog-post.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

6
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่มากมาย เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับนักปั่นฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีผลดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งกีฬาในสภาพภูมิอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักเตะ ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี สวมสบาย วัสดุกลุ่มนี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการรับประทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิต : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_6.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ

7
การจัดทำยูนิฟอร์มของธุรกิจเป็นประเด็นธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม โดยยูนิฟอร์มมีคุณประโยชน์ทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และคือสิ่งที่แบ่งแยกบ่งบอกว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ตามภัตตาคาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อตรวจสอบได้ง่ายขึ้นยิ่งกว่าคล้องบัตรไว้ที่คอ กระนั้นแม้กิจการของคุณมิได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท กิจการให้บริการ อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทมีความรับทราบว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของทีม ขององค์กรเช่นกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปเป็น 3 สิ่งที่บ่งชี้ เพื่อนๆควรจะเดินหน้านโยบายผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกบุคลากรของคุณหรือไม่

 • พนักงานของเราจำเป็นต้องเดินทางเจอผู้ซื้อข้างนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับร้านค้าทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างมาก ร้านค้าเพื่อนๆเป็นธุรกิจให้บริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน ออกไปเยี่ยมลูกค้าที่บ้าน หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของธุรกิจและยังช่วยสร้างอิมเมจแบรนด์สินค้า แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นกิจการให้บริการที่ที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างชัดเจน จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย เชื่อถือเยอะกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  บางองค์กร เช่นว่า บริษัททำวิจัย ค่อนข้างจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งตัวเพื่ออำนวยความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่ข้างนอกบริษัท ขณะที่บางธุรกิจการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้บุคลากรของคุณเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิในความเป็นยูนิตี้ของธุรกิจ คือสิ่งเตือนสติตนเอง ให้นึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะเพื่อกิจการ ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลใจว่าชุดที่เลือกซื้อสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับสถานที่หรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสสำหรับการคัดเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการตบแต่งที่เหมาะสมแล้ว ดังนั้นก่อนการเลือกว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและหารือจากพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ เพราะในเคสที่ลักษณะการทำงานจะต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้เขาทั้งหลายสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะกับงาน หรือก่อให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้กับบุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปในตัว ซึ่งเป็นข้อดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรจะเป็นคนออก เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้บุคลากร โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินทองสำหรับซื้อหาเครื่องแต่งกายสวมปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย

   
  อิมเมจธุรกิจคือข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มบริษัทสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่ทักทายและชี้แนะสินค้านั้นอีก การจัดทำแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ เด่น เตะตา และดูดีน่าสวมใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยบริษัทท่านควรจะตระหนักและสนใจอย่างมาก การว่าจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สบาย การตัดเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความชำนาญการดีไซน์เป็นเหตุผลแรกๆ ที่ต้องคำนึง

  ที่มา : http://www.topsuniform.com/

  Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน

8
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าเนื้อผ้ารูปแบบอะไรสวมใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้ดูดี เรารู้วิธีการดูแลรักษา การซัก ตาก และใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามเราเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวสิ่งไรมั่ง เราเชิญไปดูกัน
 

 • Qatar คือประเทศซึ่งถูกบันทึกว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum จ่ายเงินจ้างวานตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร และความกว้าง 48.7 ม. ขนาดน้ำหนักโดยประมาณ 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับพื้น บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว โดยใหญ่ไซน์นี้คงไม่มีอสูรตนใดสวมได้แน่นอนเลย
 • Guinness Book of World Records ได้เก็บสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara ชาวศรีลังกา ซึ่งนาย Sanath Bandaraจัดทำrecordสุดมหัศจรรย์ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ซึ่งใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณรู้จักคำเรียกหานี้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มเรียก T-shirt หนแรกตั้งแต่ตอนไหน นานกว่า 100 ปีเชียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้งานในประกอบแคมเปญการตลาดทีแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ตอนศก 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆต้องคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็เริ่มเวลาปี 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด และ เจมส์ ดีน สวมใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมตัวหลักขึ้นมาทันที
 • สถิติเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ได้รับการออกแบบโดยแบรนด์ชุดชั้นแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดอันนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ รวมทั้งใช้วัตถุดิบคือผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าสุภาพบุรุษคนไหนก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างใช้วัตถุดิบที่มาจากผ้า Cotton 100 % ด้วยคุณสมบัติมัน จะดูดน้ำเปล่าซึ่งมีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า และในขณะเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากฝ้ายคอตตอน รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดกากสิ่งทอซึ่งถูกนำไปขุดดินฝังทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนั้นถ้าว่าท่านประสงค์ช่วยสิ่งแวดล้อม หันไปควรใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ประชากรชาวอเมริกันโดยประมาณ ร้อยละ 62 ระบุว่าตัวเองมีเสื้อยืดภายในตู้มากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าว่าคิดเป็นผลลัพธ์ได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าหากนำมาจัดเรียงต่อกัน สามารถมัดวนรอบโลกได้มากขึ้น 34 ทบทีเดียว
คราวนี้เพื่อนๆคงคุ้นเคยเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ ซึ่งคาดหวังว่าคงสนุกสนานจากข้อมูลเหล่านี้ แต่ถ้าต้องการได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่พิเศษเฉพาะในแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ปัจจุบันนี้ร้านค้าเหล่านี้สามารถรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์บุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงเชียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม

9
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้ชีวิต และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ไปซื้อจากร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและลองซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งลองซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปหาซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-ลองซื้อจากร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านหรือคนขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และหาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://pocketknowledge.tc.columbia.edu/home.php/browse/154221?tab=tags

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

10
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://disqus.com/by/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
สำหรับการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านควรให้ความสำคัญและควรให้เวลากับการสั่งซื้อโดยอย่างระมัดระวัง เพราะว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจจำต้องคลุกคลีกว่า เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเครื่องใช้พวกนี้ ดังนั้น หัวข้อเรื่องการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในการการใช้งานพร้อมทั้งออกแบบ จึงเป็นเหตุหลักซึ่งทำให้เพิ่มคุณภาพการทำงานได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 ทิปในการกลั่นกรองสั่งซื้อ ซึ่งเราคิดว่าจะช่วยให้ท่านเลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งตอบโจทย์ให้กับธุรกิจได้อย่างดี
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนองความต้องการ
อย่างแรกที่คุณควรใคร่ครวญก่อนเรื่องอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่คุณต้องการใช้งานให้ดีก่อน และยังรวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของชิ้นใหญ่ๆ สิ่งไรกันบ้างซึ่งเพื่อนๆจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความสะดวกสบายของพื้นที่นั้นๆ ในบางธุรกิจอาจจำเป็นใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการสัมมนาภายในบริษัทและแขกภายนอกได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณควรคะเนตำแหน่งที่ตั้งให้เพียงพอรับ ตู้เอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุว่าหากว่าพนักงานของคุณใช้เวลากับการเฟ้นหาเอกสารเป็นช่วงเวลามากเกินควรล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลลบกับประสิทธิภาพการทำงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความสะดวกสบายของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกอย่างแรกที่ท่านควรเลือกคือ โต๊ะทำงาน ควรเลือกซื้อที่ใช้งานสะดวกสบายและเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางอุปกรณ์สำคัญบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า Computer โซนไว้ใช้เขียน และการใช้การประเภทอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจำเป็นพิจารณาถึงโซนเก็บ หรือบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะทำงานอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อก็ขึ้นกับว่าท่านใช้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับอะไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เนื่องจากบุคลากรของท่านจะต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติงานอย่างยาวนานในแต่ละวัน โดยเหตุนั้นการคัดเลือกเก้าอี้ซึ่งนั่งสะดวก จะจะทำให้ท่านั่งของเราถูกต้องด้วยรวมทั้งช่วยเสริมหลังอีกด้วย คัดเลือกเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวที่สุด เรื่องสำคัญนั่นก็คือคุณจำเป็นลองนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะสามารถทราบว่าตัวไหนเหมาะสม พร้อมทั้งช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้เราอาจจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนประเภทอื่นๆ เช่นว่าตู้เก็บเอกสารเหล็ก ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมของลูกจ้างหรือไม่ก็ผู้ร่วมงานของบริษัท
ออกแบบผังและlocation
การทราบขนาด ไซน์สเปซของออฟฟิศที่ชัดเจน จะช่วยให้คุณอาจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนเป็นหัวข้อขั้นต้นที่พวกเราทราบกันดี กระนั้น ควรจะพิจารณาถึงองค์ประกอบประเภทอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร พื้นที่จัดวาง หน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศความเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าว่าพื้นที่ไม่อาจจะปรับลดปัจจัยรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น ควรจะเลือกซื้อพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็ฉากกั้นสำนักงานเพื่อสร้างมุมเงียบๆ โฟกัสกับการทำหน้าที่ เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยพวกนี้คือสิ่งกำหนดขนาดลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกเฟ้นด้วย การวางแผนผังที่ตั้งมีประสิทธิภาพ จะส่งผลให้ระบบการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายมากขึ้น ขณะที่โซนโดยรอบ โต๊ะทำงานของคุณควรมี space ว่างเข้าออกพร้อมทั้งการขยับเคลื่อนทำงานได้สะดวก

เลือกรูปแบบซึ่งปลูกสร้างแรงผลักดัน

ด้วยเหตุที่ปัจจุบันนี้คนเราจำต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตอยู่กับการงาน ดังนี้การเลือกสรรเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความพอใจของเราเป็นเรื่องที่จะต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยประเภทมากมายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งแบบร่วมสมัย หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกรูปแบบที่ลงตัวกับสไตล์ธุรกิจสามารถช่วยสร้างแรงผลักดันในการคิดงานได้เหมือนกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

12
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.fhsh.tnc.edu.tw/fhshweb/userinfo.php?uid=19683

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การตกแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านค้าเป็นหลัก เนื่องจากเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ คุณใช้การตกเสริมแต่งแสงสีแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งร้านเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกเสริมแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปร่างแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านค้าคุณเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งร้านแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านล่ะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,แต่งร้านกาแฟ,ตกแต่งร้านอาหาร

14
ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนsocial Mediaต่างๆคุณจะพบเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีถ้าคุณมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจำต้องใช้ตัวช่วยที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าคุณต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งมันยังทำให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมถ้าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดจุดบกพร่อง และท่านยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงดึก ในการครีเอท Content จัดทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้แก่ท่านอย่างอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องเขียนโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้ท่านมีหลงเหลือเวลาว่างมากพอสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ เนื่องจากProgram จะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนที่ท่าน และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหา หากคอนเทนต์เพื่อนๆมิได้แตกต่างจากคนอื่น ไม่ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งคุณคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โพสเว็บบอร์ด

15
เฮลโหล คนรักเสื้อยืดทั้งหลาย บทความนี้เราอยากนำเสนอ 5 ประเด็นที่ท่านควรจะคำนึง ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นเรื่องที่สร้างความคลายเครียดมอบแก่เราได้อย่างมาก แม้กระนั้นเราก็ควรเข้าใจแนวทางขั้นตอนซื้อหาสินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 อย่างที่ฉันคิดว่าจะเป็นผลดีกับคุณได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิต้องการ
  ลองตรวจสอบตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อนั้นมิได้ใส่ใช้การหรือเปล่า หากจะตรวจนับจำนวนรวมเราก็มีอยู่หลายตัวเหมือนกัน คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อมันดี มันเก๋ไก๋อย่างมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ดีท้ายที่สุดท่านก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนสนิทยุอันนี้สวยนะ ให้มันสั่งซื้อสวมด้วยตัวเอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักแล้วจำเป็นมานั่งลงเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าเลือกซื้อมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนคุณยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว แม้คุณจะชื่นชอบเพื่อนสนิทมากเพียงใดก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จำต้องแบ่งแยกให้แน่ชัด ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา  200-300 บาท เลือกซื้อลายที่ชื่นชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนสนิทหยิบยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์แค่ไหน แต่กระนั้นหากว่าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก ทั้งนี้เพราะยิ่งสนิทมากเท่าใด ก็ต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนสนิทชอบเสื้อผ้าเราเช่นกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ปมปัญหาสไตล์ไม่ให้มีคนใดเสียความรู้สึก คือ ซื้อหาแบบเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตรึกตรองให้รอบคอบ
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณคัดเลือกธีมสี ไซน์ แพทเทิร์น แล้วกดสั่งซื้อได้เลย แม้ว่าจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองปรากฏหลากหลายร้านค้าก็แล้วแต่ แต่กระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งหมด มีบางร้านจ่ายเงินซื้อเสื้อไปกลับมิได้สิ่งของ บางร้านขายของมาตรฐานไม่เท่าที่วาดหวัง ดังนี้ ก่อนที่จะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ต้องพิจารณาอย่างมั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือเปล่าเท่าใด ควรชมReview การใช้งานผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะซักถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง มิใช่ปัจจัยที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงมีบทเรียนกันมาบ้าง สิ่งของราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านสั่งซื้อมานั้น มักไม่ Fit พอดีกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่หลายครั้งปั่นซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นสะเก็ด สวมแล้วดูเสียบุคลิกลักษณะอย่างมาก ในที่สุดก็ใส่ภายในตู้ หรือว่าเอามาจัดทำผ้าถูพื้น แล้วเพื่อนๆจะซื้อเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้เพียง2-3อาทิตย์เพียงนั้นไปทำไม ดังนั้น ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะคุณอาจจะสวมเสื้อยืดได้นานกว่า พร้อมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อไหมว่าประเด็นนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนเท่าใดซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าอันที่เพื่อนๆชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากเดินมาอีก 10 เมตร กลับเจออีกร้านที่รูปแบบ แพทเทิร์นแบบเดียวกันเป๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างย่างเท้าพิจารณาร้านหลากหลาย อย่างทั่วถึงเสียก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกสรรหยิบขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้เสื้อยืดที่ถูกใจและได้สวมไปเที่ยว เพื่อให้เหมาะกับหน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายซ่อนรูปร่าง และรอคอยเวลาปลดประจำการโดยความภูมิใจนะ

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด

หน้า: [1] 2 3 ... 62