แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 19
1
ส่งของไปเกาหลี ผ่าน DHL EXPRESS ส่งของไปยังต่างประเทศ ข้าวของอะไรบ้างที่คุณควรจะส่งและไม่ควรส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL Express กล้วยๆกับเรา SHIPPING.IN.TH ส่งของไปต่างประเทศ
.

.
แม้คุณคิดแผนที่จะส่งพัสดุภัณฑ์ไปทั้งประเทศหรือแม้แต่ส่งของไปจีน ทางที่ดีควรจะติดต่อสอบถามกับแผนก DHL Express ที่มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการส่งของและมีความตั้งอกตั้งใจที่จะให้ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน กับทุกปริศนาอย่างเช่น ฉันจะส่งของนี้เช่นไร? หรือ พัสดุภัณฑ์ชิ้นนี้ฉันจะต้องส่งด่วนเพียงอย่างเดียวแค่นั้นหรือ? แล้วรายการใดบ้างที่ฉันต้องพิจารณาก่อนหนแรกที่จะส่ง? เพราะฉะนั้นก่อนที่จะที่โทรหา พวกเรามีข้อมูลทั้งสิ้นเกี่ยวกับเงื่อนไขรวมทั้งข้อควรระวังที่สำคัญสำหรับการจัดส่งของผ่าน DHL Express ได้จากที่นี่
.
ก่อนจะส่งของไปที่ต่างประเทศ ส่งของไปจีน DHL นั้น คุณต้องใส่ใจเกี่ยวกับน้ำหนักและขนาดไว้เสมอ
เหตุเพราะพัสดุข้าวของต่างๆมีขนาดที่ต่างกัน เพื่อให้จัดส่งทางรถตู้หรือเรือบินได้อย่างสะดวก บริการส่งพัสดุภัณฑ์ด่วน Express ส่งของไปเกาหลี ทั้งหลายแหล่ก็เลยจะจัดส่งเฉพาะพัสดุที่มีความยาวสูงสุด 120 เซนติเมตรเท่านั้น แม้กระนั้นสำหรับ DHL Express นั้นมีบริการที่ยืดหยุ่นมากยิ่งกว่านี้ เพราะว่ามีบริการพื้นที่พิเศษเพื่อจะรองรับการจัดส่งพัสดุที่มีขนาดใหญ่มากกว่าที่กำหนดไว้ หรือมีขนาดน้ำหนักที่มากกว่า 30 กิโล ในกรณีนี้ควรจะถามข้อจำกัดพิเศษจาก ข้างบริการลูกค้าของเราหรือ ทาง DHL Express เพื่ออธิบายเนื้อหาที่นอกจากแสดงไว้เป็นน้ำหนักเกิน 30 โล ความยาวเกิน 120 ซม. (ด้วยเหตุว่าบางบริการจะสามารถให้บริการได้ถึง 1000 กก. ขนาดจะมีแบบไม่มีพาเลทด้วย) ส่งของไปต่างประเทศ กฎข้อบังคับเกี่ยวกับสินค้าอันตราย
.

.
คุณกำลังจัดส่งสิ่งของที่มีอันตรายหรือไม่? เชื่อมั่นได้กับการให้บริการจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งวัสดุอันตรายของ DHL Express มีบริการให้คำแนะนำสำหรับรายการสินค้าต้องห้ามแล้วก็สินค้าที่ถูกจำกัดดังนี้เพื่อให้คุณแน่ใจว่าการจัดส่งของคุณจะไม่กำเนิดปัญหาใดๆในระหว่างการจัดส่ง ส่งของไปจีน ดังนั้นการส่งของผ่าน DHL จะมีการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับดังนี้ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งรวมทั้งโลจิสติกส์สุดยอด:
.
ระเบียบของ IATA สำหรับเพื่อการขนส่งทางอากาศซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ทำตามกฎเกณฑ์ของ ICAO แล้วก็สายการบินทุกแห่งที่ดำเนินงานตามกฎกติกาของ IATA
กฎที่ต้องปฏิบัติตาม ADR สำหรับในการขนส่งทางถนนซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ได้ใช้อนุสัญญา ADR ในกฎหมายของตนรวมทั้งสำหรับสหภาพยุโรประเบียบปฏิบัติ EU เกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์อันตราย
จัดส่งผลิตภัณฑ์ที่มีหรือใส่แบตเตอรี่ลิเธียม เอาไปใช้กับการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใช้ในแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนรวมทั้งเครื่องมืออื่นๆ
สินค้าปลอมแปลงหรือละเมิดลิขสิทธิ์เป็นสิ่งต้องห้าม
.
เป็นแนวนโยบายความปลอดภัยของส่งของไปเกาหลี DHL Express ห้ามขนส่งผลิตภัณฑ์เลียนแบบผ่านทางโครงข่าย DHL ศุลกากรจะได้รับการแจ้งจากเราถ้าหากเรามีเรื่องที่น่าสงสัยน้อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวถึงแล้วที่นำเข้ามา เนื่องจากว่าการขนส่งและก็ขายสินค้าเลียนแบบเป็นสิ่งผิดกฎหมายในหลายประเทศข้าราชการทางการศุลกากรมักจะยึดผลิตภัณฑ์แล้วก็ลงโทษผู้บริโภคผลิตภัณฑ์หรือสั่งสินค้าเข้ามา
.

.
สินค้าที่อ่อนไหวด้านเวลาหรืออุณหภูมิการจัดส่ง
การจัดส่งอาหารรวมทั้งเภสัชกรรมมีลักษณะท่าทางที่จะมีข้อกำหนดที่ชี้เฉพาะมากเพราะว่าไม่เหมือนกันของอุณหภูมิและก็วันที่หมดอายุ แต่คุณเชื่อมั่นได้ไพเราะผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้อยู่ในมือที่ปลอดภัยอย่าง ส่งของไปจีน DHL Medical Express ที่มีความเชี่ยวชาญ, ได้ดูแลเวลาแล้วก็อุณหภูมิในการจัดส่งที่มีความละเอียดอ่อนสำหรับ Life Science เป็นเวลายาวนานหลายปีแล้ว รวมถึงการจัดส่งยาเพื่อการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยตลอดจนหาโรงพยาบาลสำหรับสิ่งของทางคลินิก ในทางตรงกันข้าม DHL ยังจัดส่งตัวอย่างไปยังห้องทดลองและศูนย์วิจัย
ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงมั่นอกมั่นใจได้เสมอเมื่อจะส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL ส่งของไปเกาหลี ด้วยบริการของเราที่จะเป็นผู้แทนในการจัดส่งตอบแทนคุณ เป็นตัวกลางสำหรับเพื่อการประสานงานผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเพื่อให้พัสดุภัณฑ์ไปถึงที่หมายได้โดยสวัสดิภาพและก็ทันตามเวลา
การส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express ใน เมืองไทย
การส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL Express นับเป็นอีกโซลูชั่นการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอีกอย่างหนึ่ง ซึ่ง DHL Express มีบริการที่คลอบหุ้มความจำเป็นนี้อย่างแจ่มแจ้ง ด้วยความที่การส่งของไปที่ต่างประเทศอาจมีความสลับซับซ้อน ทุกประเทศมีกฎและก็กฎระเบียบต่างๆเกี่ยวกับการจัดส่งที่มาจากทั่วทั้งโลก วิธีการทำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องกฎและข้อบัญญัติพวกนี้นับว่าเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการจัดส่งที่ไม่มีข้อบกพร่องแล้วก็ปราศจากจุดบกพร่อง DHL Express มุ่งเน้นไปที่การจัดส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างชาติตั้งแต่ปีพ. ศาสตราจารย์ 2512 แล้วก็เป็น บริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยส่งพัสดุผลิตภัณฑ์ไปยังนับล้านๆแห่งในกว่า 220 ประเทศ
.

.
เราบริษัท Shipping.in.th พร้อมแล้วที่จะให้บริการส่งของไปจีน และก็สนองตอบทุกความปรารถนาจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศผ่านทาง DHL Express ดังนี้
International packaging standards and materials การบรรจุแบบมาตรฐานและวัดสุต่างๆ
International shipping documents — airway bills, commercial & pro forma invoices, customs docs, proof of value
International declared value protection
International package insurance Electronic Export Information
อย่าลืมว่าที่บริษัท Shipping.in.th ของเราเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านบรรจุภัณฑ์รวมทั้งการจัดส่งของไปยังต่างประเทศ ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี DHL Express ได้โปรดแจ้งเราให้ทราบเกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์สินค้าที่อยากได้การดูแลเป็นพิเศษหรือเนื้อหาต่างๆพวกเรามีกล่องจัดส่งสำหรับแทบทุกอย่างแล้วก็พวกเราจะจัดแพคเกจด้วยความสนใจ เพื่อแน่ใจว่าจะมาถึงในภาวะสมบูรณ์
.
สนใจส่งของไปต่างประเทศ ติดต่อได้ที่นี่
Website ส่งของไปต่างประเทศ https://goo.gl/ee8pJD

Tags : ส่งของไปต่างประเทศ,ส่งของไปจีน,ส่งของไปเกาหลี

2
โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200+ เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ

รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน
ราคา ฿500
รายละเอียดราคาเพิ่มเติม
แก้ไข
สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200+ ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

ของแถม
- เร่ง index โดยเว็บไซร์ที่เราเสียเงินซื้อบริการ
- เราจะสร้างลิ้ง redirect ให้ท่านฟรีๆอีก 100 เว็บไซร์ อันนี้เป็นเทคนิคที่ทำให้มีอันดับอีกอย่างหนึ่ง
- ไม่เอาของแถมอันไหนสามารถบอกได้ครับผม
*** ไม่มีการรับประกันอันดับ แต่อันดับดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ***
ปล. ไม่ใช่ทำแล้วอันดับจะมาเลยนะครับต้องใช้เวลาพอสมควรให้ Google นำเว็บบอร์ดที่เราสร้างไปจัดทำดัชนีของ Google ก่อนแล้วอันดับจะค่อยๆดีขึ้นครับ
โพสเว็บบอร์ด,โพสบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

ที่มา : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

3
BUILD-A-BEAR-WORKSHOP ( บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์คช็อป ) เพื่อนรักขนฟู ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความน่ารักน่าเอ็นดู น่ากอดสำหรับทุกคนในครอบครัวที่มากกว่าความสนุกสนาน ยกขบวนตุ๊กตานานาประการแบบมาให้เลือกชอปปิ้ง ตุ๊กตาอัดเสียงได้ ตุ๊กตาหมี teddy bears ตุ๊กตาลิตเติ้ลโพนี่ ทั้งเพิ่มความน่ารักด้วยการแต่งตัวให้ตุ๊กตาตัวโปรด ด้วยชุดตุ๊กตา ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ยอดฮิต ชุดกัปตันอเมริกา ชุดสไปเดอร์แมน ชุดไอรอนแมน มาสนุกกับแบรนด์ build-a-bear-workshop ได้แล้ววันนี้
.

.
การฉลองเปิดช็อปใหม่ครั้งนี้ มีขึ้นท่ามกลางบรรยากาศ และเสียงเพลงที่สดใส น่ารัก
อบอุ่น ตามแบบฉบับของ Build-A-Bear Workshop โดยสีสันของงาน เริ่มต้นด้วยการแสดงชุด “BUILD-A-BEAR-WORKSHOP ตุ๊กตาหมี teddy bears ” โดยนักแสดง ได้นำขั้นตอนการประดิษฐ์ตุ๊กตา ทั้ง 8 สถานี มาร้อยเรียงร้องและเต้นในสไตล์ใหม่ ซึ่งสร้างความสนุกสนานและรอยยิ้ม ให้กับผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน รวมทั้งลูกค้าของห้างสรรพสินค้า ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยว ที่แวะมาเยี่ยมชมจำนวนมาก
ขอเชิญพบอาณาจักรแห่งความสุข พร้อมสัมผัสตุ๊กตาหมี teddy bears และตุ๊กตาขนฟูเพื่อนซี้ตัวใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ Build-A-Bear Workshop ตาม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
.
สนใจรายละเอียด บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์คช็อป ติดต่อได้ที่นี่
Youtube ตุ๊กตาหมี teddy bears https://www.youtube.com/watch?v=PpO9iJg8f3o

Tags : BUILD-A-BEAR WORKSHOP,บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์คช็อป

4
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? เราจึงต้องทำการวิจัยการตลาด แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม! 
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
 • วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
 • มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
 • สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ


2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
 • Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
 • Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
 • House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน


3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
 • Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
 • Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
 • Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ 
.
Website วิจัยการตลาด https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

5
วงดนตรีงานแต่งท่านใดที่กำลังมองหา "วงดนตรีงานแต่งไม่แพง" ทาง My Band ได้รวบรวมศิลปินนักร้องนักดนตรีคุณภาพ มากมายประสบการณ์มาให้ทุกคนได้ทดลองเลือกสรรค์ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถมี"วงดนตรีงานเเต่งงานไม่เเพง"เจ๋งๆ ช่วยให้งานดูดี บรรยากาศโรแมนติกขึ้นอย่าบอกใครเลย
 
วงดนตรีงานเเต่ง Mc Kosin

 
หนุ่มร่าเริงแจ่มใส มากความสามารถ เนื่องจากว่าเป็นนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลง เป็นเยี่ยมในนักร้องปัญหาในรายการ I Can See Your Voice. มองหานักร้องที่เอนเตอร์เทนเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันให้งาน รับประกันได้ว่า Mc Kosin จะไม่ทำให้ผิดหวัง
รูปแบบโชว์วงดนตรีงานเลี้ยง
 • Acoustic Solo - 90 minute 5,000-6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Mc Kosin หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

 
OverChill วงดนตรีงานเลี้ยง

วงดนตรีงานเลี้ยงกลุ่มนักดนตรี แบคอัพศิลปิน ที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีกลางคืน และประสบการณ์การเล่นงาน Event และงานแต่งงาน มายาวนานนับ 10 ปี
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง OverChill หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Rotring

 
ศิลปินสาวเสียงสตรอง เธอสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้หลายแนว เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด gmm music muzu cover project ผ่านเวทีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์และงานเลี้ยงสังสรรค์ มากว่า 300 งาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Rotring หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเเต่ง หัวกะทิแบนด์

 
เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ เน้นเพลงฟังสบาย เหมาะกับทุกงานแต่งงาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง หัวกะทิแบนด์ หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้20
 
 
 
แสงระวี

 
วงดนตรีแนว Pop ที่ถนัดเล่น Cover เพลงฮิตติดชาร์ท เพลงไทย-สากลเก่ายุคกลาง เน้นเพลงฟังสบายๆ การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์และฝีมือระดับมืออาชีพ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000 บาท[/*]
จอง แสงระวี หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเเต่ง Canary Cry

 
กลุ่มวงดนตรีที่รวมตัวรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สามารถถ่ายทอดบทเพลงให้ทุกคนมีความสุขได้ตลอดงาน
ในแนวเพลง Pop-Rock ฟังง่าย ตอบโจทย์คนทุกวัยในงานแน่นอน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Canary Cry หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Luckytree

 
Duo ชาย-หญิงผู้รักในเสียงดนตรี วงดนตรีงานแต่ง พวกเขามีสไตล์โดดเด่นในการร้องเพลงคู่ และประสานเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนขอให้บอก เพราะสไตล์การเล่นของพวกเขามีทั้งชิลๆ ฟังสบายในยุค old school มาจนถึงท่วงทำนองที่เร้าใจและร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน เพลงสากลและเพลงฮิตทั้งยุคเก่าและใหม่ก็ได้ทั้งนั้น
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Luckytree หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร

 
นักร้องสาวมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น "ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร" ผู้เดินตามเส้นทางดนตรีเช่นเดียวกับพ่อของเธอ สุดยอดนักดนตรีเจ้าของเพลงในตำนาน "เก็บตะวัน" เธอสามารถร้องเพลงสไตล์บอร์ดเวย์, แจ๊ส, คันทรี, ป๊อบ และคลาสสิค ไว้ใจให้เธอคนนี้ได้มอบความสุขในงานแต่งงานของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง
 
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง ลูกแก้ว หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Yogiband

 
วงดนตรีดูโอ้ ซึ่งสามารถเล่นดนตรีแนว Pop ในต้นแบบโฟล์คซองด้วยกีต้าร์หนึ่งตัว ประสมประสานกับเสียงร้องแสนหวานของนักร้องสาว และเสียงร้องคมๆจากมือกีต้าร์หนุ่ม พูดได้ว่า วงเดียวแต่ได้อีกทั้งนักร้องชายแล้วก็นักร้องหญิงเลยทีเดียว
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - show duration 120 minute 10,000 บาท[/*]
จอง Yogiband หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

The O Square Group
https://goo.gl/92msAF
 
วงดนตรีแนว Pop, Jazz ที่สามารถ Cover ได้ทั้งหมดลงไทยแล้วก็เพลงสากล สำหรับท่านที่มองหาวงดนตรีสำหรับพิธีงานแต่งหรืองานปาร์ตี้ อีเวนต์ ที่เน้นเพลงฟังสบาย The O Square Group สามารถตอบปัญหา โดยสามารถเห่กล่อมแขกในงานฉลองหรืองานอีเวนต์ ให้ทุกคนเพลินตลอดงาน
รูปแบบโชว์
 • Duo - 90 minute 10,000 บาท[/*]
จอง The O Square Group หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้
วงดนตรีงานเเต่ง https://goo.gl/92msAF

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีงานเเต่ง

6
คุณภาพและปลอดภัยของอุปกรณ์มือถือปลั๊กชาร์จเร็วสำคัญอย่างไร
.

.
อุปกรณ์สำหรับมือถือและพาวเวอร์แบงค์ในปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายให้เลือก ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้น คุณควรจะเลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐานและมีราคาที่เหมาะสม ซึ่งคุณจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีอุปกรณ์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ที่ออกมาใหม่ แต่ก็มีเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตามที่เป็นข่าว เนื่องจากการใช้อุปกรณ์สายชาร์จมือถือที่ไม่ได้คุณภาพ ดังนั้นการเลือกคุณภาพของอุปกรณ์มือถือและพาวเวอร์แบงค์ รวมถึงสายชาร์จเร็ว ปลั๊กชาร์จเร็วที่ได้มาตรฐานสากลถือเป็นสิ่งสำคัญ และร้านที่จัดจำหน่ายจะต้องมีมาตรฐานด้วยเช่นกัน ส่วนราคาในการเลือกอุปกรณ์มือถือนั้น ก็จะต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปนั่นเอง
.

.
ซึ่งเราขอแนะนำร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์มือถือที่มีคุณภาพ คือ AUKEY Tronsmart ปลั๊กชาร์จเร็ว ซึ่งที่นี่เป็นร้านที่จัดจำหน่ายสายชาร์จเร็ว ปลั๊กชาร์จเร็วที่มีคุณภาพ มีความคงทนในการใช้งาน และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งข้อดีของสายชาร์จเร็วและปลั๊กชาร์จเร็วนั้น จะทำให้ช่วยในการประหยัดไฟและที่สำคัญคือใช้เวลาอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานอีกด้วย หากว่าคุณเลือกอุปกรณ์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ ที่ร้านนี้รับรองเลยว่ามีแต่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ
.

.
ในการเลือกอุปกรณ์สำหรับมือถือ สายชาร์เร็จ ปลั๊กชาร์จเร็ว รวมถึงพาวเวอร์แบงค์ที่ดีมีมาตรฐานนั้น นอกจากจะประหยัดเวลาในชีวิตมากขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ทุกทีทุกเวลาอีกด้วย หากใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้คุณปลอดภัย ไม่เกิดอันตราย ใช้งานได้ง่าย พกไปไหนได้ทุกที่ สะดวกในการใช้งาน และร้านของเรายังมีบริการดี มีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ จัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าและสอบถามได้ที่นี่ ปลั๊กชาร์จเร็ว https://www.lazada.co.th/shop/mbc
.

.
สนใจสินค้าปลั๊กชาร์จเร็ว หาซื้อได้ที่นี่
Website สายชาร์จเร็ว https://www.lazada.co.th/shop/mbc

Tags : สายชาร์จเร็ว,ปลั๊กชาร์จเร็ว,ปลั๊กชาร์จเร็ว

7
แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ ใส่สบาย – สำหรับผู้ที่ ปวดเท้า เจ็บเท้า‎ นุ่ม และทน มีหมอนรองพิเศษที่จุดรับแรงกระแทก ในส่วนของอุ้งเท้า ฝ่าเท้า และส้นเท้า
:

.
* เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเท้า เจ็บเท้า
* เปลี่ยนรองเท้าธรรมดาของท่าน ให้ใส่สบายมากยิ่งขึ้น
* พื้นนุ่ม สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นได้ดี
* ปรับปรุง Design ใหม่รองรับสรีระของเท้าได้ดีเยี่ยม
* ใช้ได้กับ #รองเท้าหุ้มส้น #รองเเท้าทำงาน #รองเท้าคัทชู #รองเท้าเซฟตี้ และ #รองเท้ากีฬา ทุกประเภท
* มีหมอนรองพิเศษหนา 0.8 cm สำหรับส่วนที่รับแรงกระแทกของเท้า
* ตัดแต่งได้ง่าย
* มีรอยตัดตามเบอร์รองเท้า (Size 36-46)
* น้ำหนักเบา (44 กรัม/คู่)
* ทนทาน (พื้นนุ่มตลอดอายุการใช้งานค่ะ)
* ใช้ได้นาน (แม่ค้าใส่ทำงานเกือบทุกวันใช้ได้เป็นปีนะคะ)
* ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี PU Foam อย่างดี
* ทำความสะอาดง่าย แช่แฟ้บ ล้างน้ำ ตากแดดได้เลย
.
แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ แผ่นรองเท้าแก้เจ็บเท้า
แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ แผ่นรองแก้เจ็บเท้า เหมาะกับใครบ้าง ? : แผ่นรองเท้า เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ที่ขายดีมากในเยอรมันและสหรัฐอเมริกา เป็นแผ่นรองรองเท้าที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาจากอาการเจ็ลเท้าในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เจ็บส้นเท้า เจ็บปลายเท้า ปวดเท้า เป็นต้น และยังเหมาะสำหรับการใส่ในรองเท้าทำงาน รองเท้าคัชชู และรองเท้าที่ใส่ประจำวันแม้กระทั้งรองเท้ากีฬา แผ่นรองเท้ายังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณเพิ่มขึ้นด้วย โดยที่คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาสุขภาพ
ทำไมถึงต้องใช้ แผ่นรองแก้เจ็บเท้า
เท้าเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต จนบางครั้งมีการใช้งานที่มากเกินไป ยืนเป็นเวลานาน ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บที่เท้าได้ สุขภาพเท้าที่ดีนั้นคุณสามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง โดย แผ่นรองแก้เจ็บเท้า นี้ที่มีคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักของคุณได้ดี ออกแบบใหม่ให้รองรับกับเท้าได้ดี เป็นตัวช่วยหนึ่งให้คุณมีสุขภาพเท้าที่แข็งแรง
.

.
ประโยชน์จากการใช้งาน
แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นนี้เลือกใช้แบบนุ่มพิเศษ เพื่อป้องกันแรงกระแทกที่ส้นเท้าและ มีส่วนเสริมความนุ่มตรงส่วนของฝ่าเท้าช่วยให้รับน้ำหนักของเท้าได้ดี และเพื่อการเดินที่นุ่มมากยิ่งขึ้น การทรงตัวดียิ่งขึ้น นอกจากนี้การออกกำลังกายที่ดีควรมีรองเท้าที่ดีด้วยเช่นกัน เท้าของคุณที่ต้องการการรองรับแรงกระแทก กระจายน้ำหนักช่วยลดการบาดเจ็บจากการเท้าแพลง เท้าพลิก ได้อีกด้วย
คุณสมบัติเด่น
เป็น Ergonomic Design เพื่อพอดีกับสรีระร่างกายผู้ใช้ เป็นแผ่นรองรองเท้าที่มีการใช้งานได้หลากหลาย
เป็นแผ่นรองรองเท้าแบบเต็มที่มีวัสดุ PU Foam นุ่มสบายเท้า
มีส่วนประกอบของถ่านลดกลิ่นอับ ดูดซับกลิ่น ทำความสะอาดง่าย ทนทาน
ตัวแผ่นรองเท้ามีรูระบายเพื่อปกกันความอับชื้นไม่ก่อให้เกิดความร้อน ใส่สบาย
.
สนใจแผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ หาซื้อได้ที่นี่
Website แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ http://siamfootcare.com

8
โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟดีไซน์สวยรูปพระจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้เกิดความงดงามไว้สร้างบรรยากาศข้างในห้อง เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ร้านค้า ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ใหญ่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟแล้วก็ระบบสัมผัส
- แตะต้องช่องแทงไฟใต้เพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงมีสองสี แตะทีแรกไฟสีขาวติด แตะต้องครั้งที่สองเปลี่ยนเป็นไฟสีส้ม แตะอีกทีเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงสว่างที่อยากได้สามารถสัมผัสค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าหากแตะค้างนานเหลือเกินจนกระทั่งไฟดับให้เอามือออก แล้วแตะค้างอีกทีเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ ทิ่มชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆหากอยากเสียบไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟพระจันทร์ขนาดโดยประมาณ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่านศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟพระจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟดวงจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : วันวาเลนไทน์

9
โดราเอมอน 27 มิถุนายน 2561 โดราเอมอนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดเรมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูDoraemonย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดราเอม่อน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับโดเรม่อน https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดราเอม่อน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดเรมอน #Doraemonดูฟรี #ดูการ์ตูนDoraemon #Doraemonตอนใหม่ #DoraemonTV #โดเรม่อนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดเรม่อน

10
5 เว็บฟรีทำ Infographic ง่ายๆ x 5 เทคนิค ทำ Infographic ยังไงให้โดนใจลูกค้า! ของแจกฟรี / สาระความรู้ / เทคนิค
การทำกราฟิกที่กำลังได้รับความนิยมตอนนี้ก็เห็นจะเป็นการสื่อสารกับลูกค้าด้วย Infographicนั่นเอง เพราะนอกจาก Infographic จะช่วยถ่ายทอดข้อมูลยากๆ ให้กลายเป็นภาพข้อมูลที่เข้าใจได้ง่ายแล้ว ยังดึงดูดความสนใจจากคนดูได้ดีอีกด้วย ด้วยความลงตัวระหว่างภาพกราฟิกและการจัดวางข้อมูลที่ดูแล้วสามารถเข้าใจได้แทบจะในทันที ทำให้ Infographic กลายมาเป็นสื่อที่ธุรกิจต่างๆ เลือกให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก
ขั้นตอนและวิธีการในการสร้างงานสามารถทำได้จากหลายโปรแกรมที่เราคุ้นชื่อกันดี อย่างเช่น โปรแกรมของค่าย Adobe ทั้ง Photoshop และ illustrator หรือโปรแกรมออกแบบประเภทอื่นๆ แน่นอนล่ะว่าต้องมีค่าใช้จ่ายในการใช้โปรแกรม แต่ว่าวันนี้เรามีทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างงาน Infographic แบบฟรีๆ มาให้ทดลองได้ใช้กันด้วย ลองมาดูตัวอย่างกันเลยดีกว่า
1. EASEL.LY (คลิกเลย)
 
 
 
เว็บไซต์สำหรับสร้างงานกราฟิกฟรีที่ใช้งานง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้น ไปลองสมัครและใช้งานกันดูได้เลย
 
2. VISME (คลิกเลย)
 
 
อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับสร้างงานกราฟิกฟรีที่ใช้งานง่าย ซึ่งถ้าต้องการออพชั่นเสริมในการทำงาน ก็สามารถจ่ายเพิ่มได้ ไปลองสมัครและใช้งานกันดูได้เลย
 
3. CANVA (คลิกเลย)
 
 
 
ฟรีเว็บไซต์ที่ใช้สร้างงานกราฟิกได้หลากหลายรูปแบบ และยังใช้งานได้ง่ายสุดๆ ไปลองสมัครและใช้งานกันดูได้เลย
 
4. VENNGAGE (คลิกเลย)
 
 
เว็บไซต์ที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือในการสร้างงานกราฟิก ที่จะทำให้การทำงานของเราง่ายมากขึ้น ไปลองสมัครและใช้งานกันดูได้เลย
 
5. INFOGR.AM (คลิกเลย)
 
 
ขยับเข้ามากับฟรีเว็บไซต์สร้างกราฟิกที่สามารถสร้างงานที่มีรายละเอียดที่มากขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งแล้ว ไปลองสมัครและใช้งานกันดูได้เลย
 
ทั้งหมดนั้นเป็นฟรีเว็บไซต์ที่ขอแนะนำเลยว่าใช้งานง่ายและมีประโยชน์ในการเป็นผู้ช่วยสร้างงาน Infographic ของคุณได้เป็นอย่างดี ต่อไปก็ลองมาดูว่าถ้าจะเริ่มต้นสร้างงานกราฟิกที่ดีและโดนใจคนและช่วยในการสื่อสารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจะต้องทำไงบ้าง
1. กำหนดกลุ่มเป้าหมาย
เป็นเรื่องแรกที่สำคัญที่สุดเลย เพราะถ้าเรารู้ว่าเราต้องการที่จะสื่อสารกับใคร นอกจากจะรู้ได้เลยว่าจะต้องใช้คำพูดแบบไหนในการสื่อสารแล้ว ก็ยังรู้เรื่องที่กลุ่มเป้าหมายนั้นๆ กำลังให้ความสนใจอยู่ด้วยว่าเป็นเรื่องอะไรกันแน่
 
2. รวบรวมและจัดการข้อมูลให้เรียบร้อย
พื้นฐานของการสร้างงาน Infographic ก็คือการแสดงข้อมูลด้วยวิธีที่ให้คนอ่านจะเข้าใจได้ง่ายที่สุด เราต้องรวบรวมข้อมูลที่จะเสนอและแยกประเภทให้ชัดเจนก่อน เพื่อให้ในตอนที่ย่อยข้อมูลมาเป็นกราฟิก ผู้อ่านจะสามารถเข้าใจได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง
 
3. หัวเรื่องต้องโดน
รับออกแบบ infographic design – คุณ Jan
เพราะสิ่งที่ผู้คนให้ความสำคัญก็คือคำพูดของหัวเรื่องที่ดึงดูดใจ ลองสังเกตง่ายๆ เลย จากพาดหัวข่าวประจำวัน ที่จะมีการใช้คำที่ดูแล้วกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคนอ่าน ซึ่งสามารถสร้างแรงดึงดูดความสนใจเพิ่มได้ถึง 2 เท่า ถ้านำไปใช้ร่วมกับงานกราฟิกที่สวยงาม
 
4. สีสันสร้างพลังได้เป็นอย่างดี
ออกแบบ Infographic รวดเร็ว ทันใจ – คุณ ณัฐวัฒิ
การจัดวางสีของงาน Infographic เพื่อให้ผู้อ่านเกิดความสนใจเราสามารถที่จะเน้นใส่สีสันที่แรงๆ ไปที่คำที่เราต้องการที่จะเน้นได้ เพราะจะช่วยให้สิ่งที่เราต้องการจะเสนอนั้นมีความน่าสนใจและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเยอะเลย
 
5. ภาพสวยคนอยากดูต่อ
ออกแบบ Infographic รวดเร็ว ทันใจ – คุณ ณัฐวัฒิ
เป็นเรื่องของความเอาใจใส่ในการสร้างงานกราฟิกเลยก็ว่าได้ เพราะต่อให้คอนเทนต์ของเราจะดีมากมายแค่ไหน ถ้ากราฟิกที่ออกแบบมาไม่สวย ยังไงซะคนก็ไม่อยากดูต่อหรอก แต่การออกแบบกราฟิกที่สวยงามและเข้ากันได้ดีกับเนื้อหาก็จะทำให้เกิดความต้องการรู้และติดตามเนื้อหาที่มากขึ้น
 
เพราะการสร้าง Infographic ที่ดึงดูดใจจะทำให้เราได้ใจลูกค้าไปครองได้อย่างไม่ยากเย็น แล้วก็อย่าลืมเรื่องความเอาใจใส่ในการสร้างผลงานที่จะทำให้เรื่องที่เราอยากที่จะเสนอนั้นเข้าถึงกลุ่มคนดูได้ง่ายและกว้างขึ้นอีกด้วย
.
Website Infographic https://blog.fastwork.co/infographic-%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A-howto/

11
อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเรื่องผ้า ด้วยราวตากผ้า
 สำหรับกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องผ้า ในหลายๆครั้งเราคงหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ผ้าเปียกมิได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการซักผ้า หรือการนำผ้าไปใช้ในงานต่างๆย่อมมีโอกาสที่ผ้าจะแฉะได้ทั้งมวล แล้วก็ทางเดียวที่เราจะก่อให้ผ้ากลับมาแห้งสนิทได้ ก็จำเป็นต้องใช้ขั้นตอนการตากเพียงอย่างเดียวแค่นั้น
.

.
 แน่ๆว่าสำหรับในการตากผ้านั้น เฟอร์นิเจอร์ที่ถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือราวตากผ้าซึ่งเครื่องเรือนประเภทนี้มีประโยชน์เป็น พวกเราจะสามารถนำผ้าขึ้นพิง ก่อนที่จะคลายให้ผ้าแผ่ขยายออกจนถึงรับกับความร้อน และก็อากาศรอบๆได้อย่างเต็มที่ เมื่อผ้าสัมผัสกับอากาศ จะส่งผลให้ความชุ่มชื้นที่ตกค้างอยู่บนผ้าเบาๆระเหยออกไป จนถึงสุดท้ายผ้าก็จะกลับมาแห้ง พร้อมต่อการใช้งานไปได้อีก
 ราวตากผ้าที่มีการผลิตออกมาจำหน่ายในตอนนี้นั้นมีอยู่ 2 แบบอย่างใหญ่ๆคือราวตากผ้าจำพวกตั้งพื้น แล้วก็ราวตากผ้าจำพวกห้อยฝาผนัง โดยราวตากผ้า 2 แบบนี้มีความไม่เหมือนกันเป็น ราวตากผ้าแบบตั้งพื้นจะเป็นราวที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการตากผ้าได้มากกว่า เหมาะกับการที่พวกเราจะโยกย้ายผ้าออกไปผึ่งแดดเพื่อช่วยทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้ ราวตากผ้าแบบตั้งพื้น จึงสามารถใช้งานได้อย่างนานัปการ จะใช้เป็นพักผ้า หรือจะใช้เป็นที่นำผ้าที่ซักแล้วออกตากแดดก็สามารถทำได้ ในขณะที่ราวตากผ้าแบบห้อยฝาผนัง จะเป็นราวที่ไม่อาจจะย้ายที่ได้ ด้วยเหตุนั้นจึงเหมาะกับการตำหนิดตั้งไว้เพื่อเป็นที่พักผ้า ดังเช่นจัดตั้งในห้องอาบน้ำเพื่อใช้แขวนผ้าเช็ดตัวก่อนที่จะเอาไปใช้ หรือผึ่งผ้าที่ใช้ประโยชน์มาแล้ว เช่น ผ้าเช็ดตัวให้แห้ง สามารถนำไปใช้งานต่อได้มากกว่า อย่างไรก็แล้วแต่ แม้ราวตากผ้าชนิดแขวนจะสามารถใช้งานได้ยืดหยุ่นน้อยกว่า แม้กระนั้นก็มีจุดเด่นคือไม่กินพื้นที่ แตกต่างจากราวตากผ้าแบบตั้งพื้นที่มักมีขนาดใหญ่ รับประทานพื้นที่มาก ยิ่งถ้าเกิดตั้งไว้ในห้องแคบๆพวกเราจะต้องสูญเสียพื้นที่ใช้สอยส่วนหนึ่งส่วนใดให้กับราวประเภทนี้ไปเลยทีเดียว
.

.
 ราวตากผ้า ที่วางขายอยู่บนตลาด ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกประกอบมาจากสิ่งของหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สแตนเลส พลาสติก หรือแม้แต่ไม้ ซึ่งในวัสดุแต่ละชนิดก็จะเหมาะกับการใช้งานในลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเกิดต้องการใช้งานราวตากผ้าเพื่อนำผ้าออกตากกลางแจ้ง ควรเลือกใช้ราวที่ทำมาจากสแตนเลสหรือไม้ เพราะว่าทนทานต่ออุณหภูมิและก็สภาพภูมิอากาศต่างๆก้าวหน้า ไม่มีปัญหาประเด็นการผุกร่อน ขณะที่ราวตากผ้าแบบเหล็กหรือพลาสติก ถ้าเกิดนำไปตั้งผึ่งแดดจะมีการเสื่อมสภาพ กร่อนได้ง่าย ด้วยเหตุนั้นจึงเหมาะกับการใช้แรงงานในที่ร่มมากกว่า ยิ่งไปกว่านี้ ถ้าเป็นราวตากผ้าพลาสติก จะไม่สามารถที่จะใช้รับน้ำหนักผ้าได้มาก เพราะเหตุว่าอาจมีการหักได้ แม้อยากซื้อราวมาเพื่อตากผ้าทีละมากๆควรที่จะใช้ราวที่ทำจากอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจะแข็งแรง อย่างราวจากเหล็ก หรือสแตนเลสจะดีมากยิ่งกว่า
 ในส่วนของการใช้แรงงานราวตากผ้าไม่ว่าจะประเภทอะไรก็แล้วแต่มีข้อควรคำนึงอยู่ ดังนี้
 1. การห้อยผ้าบนราวตากผ้า ควรห้อยแบบกระจายผ้าออกมาจากกัน เพื่อให้น้ำหนักที่ราวตากผ้าได้รับมีความสมดุล รวมทั้งยังเป็นเหตุให้ผ้าแต่ละประเภทได้สัมผัสกับอากาศกับความร้อนอย่างทั่วถึง อย่าแขวนผ้าแบบเอาเอาผ้า 4-5 ชิ้นมากมายระจุกรวมกัน เพราะจะทำให้ผ้าแต่ละชิ้นได้สัมผัสอากาศไม่ทั่ว ทำให้แห้งยาก แล้วก็การนำผ้ามาแขวนกลุ่มไว้เพียงแค่จุดใดจุดหนึ่งของราวมากเกินความจำเป็น จะก่อให้ราวได้รับน้ำหนักอย่างไม่สมดุล จนกระทั่งก่อให้เกิดการหัก หรือสกรูที่ยึดราวนั้นเคลื่อนกระทั่งทำให้ราวเกิดการหลุดออกมาได้
 2. แม้เราจำเป็นจะต้องนำราวตากผ้าออกตากแดด เมื่อเก็บผ้าเข้าบ้าน ควรที่จะเก็บราวตากผ้าเข้ามาเอาไว้ภายในที่ร่มด้วย อย่าปล่อยราวไว้ที่โล่งแจ้งกระทั่งเกิดการตากแดดตากฝน เพราะเหตุว่าจะก่อให้ราวมีการหมดสภาพในเวลาอันรวดเร็วทันใจ มีปัญหาผุกร่อน ชำรุดได้
 3. ราวตากผ้า เป็นราวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตากผ้าเพียงแค่นั้น เพราะฉะนั้นห้ามนำราวนี้ไปใช้แบบไม่ถูกวัตถุประสงค์ ดังเช่น นำไปใช้เป็นที่เหยียบสำหรับปีนขึ้นไปบนที่สูงๆหรือใช้เป็นที่พิงข้าวของหนักๆเพราะราวรับน้ำหนักไม่ไหว มีการทรุดโทรมหัก ยิ่งหากว่าราวหักระหว่างที่พวกเรากำลังป่ายปีนอยู่ก็ย่อมเกิดเรื่องที่อันตรายอย่างยิ่ง รวมทั้งต้องระวังอย่าให้เด็กเล็กอยู่ใกล้กับราวตากผ้ามากเกินความจำเป็น เนื่องจากเด็กบางทีอาจปีนป่ายกระทั่งตกลงมาได้รับบาดเจ็บได้
 4. ห้ามดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขราวตากผ้าเป็นเครื่องเรือนอันอื่นที่จะต้องรับน้ำหนักมากมาย เช่น เก้าอี้ หรือชั้นสำหรับเพื่อวางของ แม้แต่การดัดแปลงแก้ไขให้ตากผ้าได้มากกว่าธรรมดาก็ไม่สมควรที่จะทำ เพราะว่าโดยปกติแล้วโครงของราวตากผ้ามิได้หนาอะไรมากมาย หากทำการดัดแปลง อาจก่อให้โครงของราวตากผ้ารับน้ำหนักไม่ไหว เกิดการพังหักพังลงมาได้
 ราวตากผ้า นับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การตากผ้าของพวกเราแปลงเป็นเรื่องง่าย อย่างไรก็ดี ในราวตากผ้าแต่ละจำพวกจากแต่ละวัสดุนั้นก็มีจุดเด่นข้อด้อยต่างๆนาๆ ผู้ที่กำลังมองหาราวสักราวหนึ่งเพื่อใช้สอยในการตากผ้า ควรต้องเลือกซื้อราวที่มีขนาด แล้วก็ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตน เพื่อให้ได้ราวที่ใช้งานได้ตามความจำเป็น
.
สนใจราวตากผ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website ราวแขวนผ้า https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/laundry/drying-racks.html

Tags : ราวแขวนผ้า

12
โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา สาเหตุมีสาเหตุจากอะไร
 โคมไฟตั้งโต๊ะ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกให้แสงสว่างอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เพราะว่ามีความสวย สามารถใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้ ทั้งให้แสงสว่างที่เพียงพอ ไม่น้อยเกินความจำเป็นเสมือนอย่างโคมไฟที่ติดบนเพดาน
.

.
 โดยปกติ โคมไฟตั้งโต๊ะมักจะเป็นโคมที่ให้แสงไฟได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ค่อยเจอปัญหาระหว่างใช้งานมากเท่าไรนัก แม้กระนั้นในหลายๆครั้ง เรากลับจำต้องพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะที่พวกเราใช้อยู่นั้นมีปัญหาเกิดขึ้น ทำให้ไม่อาจจะส่องสว่างได้ตามธรรมดา หลายคนที่เจอกับสถานะการณ์ที่โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา มักกำเนิดความข้องใจว่าปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร แล้วจะปรับปรุงได้ไหม หรือว่าจำต้องทิ้งตะเกียงอันนั้นไปอย่างเดียว ในวันนี้เราจะมาเอ๋ยถึงเกี่ยวกับประเด็นนี้กัน
 เริ่มจากปัญหาแรกหมายถึงปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆปัญหานี้สามารถมีต้นเหตุอยู่ได้ 3 ประการ คือ หลอดไฟที่ใช้อยู่ใกล้จะขาด ก็เลยส่งผลให้เกิดการกระพริบติดๆดับๆถ้าปัจจัยมาจากข้อนี้ วิธีแก้ก็คือให้ลองเปลี่ยนแปลงหลอดใหม่มอง ถ้าสาเหตุมาจากหลอด เมื่อแปลงหลอดใหม่แล้วปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะหายไป
 ส่วนสาเหตุประการที่สองที่ทำให้ไฟมีการกระพริบติดๆดับๆมาจากการแทงปลั๊กไฟฟ้าที่ทำไว้ไม่แน่น มีการขยับเขยื้อน ทำให้ไฟเข้าบ้าง ไม่เข้าบ้าง กระทั่งหลอดไฟฟ้ามีการกระพริบติดๆดับๆอยู่ตลอดระยะเวลา ทางแก้ไขก็คือ ให้เราถอดปลั๊กไฟออก แล้วก็ค่อยนำไปแทงกับเต้ารับใหม่ที่แน่นกว่า เมื่อไฟเข้าอย่างสม่ำเสมอแล้ว ปัญหาหลอดกระพริบติดๆดับๆก็จะหายไปเอง
 สาเหตุข้อที่สามสำหรับปัญหาหลอดไฟฟ้ากระพริบติดๆดับๆก็คือ ขั้วหลอด หรือวงจรไฟฟ้าในโคมไฟตั้งโต๊ะนั้นมีปัญหา ทำให้หลักการทำงานของตะเกียงนั้นผิดปกติไป ถ้าว่าเราลองแปลงหลอดแล้ว ทิ่มปลั๊กจนแน่นแล้ว แต่ว่าโคมก็ยังมีปัญหาไฟกระพริบอยู่ ก็สามารถสรุปได้ว่าปัญหาคงจะมาจากมูลเหตุนี้ วิธีแก้ก็คือ ให้ถอดปลั๊กออกทันที อย่าใช้ต่อ แล้วส่งโคมไฟตั้งโต๊ะไปยังศูนย์ซ่อมให้กระทำตรวจตรา และก็ขจัดปัญหาให้ อย่าพยายามเปลี่ยนชิ้นส่วนเอง เพราะบางทีอาจยิ่งทำให้ตะเกียงได้รับความเสียหายมากกว่าเดิม
.

.
 จบจากปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆแล้ว ปัญหาต่อมาที่เราจะพบได้ใน โคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เปิดไม่ติด ซึ่งปัญหานี้ในความเป็นจริงแล้ว มันก็มีมูลเหตุคล้ายๆกับปัญหาแรก ตัวอย่างเช่น หลอดขาด ทิ่มปลั๊กไม่แน่น วงจรมีปัญหา ให้พวกเราลองทดลองไปส่วน เริ่มจากส่วนปลั๊กไฟก่อน ทดลองเปลี่ยนไปทิ่มกับเต้ารับที่แน่นกว่ามอง ถ้าหากแทงแล้วยังเปิดไม่ติด ก็ให้ทดลองแปลงหลอด หากเปลี่ยนแปลงหลอดแล้วพบว่ายังไม่ติด ให้คิดเอาไว้ได้เลยว่าวงจรข้างในอาจมีปัญหาหรือได้รับความเสียหาย กับอีกกรณีหนึ่งคือบางครั้งก็อาจจะมาจากตัวสวิตซ์ที่ได้รับความเสื่อมโทรม มีการฉีกจนขาดของสายไฟที่เชื่อมต่อกับสวิตซ์ เป็นต้น ให้พวกเราปิดโคมไฟตั้งโต๊ะ ถอดปลั๊กไฟฟ้าออก แล้วนำส่งศูนย์ซ่อมแซมเพื่อทำการซ่อมต่อไป
 ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่เรามักจะเจอได้ในโคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เมื่อเปิดแล้วไฟยังติดตามปกติ แม้กระนั้นตัวเครื่องมีความร้อนมากเปลี่ยนไปจากปกติ และเป็นความร้อนที่ราวกับจะเกิดขึ้นข้างในตัวโคม ไม่ใช่ความร้อนที่มาจากการเปิดหลอดไฟฟ้า กรณีนี้ มักมีเหตุมาจากองค์ประกอบอะไรบางอย่างที่เป็นส่วนนำกระแสไฟฟ้า ดังเช่น สายไฟกับฐานโลหะ มีการเชื่อมต่อที่ไม่แน่น จนกระตุ้นให้เกิดความร้อนขึ้นในจุดเชื่อมต่อ หรือในภาษาช่างเรียกกันว่าเกิดการอาร์ค ถ้าหากนึกไม่ออกว่าคืออะไร ให้ลองนึกดูตอนที่เราเชื่อมโลหะ ช่างจะนำเส้นโลหะที่เสียบกับเครื่องเชื่อมมาจี้รอบๆที่อยากได้ให้โลหะละลายชิดกัน การนำเครื่องไม้เครื่องมือเชื่อมเข้าจ่อกับโลหะนี้ ช่างจะไม่เอาโลหะเสียบเข้ากับเหล็กนั้นอย่างสนิท แม้กระนั้นจะมีการเว้นระยะห่างเล็กน้อยให้เพียงพอหลวม การอาร์คภายในตัวตะเกียงก็เป็นในกรณีที่คล้ายๆกันนี้ เมื่อส่วนประกอบเอมต่อกันไม่แน่น มันจะกำเนิดเป็นความร้อนขึ้น รวมทั้งหากปลดปล่อยไว้นานๆส่วนประกอบภายในโคมจะเกิดการละลายจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นลุก เกิดอัคคีภัยได้อย่างที่พวกเราคิดไม่ถึงเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้นหสกพวกเราพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีความร้อนมากไม่ปกติ ขอให้หยุดการใช้งาน แล้วส่งเข้าศูนย์ซ่อมเพื่อทำการแก้ไขก่อน
 ปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับโคมไฟตั้งโต๊ะ หลักๆก็จะมีอยู่ 3 ข้อนี้ เชื่อว่าคุณผู้อ่านคงจะเพียงพอเอาไปประเมินกับตะเกียงที่บ้านได้บ้างว่าน่าจะมีเหตุที่เกิดจากอะไร แล้วทำการปรับปรุงแก้ไขให้ถูกจุด ข้อสำคัญหากว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหาแล้วเราได้แก้ไปในเบื้องต้นแล้วแต่ว่ายังไม่หาย ก็คือ อย่าถอดชิ้นส่วนต่างๆออกมาซ่อมแซมเองโดยที่ไม่มีความรู้ เนื่องจากอาจจะทำให้โคมไฟได้รับความเสียหายมากกว่าเดิม และบางทีอาจเกิดอันตรายต่อตัวเจ้าของด้วย ขอให้นำประทีปที่เสียนั้นเข้ารับการบูรณะที่ศูนย์บริการจะดีมากยิ่งกว่า
 ข้อสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ เมื่อพวกเรารู้ดีว่าโคมไฟตั้งโต๊ะ ของเรามีปัญหาที่ไม่อาจจะแก้ด้วยตัวเองได้ ห้ามนำมาเสียบปลั๊กไฟใช้งานเด็ดขาด เพราะหากมันเสียเพราะว่าวงจรช็อตอยู่ข้างใน การนำมาทิ่มปลั๊กซ้ำอาจจะก่อให้ผู้ใช้เกิดอันตรายจากการถูกไฟดูด หรืออาจเกิดอัคคีภัยกระทั่งเป็นโทษต่อชีวิตและทรัพย์สิน ให้ปิดสวิตซ์ ถอดปลั๊กไฟ แล้วค่อยนำไปเก็บเพื่อรอซ่อมก่อน
.
สนใจโคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอนติดต่อได้ที่นี่
Website โคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอน https://www.indexlivingmall.com/home-decor/lighting/table-lamp.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โคมไฟข้างเตียง

Tags : โคมไฟตั้งโต๊ะ,โคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอน

13
การดูแลและรักษาม่านห้องน้ำให้สามารถใช้งานได้นาน
 ม่านห้องน้ำถือเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับห้องอาบน้ำ เนื่องมาจากเป็นของที่ช่วยไม่ให้น้ำที่มีเหตุมาจากการอาบน้ำสาดกระเด็นมาสู่พื้นที่แห้งในส้วม
.

.
 ด้วยความที่ม่านห้องน้ำเป็นข้าวของที่ต้องเผชิญกับน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้น ทำให้มีอัตราการเสื่อมสลายที่สูงกว่าสิ่งของทั่วไป อีกทั้งยังเป็นแหล่งสะสมเหล่าบรรดาเชื้อโรคและความเปรอะเปื้อนต่างๆได้ง่าย ถ้าหากเราปลดปล่อยม่านห้องน้ำไว้แบบมิได้ดูแล ม่านห้องน้ำจะเป็นที่สะสมเชื้อโรคซึ่งจะทำลายสุขภาพของผู้ใช้ ทั้งยังเป็นสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนทั้งสำหรับเราซึ่งเป็นผู้ใช้เอง และก็คนที่เข้ามาใช้ห้องน้ำได้ เพราะเหตุนี้ พวกเราก็เลยจำต้องทำดูแล ม่านห้องน้ำไว้บ้าง เพื่อให้ม่านยังคงสภาพดีอยู่เสมอ และไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค
 ซึ่งการดูแลรักษาม่านในสุขา พวกเราสามารถทำเป็นดังนี้
 1. หมั่นล้างชำระล้างม่านห้องน้ำอยู่เป็นประจำ กระบวนการล้างพวกเราสามารถทำได้โดยการใช้ผงซักผ้าผสมน้ำในกะละมัง แล้วหลังจากนั้นนำม่านห้องน้ำที่ถอดแล้วลงใส่ในกะละมัง แล้วก็ใช้แปรงขัดจวบจนกระทั่งคราบสกปรกและเชื้อราต่างๆจะหลุดออกไปกระทั่งหมด เมื่อล้างเสร็จแล้ว จึงนำม่านขึ้นผึ่งแดด รอคอยจนแห้ง แล้วก็ค่อยนำไปประกอบเพื่อใช้งานต่อไป
 2. หลังจากการอาบน้ำ ให้แผ่ม่านห้องน้ำออก อย่าพึ่งรีบเก็บ เพื่อน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นที่ติดอยู่บนผ้าม่านระเหยออกไปจนหมด ไม่หลงเหลืออยู่บนพื้นผิวผ้าม่านจนถึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเชื้อราดำ เปลี่ยนเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของเชื้อโรคในวันหลัง
 3. ในกรณีที่อาบน้ำด้วยฝักบัว ควรระวังไม่ให้ฝักบัวหันไปทางผ้าม่านมากจนเกินความจำเป็น เนื่องจากจะทำให้ผ่านเปียกโชก แล้วก็การจะทำให้แห้งสนิทย่อมเป็นเรื่องยาก ทางที่ดีเวลาอาบน้ำ เพียรพยายามหันฝักบัวให้มาอีกทางหนึ่ง ไม่ให้น้ากฝักบัวถูกฉีดไปพบผ้าม่านโดยตรง อย่างมากสุดหากน้ำจะถูกผ้าม่าน จะต้องเป็นน้ำที่เกิดจากการกระเซ็นเท่านั้น
 4. ในเรื่องที่ผ้าม่านถูกติดตั้งไว้ใกล้กับทางน้ำไหล เมื่ออายน้ำเสร็จแล้ว ควรจะหาผ้าขี้ริ้วมาซับน้ำ ถูบริเวณชายม่านสักหน่อย เพื่อความชุ่มชื้นที่ติดอยู่กับริมผ้าม่านต่ำลง ไม่ก่อเกิดเชื้อราดำ หรือคราบสบู่ที่ทำให้น่าขยะแขยง
.

.
 5. หมั่นนำผ้าม่านออกมาผึ่งแดดทุกครั้ง หากแม้ผ้าม่านจะยังดูแล้วไม่มีความสกปรกก็ตาม เพื่อลดจังหวะการเกิดเชื้อราดำ และก็เป็นการฆ่าเชื้อโรคให้กับม่านห้องน้ำด้วย
 ด้วยวิธีการทั้งยัง 5 ข้อนี้ จะช่วยทำให้ ม่านห้องน้ำของพวกเราแก่การใช้แรงงานช้านาน และไม่เปลี่ยนเป็นแหล่งที่อยู่ของพวกเชื้อโรคให้ผู้ใช้งานทั้งหลายแหล่จำต้องหนักใจ แต่ เพราะม่านห้องน้ำเป็นม่านที่จำเป็นต้องเผชิญกับความชื้นอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นสำหรับในการเลือกซื้อมาติดตั้ง เราควรต้องเลือกใช้ม่านที่มีอุปกรณ์เหมาะสมกับการใช้แรงงานซะก่อน โดยม่านห้องน้ำที่มีความเหมาะสมที่สุด ก็คือม่านที่ทำจากพลาสติก แบบไม่มีการเล่นลวดลาย ไม่มีแนวทางการทำรอยยุบ ทำเหลี่ยมทำมุมอะไรตกแต่ง ด้วยเหตุว่าจะเป็นม่านซึ่งสามารถดูแลรักษาได้ง่ายที่สุด ขณะที่ม่านซึ่งมีการทำรอย ทำเหลี่ยม ทำมุมตกแต่งต่างๆมักมีปัญหาน้ำเข้าไปคั่งในเหลี่ยมในมุม ซึ่งน้ำเหล่านี้จะพาเอารอยเปื้อนแชมพู คราบสบู่เข้าไปด้วย มีการสะสมกระทั่งดูน่ารังเกียจ ทั้งยังยังชำระล้างได้ยาก กว่าจะสำเร็จก็ใช้เวลานาน จำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่น แปรงสีฟัน หรือแปรงขัดสำหรับเพื่อการชำระล้างจนเปลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งยาก
 ส่วนการติดตั้งม่าน โดยปกติแล้วเราจำต้องตั้งม่านกั้นระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้งในห้องน้ำอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังสำหรับในการจัดตั้งม่านก็คือ ไม่สมควรติดตั้งในที่ๆเป็นทางน้ำไหล อาทิเช่น รอบๆท่อน้ำทิ้ง เพราะว่าชายม่านจะสัมผัสกับน้ำอยู่ตลอดระยะเวลา ส่งผลให้มีคราบสบู่ติดอยู่ด้วยเสมอ และก็เมื่อปล่อยเวลาไปนานๆจะกำเนิดรอยเปื้อนเชื้อราขึ้นที่ชายม่าน นอกจากจะน่าขยะแขยง เป็นแหล่งที่อยู่ของเชื้อโรคด้วยแล้ว ยังชำระล้างได้ยาก แล้วก็ต้องทำอยู่บ่อยๆจนถึงเป็นการเสียเวลา ถ้าเกิดจะให้ดี ก่อนจะติดตั้งม่านห้องน้ำ จะต้องมีการวางผังห้องน้ำให้ชัดเจน ย้ายเอาท่อน้ำทิ้งไปไว้คนละทางกับผ้าม่าน เท่านี้ม่านห้องน้ำที่เราติดตั้งไปก็จะสะอาดอยู่เป็นประจำ ไม่มีรอยเปื้อนน้ำ รอยเปื้อนราดำ คราบยาสระผมอะไรก็แล้วแต่มารบกวนแล้ว
 เนื้อหาที่กล่าวไปทั้งสิ้น ก็คือ วิธีการดูแลม่านห้องน้ำให้มีอายุการใช้แรงงานช้านาน และไม่แปลงเป็นแหล่งที่อยู่ของพวกเชื้อโรคอันจะเป็นตัวการทำลายสุขภาพของผู้ใช้ ทั้งนี้ ก็มิได้หมายความว่าพวกเราต้องรอดูแลผ้าม่านจำพวกที่ว่าจำเป็นต้องถอดซักทุกวี่ทุกวัน ผึ่งแดดวันแล้ววันเล่าจนถึงไม่ต้องเป็นอันทำอะไรอันอื่น บางครั้งบางคราวหากพวกเรารู้สึกว่าผ้าม่านเริ่มเลอะเทอะ แต่ว่าเราไม่ว่างมากพอที่จะถอดผ้าม่านออกไปซัก เราก็บางครั้งก็อาจจะใช้วิธีฉีดน้ำใส่ผ้าม้าน แล้วก็ใช้ฟองน้ำป้ายยาสระผมถูชำระล้างไปก่อนก็ได้ แม้กระนั้นถ้าหากจะทำความสะอาดด้วยแนวทางลักษณะนี้ เมื่อทำเสร็จเราจะต้องใช้ผ้าแห้งขัดถูม่าน แล้วกางม่านตากทิ้งไว้ก่อนทุกครั้ง หรือหากคนใดกันแน่มีไดร์เป่าผม จะทิ่มไดร์แล้วเอามาเป่าเพื่อช่วยให้ผ้าม่านแห้งด้วยก็ได้ เพราะในห้องสุขาโดยมากมักมีสภาพค่อนข้างทึบ แม้เราไม่ทำเช็ดถู ความชื้นบนผ้าม่านก็จะไม่ระเหยไปไหน สะสมอยู่บนพื้นผิวผ้าม่านจนกระทั่งส่งผลให้เกิดเชื้อราดำได้เช่นกัน แล้วเพียงพอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ค่อยนำม่านห้องน้ำออกซักอย่างเต็มเปี่ยม ก็ถือได้ว่าเป็นการดูแลม่านห้องน้ำได้แล้ว
.
สนใจผ้าม่านห้องน้ำ ติดต่อได้ที่นี่
Website ม่านห้องน้ำ https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/shower-accessories/shower-curtain.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ม่านกั้นห้องน้ำ

Tags : ผ้าม่านห้องน้ำ

14
ท่านกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนม coach โคช กระเป๋าแบรนด์ ที่เป็นของแท้ 100%
ราคาถูก เป็นสินค้าใหม่อยู่ใช่ไหม? ค่ะ
.

.
ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม coach ร้านเราซิค่ะ ท่านจะไม่ผิดหวังของแท้แน่นอน
ถ้าไม่แท้รับประกันคืนเงิน ลดราคาจากป้ายกว่า 50% เป็นงานหิ้วจากต่างประเทศ
สั่งซื้อออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ส่ง EMS ฟรี 1-3 วันได้รับสินค้าจ๊ะ
สนใจสั่งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ดูรายการสินค้าร้านของเราได้ที่
เว็บไซต์: http://www.กระเป๋าแบรนด์เนม.net
FB: https://th-th.facebook.com/coachchayada
บล็อกเกอร์: https://กระเป๋าแบรนด์เนมราคาถูก.blogspot.com
บล็อกเกอร์: https://กระเป๋าแบรนด์เนมโคช.blogspot.com
IG: https://www.instagram.com/coachchayada
.
สั่งซื้อกระเป๋า coach ไอดีไลน์ @bag55

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าแบรนด์ coach

15
Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและให้แบรนด์ของท่านดูน่าเชื่อถือ อีกทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น
ฟรี Email เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับการทำธุรกิจอาจทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย จึงควรหันมาใช้ อีเมล์ บริษัท แทนจะดูเป็นมืออาชีพมากกว่า
ความแตกต่างระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email
.

.
1. Email ธุรกิจ สามารถกำหนดชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง
หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ เช่น name@mailmaster.co.th ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น อีกทั้ง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่าง ๆ เช่น Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลลักษณะนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้ แต่หากคุณเปลี่ยนมาใช้ Email ธุรกิจ8 ชื่อของคุณจะโดดเด่นไม่ซ้ำใครๆแน่นอน
2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถรับประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะไม่เกิดเหตุขัดข้อง แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการรับประกันในจุดนี้ ก็อาจเกิดปัญหาในการใช้งานอีเมลได้
3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า
สำหรับฟรี Email ส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด อย่างเช่น Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียง 15 GB แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานเอกสารทั่วไปอาจจะไม่ประสบกับปัญหาประเภทนี้ แต่ในปัจจุบันเราใช้วีดีโอในการสื่อสารและการทำงานกันมากขึ้น จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่เพียงพอ
4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำปรึกษาตลอดเวลา
นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ หากคุณใช้ อีเมล์ บริษัท คุณไม่ต้องกังวล เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานอีเมล เพราะจะมีคนคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆให้คุณได้ตลอดเวลา แต่ถ้าหากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือ เมื่อเกิดปัญหาในการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ
5. Email ธุรกิจ ไม่มีโฆษณาคอยกวนใจ
ฟรี Email มักจะมีโฆษณามากมาย ซึ่งอาจทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยอาจถูกแทรกแซงจากบุคคลที่สามได้ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ16
6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลและตรวจสอบข้อมูลได้
หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin คอยดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง หากเกิดปัญหาก็จะสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย
7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม
ตัวกรองสแปมส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะตรวจจับชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail นั่นก็เป็นเพราะว่าโดยทั่วไปแล้วนักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินสักบาทเดียว ดังนั้นข้อมูลสำคัญที่ทางบริษัทส่งให้ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ก็มีโอกาสกลายเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เลย
8. ฟรี Email เสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลได้ง่าย
เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นชื่นชอบฟรี Email อย่างมาก ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีจำนวนบัญชีที่ถูกโจรกรรมทางข้อมูลสูงถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปประกอบด้วยชื่อ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน และข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ถ้าคุณใช้บริการ อีเมล์ บริษัท คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบป้องกันและมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ
9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมืออาชีพ
หากคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ
- มีงบไม่พอในการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพได้
- การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูเหมือนมาจากอีเมลส่วนตัวมากกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ
- บริษัทของคุณมีการจัดการ หรือมีความเป็นมืออาชีพไม่เพียงพอในการจดชื่อโดเมนบริษัท
- บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย
แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
.
สนใจบริการ อีเมล์ บริษัท ติดต่อได้ที่นี่
Website อีเมล์ บริษัท https://www.mailmaster.co.th

Tags : อีเมล์ บริษัท

หน้า: [1] 2 3 ... 19